Giọng ca từng được Tóc Tiên, Mỹ Tâm khen ngợi vào Chung kết Sao Mai 2017

Ngày 15/09/2017 15:32 PM (GMT+7)

Á quân cuộc thi "Phiên bản hoàn hảo" cho biết, cô muốn thử sức mình ở cuộc thi thi âm nhạc có chất lượng như giải Sao Mai.

Từng được giải nhì "Gương mặt hoàn hảo" và được Mỹ Tâm, Tóc Tiên hết lời khen ngợi, tuy nhiên, sau cuộc thi Gia Hân không tham gia showbiz ngay mà cô tiếp tục trau dồi khả năng ca hát của mình. Mới đây, nữ ca sĩ trẻ cho biết, cô quyết định tham gia cuộc thi Sao Mai 2017 và đã lọt vào vòng chung kết toàn quốc.

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi này, Gia Hân tâm sự, từ lâu cô đã ngưỡng mộ những anh chị nghệ sĩ đi trước thành danh trong cuộc thi như: Tùng Dương, Phương Anh, Mỹ Dung, Hà Anh Tuấn, Ngọc Anh... Chính vì thế, tham gia một sân chơi âm nhạc chất lượng cũng là cách để nữ ca sĩ chứng tỏ năng lực và giọng hát của mình.

Hình ảnh Gia Hân khi đi thi "Phiên bản hoàn hảo".

Gia Hân cho biết cô cảm thấy yêu mến và gắn bó với dòng nhạc dân ca từ nhỏ, vì thế cô đã chọn cho mình dòng nhạc này để tham gia thi Sao Mai.

Chia sẻ về lý do lựa chọn tham gia "Sao Mai 2017", Gia Hân cho biết đây là cuộc thi mà cô đã khao khát được chinh phục từ nhỏ.

Gia Hân xem Sao Mai 2017 là một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp, chính thống với những yêu cầu và tiêu chí rất cao.

Tại vòng chung kết Sao Mai 2017 khu vực miền Nam, cô gái đến từ Quảng Trị - Phạm Dương Gia Hân đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, bán kết và sau đó là vòng chung kết khu vực để giành lấy một tấm vé vào chung kết toàn quốc ở dòng nhạc dân ca. 

Chuẩn bị cho đêm thi sắp tới, Gia Hân tiết lộ cô sẽ thể hiện ca khúc “Xúc cảm non thiêng”

.

Gia Hân muốn thông qua bài hát dự thi lần này sẽ vượt qua được chính mình với phong cách thể hiện tình cảm, nhẹ nhàng, có thể phô diễn quãng giọng nhiều hơn và chinh phục khán giả lẫn ban giám khảo.

Trước khi đến với sân chơi Sao Mai, Gia Hân từng đoạt nhiều giải cao tại các cuộc thi âm nhạc dành cho sinh viên và lọt vào Bán kết Tiếng hát Truyền hình 2015.

Cô nàng cũng cho biết mục tiêu hiện tại của mình là cố gắng hết sức tại Sao Mai 2017 và tiếp tục đem tiếng hát của mình lẫn dòng nhạc quê hương trữ tình đến với khán giả gần xa…

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc