Fan thi nhau "bẻ lái" kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên

Ngày 15/09/2019 00:15 AM (GMT+7)

Hơn 1 ngày sau khi ra mắt, MV "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" - sản phẩm kết hợp của Da LAB và Tóc Tiên đã vượt mốc hơn 1 triệu view, giữ vị trí Top 1 Trending YouTube.

XEM VIDEO: MV "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" của Da LAB, Tóc Tiên.

Từ đầu, MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới là cú "bắt tay" gây tò mò cho fan của cả 2 bên, bởi cá tính âm nhạc chưa bao giờ chán của Da LAB cùng giọng hát đầy nội lực của Tóc Tiên. Tất cả tạo nên một ẩn số thú vị từ khi hé lộ dự án. Lượt view của MV tới hiện tại đã cán mốc 1,4 triệu và bắt đầu tăng nhanh hơn thời điểm đầu ra mắt. MV cũng có hơn 69 nghìn lượt yêu thích và nhiều bình luận tích cực.

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 1

Lượt view cán mốc 1,4 triệu của MV "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới".

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 3

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 4

MV cũng nhận hơn 69 nghìn lượt yêu thích và nhiều bình luận tích cực.

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 5

Đặc biệt, câu hát “lụi tim” nhất trong bài: “Vòng tay đã buông rời nhau, nước mắt em lau bằng tình yêu mới” đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhờ vào giai điệu đẹp.

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 6

Đây là hình ảnh ẩn dụ mà Da LAB đưa vào sáng tác mới của mình nhằm đề cập đến câu chuyện mượn một hình bóng mới để xoá nhoà nỗi đau tình cũ vẫn chất chứa trong tim.

Một điều đặc biệt, ngoại trừ những lời khen dành cho 4 chàng trai Da LAB, thì Tóc Tiên cũng nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả. Rất đông ý kiến cho rằng phân đoạn của Tóc Tiên tuy đơn giản nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ. Sự phân chia trong bài của các ca sĩ rất hài hòa, phù hợp thế mạnh của từng người.

Bài hát được mở đầu với đoạn nhạc Ballad buồn man mác, day dứt. Sau đoạn nhạc buồn, giai điệu tiếp tục biến chuyển mượt mà đến phần Rap, và nối tiếp là điệp khúc cao trào của Tóc Tiên.

Nội dung MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới có thể hiểu theo 2 hướng:

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 7

Hướng đầu tiên, như bao câu chuyện yêu thiếu gia thường gặp trong ngôn tình, nhân vật nữ chính Thu Anh Hồ bị cha của bạn trai (do Lâm Vissay thủ vai) cho một số tiền để bắt cô phải chia tay con của ông.

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 8

Uất ức đến bất lực, Thu Anh Hồ đành chấp nhận buông bỏ tình cảm, nhưng vẫn trả lại chiếc thẻ xa xỉ cho bố của bạn trai mình. 

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 6

Đang yên đang lành bỗng dưng bị "đá", nam chính Cát Tường không thể tin được và bắt đầu buông thả, đặc biệt khi anh hiểu lầm Thu Anh Hồ vì tiền mà bỏ rơi mình.

Fan thi nhau amp;#34;bẻ láiamp;#34; kịch bản MV mới lên Top 1 Treding của Da LAB và Tóc Tiên - 10

Đến khi nhận ra sự thật, anh muốn cứu vãn tình yêu nhưng đã muộn. Người yêu cũ nay đã có người yêu mới. 

Một hướng nội dung khác được fan "bẻ lái" là: bố Lâm Vissay lẫn con trai Cát Tường đều đem lòng yêu cô gái Thu Anh Hồ. Muốn có được cô gái, người bố (Lâm Vissay) đã thẳng tay ném thẻ vào cô gái để dụ dỗ cô nàng đến với mình. Nào ngờ, Thu Anh Hồ quyết định từ chối ông lẫn chấm dứt với Cát Tường.

Trong một lần tình cờ sau này, Cát Tường mới phát hiện sự thật rằng bố đã từng "dòm ngó" và cũng là người khiến Thu Anh Hồ rời xa mình. Anh tức giận đi tìm người yêu cũ để giải quyết hiểu lầm và nối lại tình xưa. Nào ngờ, Thu Anh Hồ đã thật sự rũ được quá khứ và có người yêu mới.

Da LAB lần đầu kết hợp cùng Tóc Tiên, mạnh dạn đầu tư MV drama khủng nhất sự nghiệp
Ca khúc "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" là những suy nghĩ, tình cảm dang dở của một thời thanh xuân mà bất kì ai cũng từng trải qua.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên