Hương Tràm bị đụng xe khi lặn lội đi mua hoa tặng Lệ Quyên tại Mỹ

Ngày 03/12/2019 14:37 PM (GMT+7)

Lệ Quyên xúc động khi Hương Tràm vượt đường xa, lái xe 3 tiếng mua hoa tặng cho mình.

Show diễn cuối của Lệ Quyên tại Mỹ diễn ra tại San Diego với sức chứa hơn 3000 khán giả. Đặc biệt, thời gian đêm diễn bắt đầu từ 5h chiều thay vì buổi tối, vì văn hoá nghe nhạc buổi chiều vào dịp lễ, cuối tuần khá phổ biến tại xứ cờ hoa. 

Hương Tràm bị đụng xe khi lặn lội đi mua hoa tặng Lệ Quyên tại Mỹ - 1

Luôn xem Lệ Quyên là thần tượng lớn, nên khi biết đàn chị có liveshow tại Mỹ, Hương Tràm đã tranh thủ thời gian tìm mua hoa và lái xe hơn 3 tiếng đến địa điểm biểu diễn.

Hương Tràm bị đụng xe khi lặn lội đi mua hoa tặng Lệ Quyên tại Mỹ - 3

Được biết, từ 1 giờ trưa Hương Tràm đã đi tìm mua hoa. Vì đang mùa lễ nên việc tìm mua hoa đẹp khá khó khăn. Tới 4 giờ chiều, Hương Tràm đã có mặt tại hậu trường trò chuyện cùng đàn chị.

Hương Tràm bị đụng xe khi lặn lội đi mua hoa tặng Lệ Quyên tại Mỹ - 4

Khi nghe Lệ Quyên chia sẻ về mức độ đầu tư hoành tráng của "Q show 2" - liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát sắp diễn ra tại Việt Nam với số tiền lên đến 30 tỷ, giọng ca "Duyên mình lỡ" đã bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể có mặt.

Hương Tràm bị đụng xe khi lặn lội đi mua hoa tặng Lệ Quyên tại Mỹ - 5

Có một sự cố đáng tiếc là trong lúc đi mua hoa, Hương Tràm đã gặp tai nạn nhưng may mắn xe chỉ bị hư hỏng nhẹ. Cô vẫn an toàn để tiếp tục di chuyển tới liveshow của Lệ Quyên.

Hương Tràm chia sẻ: "Tràm vẫn nhớ lúc Tràm làm liveshow 'Hộp thư số 1' tại Hà Nội, chị Lệ Quyên đã từ chối 3 show diễn lớn để bay ra xem và động viên tinh thần cho Tràm. Những ân tình đó Tràm không bao giờ quên. Vì vậy khi nghe chị Lệ Quyên làm liveshow tại Mỹ, Tràm đã cố gắng hết sức tìm mua vé vì nghe nói vé đã bán hết từ trước 1 tháng nay. Rất may là cuối cùng cũng có thể đến tham dự liveshow của chị Quyên”.

Hương Tràm bị đụng xe khi lặn lội đi mua hoa tặng Lệ Quyên tại Mỹ - 6

Lệ Quyên cho biết cô rất xúc động trước tình cảm của đàn em. Cô chúc Hương Tràm luôn giữ vững được tình yêu âm nhạc và an yên dù sống ở bất cứ nơi nào.

Kết thúc show diễn quảng bá tại Mỹ, Lệ Quyên sẽ quay trở về Việt Nam sau 2 ngày để tập trung tinh thần cao độ cho Q Show 2. Được biết, khác với show diễn ở Mỹ, Q Show 2 tại Việt Nam chỉ có một mình Lệ Quyên hát 30 ca khúc. Không chỉ tổ chức theo concept quốc tế với dàn nhạc giao hưởng gần 50 nhạc công tài năng, Q Show 2 còn hứa hẹn khiến khán giả thỏa mãn về cả phần nhìn, khi Lệ Quyên cho biết sẽ mang một bữa tiệc thời trang vào liveshow lần này.

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại TP.HCM, 4/1 tại Hà Nội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-tram-bi-dung-xe-khi-lan-loi-di-mua-hoa-tang-...

Hương Tràm bật khóc chia sẻ về quyết định tạm ngừng hát để đi du học
Nữ ca sĩ nghẹn ngào nói lời chia tay các fan Hà Nội trước khi lên đường đi du học Mỹ, mong chữa lành những tổn thương trong trái tim.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc