Cô đơn trên đất Mỹ, Đồng Lan nhớ bữa cơm nhà, mong được "Cho con ôm mẹ vào lòng"

Ngày 16/08/2019 01:47 AM (GMT+7)

MV “Cho con ôm mẹ vào lòng” được Đồng Lan phát hành vào đúng dịp lễ Vu Lan, như món quà ngọt ngào mà nữ ca sĩ dành tặng mẹ trước khi xuất ngoại.

MV Cho con ôm mẹ vào lòng

Đồng Lan là một trong những giọng ca nữ ấn tượng nhất tại gameshow Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định khả năng sáng tác của mình với những ca khúc để lại nhiều dấu ấn riêng như Sợ yêu, Sợ chết, Chú cừu nhỏ,…

Mới đây, nữ ca sĩ Đồng Lan tiếp tục trình làng một ca khúc mới mang tên Cho con ôm mẹ vào lòng. MV của ca khúc được cô phát hành vào đúng ngày lễ Vu Lan, như món quà mà nữ ca sĩ dành tặng mẹ.

Cô đơn trên đất Mỹ, Đồng Lan nhớ bữa cơm nhà, mong được amp;#34;Cho con ôm mẹ vào lòngamp;#34; - 1

Bài hát được Đồng Lan sáng tác dành tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan. 

Nói về cảm hứng sáng tác ca khúc này, Đồng Lan cho biết: “Trong một buổi chiều nắng nóng ở California (Mỹ), khi đang phải làm việc trong studio cho album mới mang tên Đừng yêu một mình (Don't love alone), tôi  tự dưng thấy thèm cơm nhà khủng khiếp.

Tôi lắng nghe những câu chuyện cuộc đời và chứng kiến cách người với người đối xử với nhau, có cả sự ấm cúng, chân thật, có cả sự lạnh lùng, giả dối. Tôi nhớ mẹ, thèm mẹ. Ở nơi xa, tôi biết làm gì đây?. Tôi đành ôm guitar lên hát và bởi vậy, ca khúc “Cho con ôm mẹ vào lòng” ra đời”.

Cô đơn trên đất Mỹ, Đồng Lan nhớ bữa cơm nhà, mong được amp;#34;Cho con ôm mẹ vào lòngamp;#34; - 3

Cô đơn trên đất Mỹ, Đồng Lan nhớ bữa cơm nhà, mong được amp;#34;Cho con ôm mẹ vào lòngamp;#34; - 4

Cô đơn trên đất Mỹ, Đồng Lan nhớ bữa cơm nhà, mong được amp;#34;Cho con ôm mẹ vào lòngamp;#34; - 5

Cô đơn trên đất Mỹ, Đồng Lan nhớ bữa cơm nhà, mong được amp;#34;Cho con ôm mẹ vào lòngamp;#34; - 6

Cho con ôm mẹ vào lòng là tất cả nỗi lòng của người con xa quê khi nhớ về mẹ của mình.

Cho con ôm mẹ vào lòng sẽ có mặt trong album Jazz Đừng yêu một mình bao gồm những ca khúc do Đồng Lan tự sáng tác được dự kiến phát hành trong năm nay.

Sắp tới, Đồng Lan sẽ đi du học tại Pháp 2 năm về lĩnh vực âm nhạc. Cô hi vọng, những kiến thức mới sẽ giúp cô có thêm nhiều sáng tạo và năng lượng để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Mùa Vu Lan, Mỹ Tâm bất ngờ xắn tay vào bếp làm bánh hoa quả tặng bố mẹ
Người ta chỉ thấy Mỹ Tâm đầy máu lửa, trẻ trung trên sân khấu, ít khi thấy cô vào bếp, song bất ngờ là, "họa mi tóc nâu" lại rất đảm và nấu ăn ngon.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lễ Vu Lan