Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Min sắp "cháy hết mình" trong lễ hội đếm ngược cuối năm

Hải Đỗ Ngày 18/12/2020 21:11 PM (GMT+7)

Năm nay, sân khấu sự kiện quy tụ những cái tên đình đám nhất Vpop hiện nay.

Suốt 4 năm nay, chuỗi sự kiện đếm ngược trên đường đi bộ Nguyễn Huệ đã luôn là bữa tiệc âm nhạc - văn hoá - nghệ thuật với sân khấu ấn tượng, dàn nghệ sĩ trình diễn đầy sức hút, các tiết mục được đầu tư công phu, sáng tạo, đem đến những cảm xúc thăng hoa cho cả nghệ sĩ lẫn những khán giả có mặt tại chương trình. Năm 2020, sự kiện này ghi nhận hơn 70.000 người theo dõi trực tiếp.

Năm nay, nhằm đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho tất cả những người tham gia, ban tổ chức đã có những thay đổi lớn, phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của xã hội nhưng vẫn đảm bảo sự thú vị cũng như chất lượng cho bữa tiệc. BTC quyết định sẽ thực hiện sự kiện này bằng công nghệ thực tế ảo mở rộng thay vì dàn dựng sân khấu ngoài trời như mọi năm.

Dàn nghệ sĩ trình diễn của lễ hội luôn là chủ đề khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Năm nay, sân khấu đêm nhạc sẽ quy tụ những cái tên đình đám nhất Vpop hiện nay:

Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Min sắp amp;#34;cháy hết mìnhamp;#34; trong lễ hội đếm ngược cuối năm - 1

Binz - chàng rapper “bad boy" với hàng loạt bản hit "chễm chệ" trên Top Trending YouTube.

Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Min sắp amp;#34;cháy hết mìnhamp;#34; trong lễ hội đếm ngược cuối năm - 3

  Min - nữ ca sĩ sở hữu những ca khúc khiến khán giả phải nhún nhảy không ngừng.

Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Min sắp amp;#34;cháy hết mìnhamp;#34; trong lễ hội đếm ngược cuối năm - 4

Hoàng Thuỳ Linh - được mệnh danh “nữ hoàng văn học dân gian” với album "Hoàng" quá thành công.

Để kể câu chuyện đầy cảm hứng, chương trình lễ hội diễn ra tại môi trường ảo phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ trải qua 3 chương với nội dung không tách rời, thay vào đó được dẫn nhập, hội tụ và thăng hoa. Chương 1 mang tên "Âm nhạc vẫn tiếp diễn" là khởi nguồn cho sức sống, đam mê và sự sáng tạo, chưa bao giờ đầu hàng trước thử thách. Nhờ tiếng nói của âm nhạc - thứ ngôn ngữ mạnh mẽ hơn bất kỳ hình thái nào khác, thông điệp về tình yêu, gia đình, lòng cảm thông được lan tỏa và nối tiếp trong Chương 2 - "Tình yêu vẫn tiếp diễn".

Những câu chuyện, những cảm xúc được thể hiện trong âm nhạc sẽ trở thành chất xúc tác kết nối mọi người. Sự kết nối giữa cá nhân với cá nhân, cộng đồng với cộng đồng ấy là tài sản vô giá không thể thay thế được, để "Cuộc sống vẫn tiếp diễn" - như tên gọi của Chương 3. Đây là lời kết của chương trình nhưng là lời mở đầu cho một năm mới, một tương lai mới, một cuộc sống mới trong trạng thái bình thường mới.

Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Min sắp amp;#34;cháy hết mìnhamp;#34; trong lễ hội đếm ngược cuối năm - 5

Năm 2020, sự kiện ghi nhận hơn 70.000 người theo dõi trực tiếp tại đường đi bộ Nguyễn Huệ.

Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Min sắp amp;#34;cháy hết mìnhamp;#34; trong lễ hội đếm ngược cuối năm - 6

Có thể nói, chương trình này đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với người dân thành phố trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/binz-hoang-thuy-linh-min-sap-chay-het-minh-trong-le-h...

Trịnh Thăng Bình hóa Sở Khanh, say đắm trước nhan sắc nàng Kiều ở lầu Ngưng Bích
"Bức bình phong" là sản phẩm tinh túy và đầu tư nhất của Trịnh Thăng Bình trong 10 năm qua. Anh muốn người trẻ tìm về những giá trị truyền thống đẹp...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Min