Sau ồn ào bolero, Đàm Vĩnh Hưng bỗng vượt lên dẫn đầu trong cuộc đua ngôi vị âm nhạc

Ngày 30/08/2017 09:48 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đã vươn lên và vượt qua Vũ Cát Tường để dẫn đầu danh sách đề cử "MTV EMA 2017" với lượt bình chọn "khủng".

Với những hoạt động âm nhạc mạnh mẽ gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đang muốn khẳng định vị thế của mình khi quyết tâm cùng các fan đưa tên tuổi của anh đến với đấu trường quốc tế, để củng cố hơn hình tượng nghệ sĩ đa năng, thành công và ghi dấu ấn tại mọi lĩnh vực.

Mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" đã chính thức vượt qua Vũ Cát Tường để dẫn đầu danh sách nghệ sĩ được đề cử trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường "MTV EMA 2017" .

Như vậy là, sau ồn ào về dòng nhạc bolero với Tùng Dương, tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng không những không giảm sút mà anh còn thành công và được yêu mến hơn.

Hiện tại khoảng cách giữa hai ca sĩ này đang dần gia tăng rất nhanh nhưng các fan không hề nản chí mà vẫn đang ra sức bình chọn cho thần tượng của mình. 

Chia sẻ về chiến lược trong cuộc đua bình chọn Mr. Đàm khẳng định: “Hình tượng Hưng đang theo đuổi là một ca sĩ đa năng với nhiều dòng nhạc, nhiều hướng đi, sắp tới Hưng sẽ ra mắt những sản phẩm hiện đại trẻ trung để một lần nữa khẳng định điều đó.” 

   Bên cạnh hai ca sĩ có lượt vote khủng, Trọng Hiếu và Isaac cũng đang cũng có sự cạnh tranh khốc liệt số lượt bình chọn để quyết tâm sẽ lọt Top 3 nghệ sĩ xuất sắc có lượng bình chọn cao nhất được công bố sau ngày 11/9/2017.

Hiện tại, Trọng Hiếu sở hữu 222,553 lượt vote.

Ở một diễn biến khác, những cái tên Tuấn Hưng (12,747 lượt bình chọn), Lệ Quyên (23,066 lượt bình chọn).

Ở top dưới,Trịnh Thăng Bình đang có 110,082 lượt bình chọn.

Dương Triệu Vũ (64,968 lượt bình chọn) đang dần loại bỏ khoảng cách so với top dẫn đầu.

Xem lại video Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc cùng song ca lại ca khúc đình đám một thời "Vùng trời bình yên":

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng