Ca sĩ Hoa Trần tung MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược

Ngày 07/09/2018 17:15 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hoa Trần khoe vẻ đẹp mộng mị trong MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược.

XEM VIDEO: MV "Ai nỡ" cover nhạc phim Diên Hy Công Lược của ca sĩ Hoa Trần.

Vừa ra mắt MV Tìm nhau ngàn năm cách đây 1 tuần, Hoa Trần lại tiếp tục khiến các fan "thổn thức" khi tung MV cover nhạc phim Diên Hy Công Lược. Hoa Trần cho biết cô đã tự viết lời Việt cho ca khúc này, đồng thời bắt tay vào xây dựng ý tưởng cho MV.

Ca khúc nữ ca sĩ chọn cover có tên Tường liễu cung, phiên bản lời Việt của Hoa Trần mang tên Ai nỡ - một cái tên như vừa thương, vừa hờn tủi trong câu chuyện tình yêu.

ca si hoa tran tung mv cover nhac phim dien hy cong luoc - 1

ca si hoa tran tung mv cover nhac phim dien hy cong luoc - 2

Ca khúc Hoa Trần chọn cover có tên “Tường liễu cung”, phiên bản Việt tên "Ai nỡ".

MV Ai nỡ cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách biểu diễn cũng như giọng hát của Hoa Trần: ma mị, ả đào, quyến rũ, mượt mà và sắc sảo hơn. Sau hàng loạt dự án âm nhạc, Hoa Trần mong mỏi công chúng sẽ yêu thích cô hơn với phong cách mới này. 

ca si hoa tran tung mv cover nhac phim dien hy cong luoc - 3

ca si hoa tran tung mv cover nhac phim dien hy cong luoc - 4

Trong MV "Ai nỡ", Hoa Trần xuất hiện với 2 hình ảnh đối lập: tinh khiết, thơ ngây với màu trắng tinh khôi và mạnh mẽ, ma mị với màu đen huyền bí.

Con người có 2 mặt thiện - ác, tốt - xấu phân tranh. Tình yêu cũng có 2 thái cực: chịu đựng và gai góc. Tôi nghĩ người phụ nữ khi yêu cần có 2 thái cực rõ ràng, và phải dung hòa được 2 thái cực ấy. Quá chịu đựng không phải là hạnh phúc, quá gai góc rồi sẽ mệt mỏi và chán chường. Khi nào cần nhu, khi nào cần cương, đó là nghệ thuật và sự tinh tế của phụ nữ trong tình yêu”, ca sĩ Hoa Trần chia sẻ.

Với những suy nghĩ như vậy về tình yêu, hạnh phúc, Hoa Trần trong MV Ai nỡ cũng thể hiện 2 lối diễn xuất: khi dịu dàng, thơ ngây, khi bí hiểm, ma mị, chất chứa khổ đau.

ca si hoa tran tung mv cover nhac phim dien hy cong luoc - 5

Hoa Trần tin rằng, những ai yêu Diên Hy Công Lược sẽ thấu hiểu với câu chuyện mà cô kể trong bài hát. 

Trước đây, khi cover ca khúc Bỉ ngạn đỏ, hình ảnh cổ trang của Hoa Trần trong MV được khán giả khá yêu thích. Với MV Ai nỡ, một lần nữa cô lại làm người xem say đắm với vẻ đẹp ma mị và tấm lưng trần nuột nà, gợi cảm. 

Chia sẻ về việc tại sao cứ chạy theo hình ảnh cổ trang trong các sản phẩm nghệ thuật, Hoa Trần cho biết từ nhỏ cô đã thích hình ảnh cổ trang. Khi mặc đồ cổ trang cô thấy yêu vẻ đẹp của chính mình hơn, nên muốn “lợi dụng” đam mê này để hình thành hướng đi riêng.

ca si hoa tran tung mv cover nhac phim dien hy cong luoc - 6

Bà xã ca sĩ Việt Hoàn thường thấy mình như... người ở thời xưa chứ không phải thời nay.

Chính nhờ hình ảnh cổ trang đẹp mà Hoa Trần được người hâm mộ đặt cho danh hiệu "mỹ nhân cổ trang". Mặc dù cover nhạc phim nhưng khi thực hiện MV, Hoa Trần cố gắng không sao chép tạo hình cổ trang của phim ảnh nước bạn, mà có lối sáng tạo với trang phục mang màu sắc Việt Nam.

Hoa Trần cho biết dự án tiếp theo mà cô đang ấp ủ chắc chắn sẽ đem tới một hình ảnh mới trưởng thành hơn, sắc sảo hơn nhưng không kém phần quyến rũ và ma mị.

ca si hoa tran tung mv cover nhac phim dien hy cong luoc - 7

Trong mọi dự án cổ trang của mình, Hoa Trần đều nghiên cứu về phục trang làm sao cho thuần Việt mà vẫn bay bổng, bắt mắt.

Vợ ca sĩ Việt Hoàn gây sốt khi cover nhạc phim Tam sinh tam thế
Hoa Trần, vợ NSƯT Việt Hoàn vừa bất ngờ phát hành MV mới với tạo hình đầy cô liêu, hoang hoải và ma mị.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ