HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ

Hải Đỗ Ngày 15/09/2020 17:53 PM (GMT+7)

Hoa hậu Tuyết Nga vừa tung MV tặng các y bác sĩ - chiến sĩ tuyến đầu kết hợp cùng Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, MC Công Tố...

XEM VIDEO: MV "Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu" của Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga.

Tối 14/9, Tuyết Nga chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu. Ca khúc do nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ chắp bút, được Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga thực hiện cùng 2 cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, HLV trưởng đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt. 

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 1

Hoa hậu Tuyết Nga tung MV tặng các y bác sĩ - chiến sĩ tuyến đầu, kết hợp cùng Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, MC Công Tố...

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 3

Được biết, đây là món quà đặc biệt mà Hoa hậu Tuyết Nga cùng với HLV trưởng, các cầu thủ và nghệ sĩ dành tặng cho các y bác sĩ/chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là ở Đà Nẵng - Quảng Nam thời gian qua. 

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 4

MV là những hình ảnh đơn giản, ghi lại khung cảnh các nghệ sĩ, HLV, cầu thủ trong phòng thu thể hiện bài hát.

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 5

Bên cạnh đó, MV cũng lồng ghép những thông điệp, hình ảnh về các y bác sĩ, chiến sĩ ngày đêm hết mình cứu chữa bệnh nhân, ngăn chặn dịch bệnh đầy xúc động.

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 6

Tuy chỉ là dự án phụ của Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga trong năm 2020, nhưng “Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu” được cộng đồng mạng hưởng ứng bởi tính nhân văn.

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 7

Theo Hoa hậu Tuyết Nga, HLV trưởng đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, MC Công Tố và Đinh Quang Đạt đều nhận lời ngay sau khi cô ngỏ ý mà không lấy bất kì chi phí nào.

Nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ cũng dành tặng hoàn toàn chi phí sáng tác cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019. Thậm chí, mọi người đều rất hào hứng dù phải thu đi thu lại lại nhiều lần bởi tinh thần nhân văn của dự án: gửi tặng, tri ân các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 8

“Tôi nghĩ đây là thời điểm phù hợp nhất để tung MV, bởi khi dịch tạm ổn trên cả nước thì chúng ta nên dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch - những người anh hùng thầm lặng", Hoa hậu Tuyết Nga chia sẻ.

"Qua đây tôi cũng muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới 2 cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, HLV trưởng đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt đã cùng tôi thực hiện dự án này, cảm ơn mọi người đã cùng Tuyết Nga chung tay cho một dự án ý nghĩa bậc nhất trong sự nghiệp ca hát của tôi.

Thời gian nghỉ dịch, tôi cũng vẫn lao động như những người bình thường trong giới hạn cộng đồng cho phép, thu âm những dự án âm nhạc để chuẩn bị ra sản phẩm gửi tới khán giả. Dịch bệnh làm ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của tôi cũng như kế hoạch âm nhạc, nhưng mọi người hãy cứ ở nhà và đợi chỉ thị của chính phủ để Việt Nam không còn ca bệnh nào nữa nhé”, Tuyết Nga tâm sự.

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 9

Về phía Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng, cả hai cho biết mình nhận lời tham gia MV lần này hoàn toàn vì yêu thích ý nghĩa của dự án.

Trọng Hoàng bày tỏ: “Dịch bệnh bùng phát khiến các giải bóng đá bị ảnh hưởng nặng, liên tục bị trì hoãn, thậm chí hủy bỏ. Là cầu thủ, tất nhiên chúng tôi bị ảnh hưởng không nhỏ cả về tinh thần và thể lực. Nhưng nhìn rộng ra, chúng tôi vẫn còn rất may mắn sống trong môi trường an toàn nhờ nỗ lực của các cơ quan chức năng, nhất là lực lượng y, bác sĩ đã luôn dũng cảm, kiên trì nơi tuyến đầu.

Tôi hy vọng dự án này sẽ giúp tôi, Quế Ngọc Hải và Hoa hậu Tuyết Nga góp một phần nhỏ bé, như lời cảm ơn sâu sắc tới những chiến sĩ ngành y vất vả nơi tuyến đầu. Tôi mong bài hát sẽ được mọi người đón nhận với tinh thần nhân văn thế này”.

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 10

Cầu thủ Trọng Hoàng mong bài hát sẽ được mọi người đón nhận với tinh thần nhân văn, ủng hộ những y bác sĩ/chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Còn Quế Ngọc Hải bộc bạch: "Thời gian qua, vì dịch bệnh bùng phát nên tôi cùng các anh em phải hoãn lại lịch tập luyện cũng như thi đấu. Điều này làm ảnh hưởng không ít tới tinh thần cũng như phong độ nhưng chúng tôi cũng chỉ biết cùng nhau cố gắng, nghe theo chị thỉ của cơ quan chức năng để dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi.

Bù lại, tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, ở nhà với vợ con để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân. Thật may trong thời gian này, tôi lại nhận được lời mời từ ekip của Hoa hậu Tuyết Nga để tham gia dự án tri ân các y, bác sĩ - chiến sĩ tuyến đầu chống dịch”. 

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 11

"Một dự án ý nghĩa thế này, bản thân tôi cũng mong muốn góp một phần nhỏ bé để gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cô/bác/anh/chị đang ngày ngày vất vả nơi tuyến đầu"...

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 12

"Vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc thể hiện bài hát nên tôi được Hoa hậu Tuyết Nga giúp đỡ khá nhiều suốt quá trình thu âm. Tôi mong bài hát sẽ được mọi người đón nhận với tinh thần nhân văn”, Quế Ngọc Hải tiết lộ.

MC Công Tố cũng cho biết anh rất vui vì được Tuyết Nga cùng ekip mời tham dự dự án nhân văn này. Dù khá bận rộn với công việc của một MC, nhưng Công Tố cũng hạn chế tối đa việc tiếp xúc nơi đông người để bảo vệ sức khoẻ của chính mình cũng như cộng đồng. Anh muốn gửi lời cảm ơn tới ekip vì đã hỗ trợ mình trong suốt quá trình ghi hình.

Ngược lại, Tuyết Nga cũng dành nhiều lời có cánh cho giọng hát của Công Tố. Vì dù là "tay ngang", giọng hát của anh vẫn truyền tải nhiều cảm xúc cho người nghe. 

HH Tuyết Nga được tặng bài hát tri ân các bác sĩ tuyến đầu, thể hiện cùng 2 cầu thủ - 13

Tuyết Nga sinh năm 1991, cao 1m70, ghi dấu ấn với danh hiệu Top 10 dòng nhạc dân gian cuộc thi “Sao Mai 2017”, sau đó đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam năm 2019. Sau đó, cô đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như: “Mơ duyên”, “Mẹ”, “Nét Việt”...

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hh-tuyet-nga-duoc-tang-bai-hat-tri-an-cac-bac-si-tuyen-dau-the-...

HH Tuyết Nga tung MV Trống cơm - Lý cây bông, phối lại theo thể loại dân gian đương đại
Hoa hậu Tuyết Nga tái hiện lại tuổi thơ với mash-up "Trống cơm - Lý cây bông", đưa khán giả tới miền Nam Bộ cùng các trò chơi dân gian quen thuộc.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay