Quán Quân Duyên Dáng Bolero bất ngờ được tổ chức sinh nhật trong đêm mini liveshow

Ngày 10/12/2019 00:23 AM (GMT+7)

Trong đêm mini liveshow diễn ra sau khi ra mắt MV đầu tay Người Tình Mùa Đông, Anh Thi được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Sau khi tung MV đầu tay Người Tình Mùa Đông đánh dấu cột mốc chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, ca sĩ Anh Thi đã tổ chức thành công mini liveshow ở Đà Nẵng. Đây được xem là đêm nhạc tri ân khán giả quê nhà, những người thân, bạn bè và người hâm mộ đã đồng hành, ủng hộ cô trong suốt hành trình tham gia và đăng quang quán quân cuộc thi Duyên Dáng Bolero 2019.

quan quan duyen dang bolero bat ngo duoc to chuc sinh nhat trong dem mini liveshow - 1

Đặc biệt, mini liveshow của Anh Thi còn được tổ chức vào đúng vào ngày sinh nhật của nữ ca sĩ xinh đẹp và cũng là sinh nhật của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc – người thầy đã đồng hành cùng cô trong các sản phẩm âm nhạc vừa qua và trong cả chặng đường nghệ thuật sắp tới. Ngoài ra, mini liveshow cũng đánh dấu kỉ niệm 18 năm sáng tác nhạc của Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Vào cuối đêm mini liveshow, ekip đã dành tặng một món quà đặc biệt cho Anh Thi và nhạc sĩ Võ Hoài Phúc khi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho hai thầy trò ngay trên sân khấu.

quan quan duyen dang bolero bat ngo duoc to chuc sinh nhat trong dem mini liveshow - 3

Trong đêm liveshow Anh Thi thể hiện sở trường, tự dẫn chương trình, kể những câu chuyện xuyên suốt đêm nhạc bằng hàng loạt các bản hit gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc như Hoang Mang, Vô Cùng, Yêu Không Hối Hận, Ngã Rẽ, Môi Mưa...

Tuy là những ca khúc quen thuộc nhưng qua giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm của quán quân Duyên Dáng Bolero 2019, các ca khúc như được khoác một chiếc áo tươi mới, lạ tai.

quan quan duyen dang bolero bat ngo duoc to chuc sinh nhat trong dem mini liveshow - 4

Chia sẻ về đêm liveshow vừa qua, Anh Thi xúc động: “Sau khi đăng quang danh hiệu quán quân “Duyên dáng Bolero 2019”, là một người con xa quê, Thi rất mong muốn có một đêm nhạc ở quê hương, như một lời tri ân đến khán giả quê nhà. Điều đặc biệt, người đồng hành trong các dự án âm nhạc của Thi là nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cũng là một người có ân tình đặc biệt với Quảng Nam – Đà Nẵng.

Trong đêm mini liveshow, nhận được những tràng pháo tay của khán giả, Thi hạnh phúc và xúc động vì trên đường đi của mình luôn có sự quan tâm, ủng hộ của mọi người”.

quan quan duyen dang bolero bat ngo duoc to chuc sinh nhat trong dem mini liveshow - 5

“Tôi cũng cảm thấy may mắn khi có cơ hội được kết hợp, đồng hành cùng nhạc sĩ Võ Hoài Phúc và được thầy tin tưởng giao những bài hit để trình diễn trong đêm nhạc. Trong suốt hành trình vừa qua, thầy cũng luôn bên cạnh, hỗ trợ và chỉ dẫn Thi nhiệt tình với một đàn em, một cô học trò nhỏ mới bước vào nghề” – Anh Thi chia sẻ về người thầy – nhạc sỹ Võ Hoài Phúc.

quan quan duyen dang bolero bat ngo duoc to chuc sinh nhat trong dem mini liveshow - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quan-quan-duyen-dang-bolero-bat-ngo-duoc-to-chuc-sinh...

Quán quân Duyên dáng Bolero Mỹ Ngọc bật mí cơ duyên trở thành golf thủ
Trẻ trung, xinh đẹp và chơi golf có phong cách riêng, hiện Trần Mỹ Ngọc không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, MC, mà còn được chú ý với danh xưng...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ