Lý do Sơn Tùng M-TP chọn những tên tuổi Underground "khủng" đồng hành trong liveshow?

Ngày 11/07/2019 10:40 AM (GMT+7)

Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần và Onionn là những cái tên sẽ xuất hiện trong Sky Tour 2019 của Sơn Tùng.

Sáng ngày 10/7, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi họp báo công bố chuỗi liveshow mang tên Sky Tour 2019 tại TP.HCM. Trong buổi họp báo, nam ca sĩ đã chia sẻ những thông tin chính thức về sự kiện âm nhạc hoành tráng sắp diễn ra này.

Lý do Sơn Tùng M-TP chọn những tên tuổi Underground amp;#34;khủngamp;#34; đồng hành trong liveshow? - 1

Sơn Tùng M-TP cho biết, "Sky Tour" là một món quà, bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng dành cho khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ mình trong thời gian qua.

"Thực ra cũng không vì lý do nào cụ thể cả, tôi chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc âm nhạc để các bạn có thể cùng đến và vui vẻ, tận hưởng âm nhạc và được gặp gỡ tôi thôi. Tận hưởng hạnh phúc không chỉ của cá nhân mà của cả đám đông khán giả", Sơn Tùng M-TP chia sẻ về động lực tổ chức chuỗi liveshow hoành tráng.

Lý do Sơn Tùng M-TP chọn những tên tuổi Underground amp;#34;khủngamp;#34; đồng hành trong liveshow? - 3

Không chỉ biểu diễn, Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận cả vai trò nhà sản xuất, cũng như tham gia vào quá trình xây dựng kịch bản cho chương trình.

Lý do Sơn Tùng M-TP chọn những tên tuổi Underground amp;#34;khủngamp;#34; đồng hành trong liveshow? - 4

Sơn Tùng M-TP khẳng định, "Sky Tour" sẽ khác hoàn toàn với những sân khấu âm nhạc mà nam ca sĩ từng trình diễn: "Tinh thần âm nhạc lần này sẽ trưởng thành hơn. Phần hình ảnh sẽ đưa khán giả đến một thế giới khác".

Sơn Tùng M-TP cũng nhấn mạnh, đây không phải liveshow riêng của bản thân, mà là một sự kiện âm nhạc. Ngoài Sơn Tùng M-TP còn có loạt nghệ sĩ Underground tham gia trong vai trò khách mời như Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần và nhà sản xuất Onionn.

Nói về lý do đồng hành cùng những tên tuổi này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Họ là những người tôi vô cùng ngưỡng mộ, không chỉ vì tài năng mà còn về tình tình, cách làm việc kể từ khi tôi còn học cấp 3. Tôi thấy chính bản thân mình trong cách họ sản xuất âm nhạc và gửi gắm tinh thần vào từng ca khúc. Âm nhạc của họ thực sự phù hợp với 'Sky Tour' lần này”. 

Lý do Sơn Tùng M-TP chọn những tên tuổi Underground amp;#34;khủngamp;#34; đồng hành trong liveshow? - 5

Sơn Tùng cũng nhân dịp này chia sẻ sự khác biệt về nội dung trong "Sky Tour" lần này tại 3 địa điểm lớn TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Nói về sự khác biệt giữa 3 đêm diễn tại 3 địa điểm TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Tôi tự hỏi nếu mình tham lam làm nhiều thứ quá thì khán giả có cảm nhận được hết không, hay tôi nên tiết chế, tập trung vào từng tiết mục để họ thấy được sự dày công trong đó. Tôi quyết định sẽ làm kịch bản cố định cho cả 3 đêm diễn, nhưng vẫn tạo ra yếu tố độc đáo và một số điểm nhấn khiến khán giả bất ngờ”.

Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ thêm rằng anh đang trong quá trình làm việc cùng đạo diễn âm nhạc Long Halo và nhà sản xuất Onionn để tạo ra sự kết nối giữa các nghệ sĩ khách mời, đem đến cho khán giả những kỷ niệm âm nhạc không thể nào quên. 

Trước câu hỏi vì sao không tổ chức một liveshow riêng mà lại thực hiện Sky Tour với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời, Sơn Tùng M-TP giải thích: “Khi muốn chinh phục những điều lớn hơn trong công việc, bản thân mỗi người đều phải có một kế hoạch riêng. Tôi nghĩ mình đang làm việc với nhịp độ phù hợp rồi. Bên cạnh đó, tôi lớn lên từ cộng đồng Underground và trưởng thành từ âm nhạc đường phố, tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những anh chị nghệ sĩ ấy”.

Lý do Sơn Tùng M-TP chọn những tên tuổi Underground amp;#34;khủngamp;#34; đồng hành trong liveshow? - 6

Sơn Tùng M-TP mong muốn "Sky Tour" sẽ thực sự là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, chất lượng, trần đầy cảm xúc.

Lý do Sơn Tùng M-TP chọn những tên tuổi Underground amp;#34;khủngamp;#34; đồng hành trong liveshow? - 7

Anh cũng khẳng định đây là show diễn mà khán giả cũng như Sơn Tùng M-TP sẽ được "cháy" hết mình cho âm nhạc.

Tại buổi họp báo, đại diện ban tổ chức cũng chia sẻ, các khán giả tham gia Sky Tour 2019 sẽ phải từ 12 tuổi trở lên: “Chúng tôi đã quan sát và tổng hợp các số liệu từ nền tảng mạng xã hội cũng như trong thực tế. Hiện nay, có 60% người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30, nên việc giới hạn khán giả từ 12 tuổi trở lên sẽ không gây ra cản trở gì nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi đang cân nhắc để đưa ra những giải pháp linh hoạt nhằm phục vụ những người hâm mộ nhỏ tuổi trong thời gian tới, mà vẫn đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho mọi khán giả”.

Nói về giá vé được nhiều người phản hồi là khá cao của Sky Tour 2019, đại diện này cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng giá vé phù hợp với tất cả mọi người. Chúng tôi cũng tin rằng người hâm mộ sẽ hiểu được sự chỉn chu, tâm huyết của Sơn Tùng M-TP dành cho chương trình lần này”. 

Sky Tour 2019 của Sơn Tùng hé lộ thêm thông tin sau khi công bố trailer đầu tiên
Tối 18/6, Sơn Tùng chính thức công bố 3 địa điểm đầu tiên diễn ra Sky Tour 2019.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sơn Tùng MTP