Thanh Hương - Thu Phương khoe giọng hát "mê muội" khán giả

Ngày 08/07/2019 09:38 AM (GMT+7)

Đêm Bán kết "Trời sinh một cặp", 4 thí sinh Thanh Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Nguyễn Hoàng Sơn và Kim Anh đã trải qua thử thách hát cùng giám khảo.

Trước khi bước vào vòng thi đầy thách thức này, Thanh Hương cho biết Thu Phương chính là thần tượng của cô. Được đứng chung sân khấu với ca sĩ Thu Phương là một hạnh phúc, nhưng cũng chính là áp lực đối với Thanh Hương. Tuy nhiên, Thanh Hương đã không những "làm tròn vai", mà còn thể hiện xuất sắc bản mash-up lãng mạn Mê muội - Rơi, không phụ lòng "đồng hương Hải Phòng".

Khi giám khảo Thu Phương chọn bài này cho Thanh Hương, thì Hương thấy đây là bài rất hay, thể hiện chiều sâu trong mỗi ca từ. Đây là bài hát khó nhưng đến với vòng này rồi thì Thanh Hương cho rằng không nên chọn một bài hát “an toàn”. Vẫn là phải cháy hết mình, chơi hết mình. Chị Thu Phương là người vô cùng mạnh mẽ, đã truyền cảm hứng sang Thanh Hương để Hương có thể tự tin bước lên sân khấu cùng chị”, Thanh Hương chia sẻ.

Thanh Hương - Thu Phương khoe giọng hát amp;#34;mê muộiamp;#34; khán giả - 1

Xuất hiện với 2 bộ váy đỏ cut out khéo léo khoe vóc dáng chuẩn, Thu Phương và Thanh Hương khiến khán giả vỗ tay không dứt khi bản mash-up "Mê muội - Rơi" vừa cất lên.

Thanh Hương - Thu Phương khoe giọng hát amp;#34;mê muộiamp;#34; khán giả - 3

Phong cách thời trang của Thanh Hương trong "Trời sinh một cặp" ngày càng khiến khán giả hài lòng.

Thanh Hương - Thu Phương khoe giọng hát amp;#34;mê muộiamp;#34; khán giả - 4

Nóng bỏng, xinh đẹp, má lúm đồng tiền duyên dáng là "đặc sản" của Thanh Hương bên cạnh giọng hát nhẹ nhàng trầm ấm, ăn khớp với Thu Phươn. Bản mash-up với ca từ lãng mạn, da diết về giấc mơ tình yêu, yêu đến mê muội  khiến khán giả cũng "mê muội" theo.

Có thể nói, không thể loại nhạc nào làm khó được Thanh Hương, dù là những bản Rock bốc lửa hay Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Người nghe thường phải thốt lên kinh ngạc: "Bài hát này sao phù hợp với Thanh Hương thế!". Đó cũng là điều đặc biệt khiến Thanh Hương luôn vượt qua các vòng thi một cách thuyết phục.

Thanh Hương - Thu Phương khoe giọng hát amp;#34;mê muộiamp;#34; khán giả - 5

Tiết mục vừa kết thúc, giám khảo khách mời Bùi Anh Tuấn đã khẳng định rằng trong 4 thí sinh vào đến vòng Bán kết, Thanh Hương là giọng ca duy nhất có thể "cân" được với Thu Phương.

"Mê muội, gai người, lôi cuốn, lâng lâng" - đó là những từ Bùi Anh Tuấn dùng để miêu tả khi nghe Thu Phương - Thanh Hương hát. Để giúp Bùi Anh Tuấn “gỡ bí” với ngôn ngữ khi nhận xét về tiết mục, Thu Phương “mớm lời”: “Cái này gọi là rơi vào mê muội”.

Thu Phương cho rằng Thanh Hương ngày càng có những tiến bộ rõ rệt, đã biết tiết chế quá trình của bài hát, biết chỗ nào cần phẳng lặng, lúc nào cần bung lên ở những phần cao trào. Còn Thanh Hương thì cho rằng bản thân luôn hát như lần cuối được hát, đặt hết tình cảm, nỗ lực, cảm xúc trọn vẹn vào bài hát. Sự trọn vẹn ấy đã mang lại cho cô những phút phiêu lãng, buông từng ca từ khiến cho khán giả và cả ban giám khảo "mê muội".

Thanh Hương - Thu Phương khoe giọng hát amp;#34;mê muộiamp;#34; khán giả - 6

Đêm Bán kết "Trời sinh một cặp", Thu Phương - Thanh Hương đã đem đến cho khán giả cảm xúc được "cháy hết mình" trong âm nhạc.

Sau màn trình diễn, giám khảo Huy Tuấn chỉ kịp thốt lên: "Hải Phòng ơi, hay quá! Cảm ơn Hải Phòng. Lần đầu tiên tôi chứng kiến sự đổ bộ của những người đẹp nhất và tài năng nhất của vùng đất Cảng. Hai cô gái đẹp cùng hòa quyện giọng hát, đồng chất về màu sắc, đây mới đúng là trời sinh một cặp".

Không nỡ để giám khảo khách mời Bùi Anh Tuấn “chỉ được nhận xét mà không được cho điểm”, giám khảo Huy Tuấn quyết định “tặng” nửa điểm cho Bùi Anh Tuấn. Kết quả, nhạc sỹ Huy Tuấn dành hết số điểm mình còn lại cho 2 người đẹp Hải Phòng là 9.5, và ca sĩ Bùi Anh Tuấn cho 0.5.

Thanh Hương - Thu Phương khoe giọng hát amp;#34;mê muộiamp;#34; khán giả - 7

Tổng cộng Thu Phương - Thanh Hương đã giành điểm 10 tuyệt đối của ban giám khảo, cùng với bình chọn của khán giả thẳng tiến vào Chung kết "Trời sinh một cặp".

Thanh Hương tung bộ ảnh gợi cảm, quyết định theo đuổi âm nhạc trước khi có vai diễn mới
Thời gian gần đây, cái tên Thanh Hương được nhắc đến nhiều hơn với khả năng ca hát qua chương trình "Trời sinh một cặp".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương