Con gái Đoan Trang lần đầu khoe giọng hát cùng mẹ

Tiểu Minh Ngày 04/12/2020 17:35 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên ca sĩ Đoan Trang để con gái góp mặt trong một dự án hát tặng các chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm phòng chống dịch bệnh.

Vừa qua, nữ ca sĩ Đoan Trang đã âm thầm cho ra mắt MV Hôm nay mẹ trực đêm do nhạc sĩ Hoàng Hiệp chắp bút. Đây là một ca khúc rất ý nghĩa, được sáng tác dành cho các chiến sĩ áo trắng, đặc biệt trong tình hình cả nước vẫn đang gồng mình chống lại dịch bệnh COVID-19. Điều đặc biệt là bé Sol - con gái lai Tây của Đoan Trang cũng xuất hiện trong MV và lần đầu song ca cùng mẹ.

XEM VIDEO: Con gái Đoan Trang khiến mẹ ngạc nhiên vì tự tin hát trước ống kính.

Con gái Đoan Trang lần đầu khoe giọng hát cùng mẹ - 1

Con gái Đoan Trang ngày càng xinh đẹp, dạn dĩ, sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc giống mẹ.

Đoan Trang chia sẻ: "Khi cả gia đình đang cách ly tại nhà vài tháng trước, Trang đã nói cho bé Sol nghe rằng các bác sỹ của chúng ta đang phải làm việc vất vả như thế nào để chống dịch, để giúp đỡ cả xã hội vượt qua COVID-19, rồi Trang hát cho bé Sol nghe bài hát này như một lời cảm ơn từ đáy lòng dành cho các bác sỹ đã hy sinh âm thầm cả cuộc sống của mình để chiến đấu với cơn đại dịch thế kỷ. Bé Sol nghe qua bài hát rồi hát theo, tập tành đôi ba câu rồi thuộc luôn một cách dễ dàng trong sự ngỡ ngàng của Trang".

"Lần đầu nghe bé Sol hát, cậu Cao Trung Hiếu và ông bà ngoại cũng vô cùng bất ngờ vì bé có thể hát bài hát này, cả nhà không biết Trang đã dạy cho Sol. Thế là cậu Hiếu quyết định đưa Sol vào phòng thu để Sol có bản thu âm đầu tiên làm kỉ niệm. Nghe xong bản thu đầy cảm hứng nên làm MV luôn. Cảm ơn cậu, ông bà ngoại,và cả nhà mình đã luôn mang lại cho nhà Sol những gì ấm áp nhất!", nữ ca sĩ nói. 

Con gái Đoan Trang lần đầu khoe giọng hát cùng mẹ - 3

Đoan Trang cho biết thêm, từ ngày trạc tuổi Sol cô đã được mẹ dạy hát và bây giờ lại tập cho con gái hát.

Con gái Đoan Trang lần đầu khoe giọng hát cùng mẹ - 4

MV do Cao Trung Hiếu và Tấn Lộc đạo diễn, được thực hiện hoàn toàn trong studio. Mẹ con Đoan Trang mặc trang phục trắng - màu áo của lực lượng y bác sĩ.

Con gái Đoan Trang lần đầu khoe giọng hát cùng mẹ - 5

Biên đạo Tấn Lộc, nghệ sĩ Thảo Dung cùng vũ đoàn Arabesque và các bé nhóm thiếu nhi Thiên Thần Nhỏ đã giúp mẹ con Đoan Trang hoàn thành MV này.

Con gái Đoan Trang lần đầu khoe giọng hát cùng mẹ - 6

"Ngày đầu tháng 12, là tháng kết lại một năm đầy biến cố, nhất là khi dịch vẫn còn đó. Chiếc MV tuy nhìn đơn giản với sắc trắng nhẹ nhàng, tinh khiết nhưng mang thông điệp mạnh mẽ, ý nghĩa. Đây là lời tri ân sâu sắc đến tập thể y bác sĩ đã quên mình vì cuộc chiến dai dẳng này", Đoan Trang nói thêm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-doan-trang-lan-dau-khoe-giong-hat-cung-me-d25...

Đoan Trang lên tiếng trước tin đồn có bầu lần 2 với chồng Tây U60
Nhiều người tò mò về cách xưng hô của Đoan Trang với con gái, cho rằng cô đang ám chỉ việc bầu bí lần 2.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con