Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới

Ngày 10/01/2020 11:55 AM (GMT+7)

"Đêm vũ trường" là 1 trong 15 MV thuộc dòng nhạc Bolero, được Lily Chen ấp ủ hơn 1 năm qua để ra mắt khán giả trong năm 2020.

Sau hơn 1 năm "bén duyên" với nghệ thuật, đặc biệt là sau thành công của vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh Thất sơn tâm linh, Lily Chen quyết định dành toàn bộ tâm sức, lên kế hoạch ra mắt chuỗi 15 MV nhạc Bolero đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ trong thời gian qua, nhất là những khán giả đã đồng hành với cô trong cuộc thi Tình Bolero 2019.

Theo đó, nữ ca sĩ sẽ làm mới hoàn toàn các ca khúc Bolero vốn đã quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả, thổi vào hơi thở của âm nhạc cổ điển phương Tây. Chính vì vậy, dù là những ca khúc bất hủ quen thuộc, người nghe vẫn sẽ thấy được màu sắc mới mẻ qua giọng ca sâu lắng, đầy nội lực của Lily Chen.

Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới - 1

Á quân "Tình Bolero 2019" lựa chọn ca khúc "Đêm vũ trường" để mở màn chuỗi 15 MV, vẽ nên bức tranh tình yêu đượm buồn.

Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới - 3

MV được thực hiện với bối cảnh sân khấu hiện đại, tạo điểm nhấn hình ảnh.

Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới - 4

Lily Chen khiến khán giả và người hâm mộ xúc động với câu chuyện về tình yêu được thể hiện bằng chất giọng da diết, ngọt ngào, đầy sâu lắng.

Nói về khó khăn trong quá trình thực hiện chuỗi 15 MV, Lily Chen cho biết: "Người ta thực hiện 1 MV đã là cả một sự chuẩn bị chặt chẽ từ nhiều tháng trước, thậm chí là cả năm. Riêng Lily làm với số lượng 15 MV thì khó khăn là điều mà ekip đã chuẩn bị tinh thần. Khó khăn là vậy nhưng Lily vẫn cố gắng hết sức để ra mắt khán giả sớm nhất". Trong thời gian tới, Lily Chen sẽ lần lượt cho ra mắt 14 MV còn lại.

15 MV này là món quà ý nghĩa từ Lily Chen. Cô cho thấy mình không muốn dừng lại với danh hiệu Á quân Tình Bolero 2019, mà còn muốn đi xa hơn trên con đường chinh phục khán giả bằng dòng nhạc đã "ăn vào máu" của người Việt.

Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới - 5

Một trong những điều tạo nên sự khác biệt của Lily Chen là cách hát Bolero khá hiện đại.

Lily Chen từng tâm sự: "Định hướng mà Lily lựa chọn không phải cách hát Bolero truyền thống mà là sự hiện đại phù hợp với chất giọng cũng như hình ảnh, cá tính của mình. Điều Lily mong muốn là mang hơi thở trẻ trung đến với Bolero để những bạn trẻ cũng có thể nghe và cảm nhận Bolero. Con đường này tuy không quá mới, nhưng mình luôn nỗ lực để khán giả có thể nhận ra một chút khác biệt hay dấu ấn nào đó khi Lily Chen trình diễn các bài hát Bolero".

Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới - 6

Sở hữu chất giọng trong trẻo, ngọt ngào, đầy tình cảm, Lily Chen từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia "Tình Bolero 2019" và xuất sắc giành giải Á quân.

Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới - 7

Chia sẻ về cơ duyên đến với Bolero, Lily Chen cho biết: ''Trong cuộc sống có nhiều nỗi đau, tôi có dịp nghe nhạc Bolero từ sớm, cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Từ đó tôi mê và học hát Bolero".

Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới - 8

Sau MV "Đêm vũ trường", Lily Chen sẽ tiếp tục trình làng MV thứ 2.

Lily Chen hoá thân thành Diva, kể chuyện tình buồn trong MV mới - 9

Nữ ca sĩ cũng thấy mình may mắn khi rẽ hướng sang điện ảnh. Sau "Thất sơn tâm linh", Lily Chen sẽ tiếp tục tham gia phim "Kẻ sát nhân cô độc".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lily-chen-hoa-than-thanh-diva-ke-chuyen-tinh-buon-tro...

Người đẹp mồ côi Lily Chen xuất sắc giành danh hiệu Á quân Tình Bolero 2019
Hành trình dài mang tên "Tình Bolero 2019" đã khép lại với danh hiệu Á quân 1 chung cuộc dành cho "bông hồng lửa" Lily Chen.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc