Vợ Kim Tử Long đẹp ngọt ngào, đưa 2 con trai đáng yêu đi làm giám khảo

Ngày 15/09/2017 09:25 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Trinh Trinh - vợ NSƯT Kim Tử Long xuất hiện cùng hai cậu quý tử "siêu quậy" trong hậu trường chương trình Sao nối ngôi - phiên bản nhí.

Sau khi kết hôn với nghệ sĩ Kim Tử Long, nghệ sĩ Trinh Trinh gần như không tham gia hoạt động nghệ thuật mà dốc toàn tâm ở nhà chăm sóc gia đình, là hậu phương cho chồng an tâm làm việc. 

Gần đây, nghệ sĩ Trinh Trinh có dịp tái xuất nhiều hơn khi hai nhóc tỳ đã có thể đến trường. Trong tập 4 của chương trình "Sao nối ngôi- phiên bản nhí", nghệ sĩ Trinh Trinh xuất hiện với vai trò là giám khảo khách mời.

Nghệ sĩ Trinh Trinh xuất hiện rạng rỡ trong buổi ghi hình.

Đặc biệt, chị còn dắt theo hai "quý tử" cùng đến phim trường.

Nữ nghệ sĩ và cậu con trai thứ 2 kháu khỉnh vui đùa phía sau hậu trường.

Ba mẹ con nghệ sĩ Trinh Trinh nhắng nhít chụp ảnh.

Dù phải "tay bồng tay bế" con theo nhưng nghệ sĩ Trinh Trinh rất vui mừng khi được tham gia chương trình với vai trò giám khảo.

Nghệ sĩ Hồng Vân trêu đùa hai quý tử nhà Kim Tử Long - Trinh Trinh.

Giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân quấn quýt bên ba mẹ con nghệ sĩ Trinh Trinh.

Ngoài những lời nhận xét , góp ý cho các thí sinh thì nghệ sĩ Trinh Trinh còn có phần “tố cáo” em gái Tú Sương giật show của mình, khiến mọi người một phen bất ngờ.

Trong chương trình, nhạc sĩ Yên Lam với hơn 20 năm làm nghề, chưa bao giờ khoe giọng hát của mình ở bất cứ đâu, nhưng sẽ lần đầu tiên hòa giọng cùng con gái Bào Ngư trong một nhạc phẩm do chính anh sáng tác "Ba ơi! Con muốn nghe ba hát".

Bé Gia Nguyên sẽ cùng NSƯT Lê Hồng Thắm "đại náo" thiên đình khi hoá thân thành “Cóc tinh” và “Thuỷ Linh Ngư” trong vở ca cảnh “Cóc kiện trời”. 

Ca sĩ Đông Đào lần đầu tiên vừa làm bà ngoại, vừa làm mẹ của Hữu Tấn khi song ca cùng em trong “Liên khúc Mây chiều – Đừng bỏ con mẹ ơi!”.

Ngọc Tâm sẽ tiếp tục bứt phá ra khỏi những giới hạn của bản thân một cách ngoạn mục hơn, qua tiết mục ca cảnh “Hiếu tử tìm mẹ”, trợ diễn cho em chính là mẹ ruột Cẩm Hiền (trong vai Chức Nữ) và ba (vai Thiên Lôi).

Khánh Nhi sẽ khoe kỹ năng diễn xuất của mình qua tiểu phẩm “Tình cha”.

Phương Vy cũng sẽ có sân khấu đầu tiên cùng mẹ Hồng Phương qua bài nhảy “Đôi bạn”.

Tập 4 chương trình Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi phát sóng vào lúc 21h thứ năm tối qua 14/9 trên kênh THVL1.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long