Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định "ăn gian" cảnh

Nguyễn Trang Ngày 29/11/2020 17:15 PM (GMT+7)

Sau 1 năm với nhiều biến động ảnh hưởng đến ngành giải trí, Thủy Tiên đã chính thức ra mắt MV Ngải Tình.

Vừa qua, Thủy Tiên chính thức ra mắt MV mang tên Ngải Tình. Đây là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi ca sĩ - đạo diễn, Thủy Tiên - Bone Hồ sau 8 năm kể từ thành công của Vẫn Mãi Yêu AnhEm Đã Yêu. MV được ghi hình vào cuối năm 2019 nhưng vì tình hình dịch bệnh nên mãi đến cuối năm 2020 mới được Thủy Tiên "thả xích" giới thiệu đến khán giả.

Sự tái hợp tiền tỷ cùng đạo diễn Bone Hồ và ý tưởng của Ngải Tình

Khi bắt đầu dự án Ngải Tình, Thủy Tiên đã cân nhắc rất nhiều cái tên trước khi trao niềm tin vào đạo diễn Bone Hồ - một người bạn đã quá quen thuộc. Thủy Tiên chia sẻ: “Chính vì đã quá thân thiết với anh Bone Hồ, ngoài việc yên tâm về chất lượng sản phẩm thì Tiên cũng sẽ bị anh ấy ‘hành hạ không thương tiếc’ trên phim trường”.

Với thị trường âm nhạc giải trí hiện nay, việc thực hiện một MV với chi phí cao gần như không còn là lựa chọn ưu tiên. Dẫu vậy, Thủy Tiên vẫn quyết định thực hiện một MV với đầu tư lớn như một lời cảm ơn những người đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 1

Từ suy nghĩ đó, đạo diễn Bone Hồ cùng ekip đã dựng lên một câu chuyện hấp dẫn đầy ma mị cho Ngải Tình. Câu chuyện của Ngải Tình là cảm xúc của một cô gái đã lỡ “crush” (yêu thầm) một chàng trai. Nhưng cô gái lại không muốn thổ lộ mà lại tìm mọi cách để chàng trai chú ý đến mình trước. Đó là lý do cô gái muốn đi tìm một thứ “ngải tình” cũng như một thứ “bùa yêu” để chàng trai tự nguyện đến với mình.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 3

Cô gái đã hóa thân vào nhiều câu chuyện, với nhiều cách quyến rũ, chinh phục khác nhau. Lúc thì cô gái trở thành một yêu tinh hồ ly, dùng phép thuật để tạo sự chú ý. Lúc thì cô lại trở thành một nữ chúa bóng đêm, dùng sức mạnh và vẻ ma mị bắt ép chàng trai phải yêu thích mình. Lúc thì cô lại trở thành một thiên thần tình yêu, sẽ bắn mũi tên pháp thuật để chàng trai phải rung động.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 4

Và đến lần biến hình cuối cùng, cô gái trở thành một nữ vương, dùng sự chân thành để đến với chàng trai và nhận lại được tình cảm mà cô mong muốn. Và chính lúc đó, cô gái mới nhận ra, chính mình đã dính “bùa yêu” và cũng chỉ là một phần trong ‘bộ sưu tập’ của chàng trai mà thôi. Đây là một câu chuyện với cái kết đầy kịch tính chắc chắn sẽ để lại rất nhiều suy nghĩ cho người xem sau khi MV kết thúc.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 5

Thủy Tiên rủ Hồ Vĩnh Anh vào rừng

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 6

Nam chính được Thủy Tiên mời tham gia vào Ngải Tình chính là Hồ Vĩnh Anh. Thủy Tiên cho biết, Hồ Vĩnh Anh là lựa chọn sáng giá không chỉ vì cả hai đã từng làm việc trong dự án MV trước đó mà còn vì “Hồ Vĩnh Anh có một gương mặt vừa điển trai, body 6 múi lại vừa có nét ‘bad boy’ rất phù hợp với nhân vật nam trong MV lần này”.

Hồ Vĩnh Anh chia sẻ: “Được chị Tiên mời tham gia vào MV là niềm vui của tôi không chỉ vì làm việc cùng chị mà còn vì được tham gia vào một dự án hình ảnh hoành tráng”.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 7

Cùng với Thủy Tiên, trong Ngải Tình, Hồ Vĩnh Anh hóa thân vào các hình tượng đa dạng từ chàng họa sĩ, hoàng tử, pháp sư và cả màn khoe thân nóng bỏng cùng Thủy Tiên trong hồ nước. Ấn tượng nhất và cũng là cảnh quay đau khổ nhất của Hồ Vĩnh Anh là khi anh hóa thân thành một chàng trai bị trói bằng xích dưới đất để nữ chúa bóng đêm quyến rũ. Cảnh quay trên MV khá ngắn nhưng quá trình ghi hình kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 8

Theo yêu cầu của đạo diễn, để diễn viên có cảm xúc thật, Hồ Vĩnh Anh phải bị trói thật bằng dây xích sắt vào chiếc cọc được đóng xuống đất. Cảnh quay được thực hiện vào gần giữa đêm tại giữa một khu rừng ở Long Hải.

Hồ Vĩnh Anh nhớ lại: “Lúc bị trói gô lại vào chiếc cọc, mình mới phát hiện ra dưới chân cọc là một ổ toàn rít. Mình hoảng hốt thật sự mà cũng không thể làm gì khác là nhờ các anh em ekip đoàn phim hỗ trợ đuổi chúng đi. Suốt mấy giờ liền bị trói, mình cũng không thể tự làm gì cả, đến uống nước cũng phải nhờ vả. Nhờ vậy có lẽ cảm xúc trên MV là cảm xúc rất thật (Cười!)”.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 9

Một cảnh quay khác mà Hồ Vĩnh Anh chắc chắn sẽ nhận được nhiều câu hỏi là cảnh bán khỏa thân cùng Thủy Tiên trong hồ nước. Hồ Vĩnh Anh chia sẻ: “Nhiều người sẽ nghĩ tôi có nhiều cảm xúc lắm với cảnh đó. Nhưng sự thật tôi và chị Tiên lúc đó lạnh run, chỉ mong hoàn tất cảnh quay sớm mà thôi. Lúc đó tôi cố gắng hoàn thành thật tốt vì chị Thủy Tiên đã ngâm trong nước khá lâu trước đó rồi”.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 10

Trên thực tế, cảnh quay dưới nước của Hồ Vĩnh Anh được thực hiện vào lúc trời bắt đầu chuyển tối, không khí mát mẻ hơn khiến nước trong hồ trở nên lạnh hơn. Thủy Tiên trước đó đã lạnh run trong cảnh quay riêng nên không chỉ Hồ Vĩnh Anh, mà cả ekip đều lo lắng cô không thể hoàn tất cảnh quay này.

Thủy Tiên lạnh run trong hồ nước

Đối với Thủy Tiên, cảnh quay không thể quên của cô là hơn 5 giờ phải ngâm mình trong hồ nước nhân tạo được ekip xây dựng ngay trong phim trường. Trên thực tế, Thủy Tiên vốn không biết bơi và rất sợ nước. Cô có một nỗi ám ảnh mỗi khi đứng trong môi trường nước dẫn đến việc không thể điều khiển được chính xác các cử động của cơ thể lẫn cảm xúc.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 11

Không chỉ đối phó với nỗi sợ bên trong, Thủy Tiên còn phải đối mặt với nhiệt độ của nước cứ giảm dần theo thời gian ghi hình. Trong những cảnh quay này, Thủy Tiên chỉ mặc một bộ trang phục màu nude mỏng manh để đạt được hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, vì vậy ekip phải liên tục châm nước nóng vào hồ để giúp Thủy Tiên giữ được thân nhiệt để diễn xuất.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 12

Thủy Tiên nhớ lại: “Tiên rất sợ cảm giác bồng bềnh trong mênh mông nước. Tiên cảm thấy mình có thể té ngã bất cứ lúc nào. Đến khi tập trung được vào cảm xúc để diễn thì nước lại trở nên lạnh. Tiên cảm thấy cơ thể mình cứ run lên dưới cái lạnh đó”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, đã có lúc khi quá mệt mỏi với cảnh này, cô từng nghĩ sẽ thuyết phục đạo diễn “ăn gian” hoặc thậm chí là bớt cảnh.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 13

Sức ép về thời gian, nhân lực, vật lực không chỉ đè nặng lên vai đạo diễn mà chính Thủy Tiên cũng hiểu bản thân phải cố gắng để vượt qua cảnh quay này. Sau khi nghỉ ngơi ngắn, Thủy Tiên quyết định bước xuống hồ, vượt qua nỗi sợ hãi. Chính lúc này, Thủy Tiên đã có phần trình diễn xuất thần, hoàn tất những cảnh quay trong thời gian ngắn. Khi đạo diễn tuyên bố chuyển cảnh, cả ekip ghi hình gần như vỡ òa trong vui mừng.

Thủy Tiên ghi dấu kỉ niệm đẹp cùng fan cứng trong Ngải Tình

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 14

Xuất hiện đặc biệt và chớp nhoáng trong MV lần này là người đẹp chuyển giới Linda - fan cứng lâu năm của Thủy Tiên. Linda từ lâu đã là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Cô cho biết, rất nhiều chương trình giải trí đã mời cô góp mặt nhưng vì không có ý lấn sân showbiz nên chưa từng nhận lời. Việc tham gia vào Ngải Tình lần này hoàn toàn vì tình yêu đối với Thủy Tiên và muốn ghi lại một kỷ niệm đẹp giữa người hâm mộ và ca sĩ.

Thủy Tiên xanh xao ngâm mình dưới nước 5 tiếng quay MV mới, định amp;#34;ăn gianamp;#34; cảnh - 15

Tuy cảnh quay rất ngắn nhưng Linda đã có mặt từ rất sớm để chờ đợi đến lượt quay. Cô nàng dành nhiều thời gian để trò chuyện, thăm hỏi Thủy Tiên cũng như bày tỏ sự háo hức, vui mừng khi được cùng Thủy Tiên xuất hiện trong một MV.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuy-tien-xanh-xao-ngam-minh-duoi-nuoc-5-tieng-qua...

Xót cảnh Thuỷ Tiên chân gầy tong teo lội nước, khản giọng phát mì gói cứu trợ bà con
Đến sáng nay (15/10), Thuỷ Tiên thông báo quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung đang trong cảnh thiên tai, lũ lụt đã lên tới hơn 22 tỷ đồng sau 2 ngày kêu...
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên