Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ

Ngày 27/11/2019 18:02 PM (GMT+7)

Sau thời gian ấp ủ, những hình ảnh đầu tiên của MV cổ trang "Yêu anh là điều không thể" của Trần Mỹ Ngọc cũng được tiết lộ với những hình ảnh đẹp ma mị.

Trần Mỹ Ngọc đăng quang Quán quân Duyên dáng Bolero năm 2018. Sau 1 năm chuyên tâm với các sản phẩm Bolero, Mỹ Ngọc đã quay lại với nhạc trẻ qua MV Yêu anh là điều không thể. Vốn là nghệ sĩ đa tài khi làm MC, hát nhạc trẻ, sau đó "bén duyên" với nhạc Bolero, Mỹ Ngọc đã có những hoạch định cho từng thời điểm để phù hợp với xu hướng của làng giải trí.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 1

"Yêu anh là điều không thể" là sáng tác của nhạc sĩ Yan Nguyễn. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Mỹ Ngọc với nhạc trẻ.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 3

"Yêu anh là điều không thể" được quay tại rừng trúc có tuổi đời lâu nhất Việt Nam ở Đà Lạt.

Bối cảnh quay ẩn mình trong một khu rừng cách chợ Đà Lạt 2km. Nơi đây có 1 lối đi chính với 2 bên là rừng trúc bạt ngàn cùng cách xây dựng, trang trí mang tính cổ trang, giao thoa văn hoa Nhật Bản - Hong Kong TVB - Trung Hoa.

Để tới bối cảnh quay, Trần Mỹ Ngọc cùng ekip phải di chuyển từ TP.HCM lên Đà Lạt, lặn lội đi bộ 1 cây số đường rừng để chọn góc quay đẹp. Trong MV, nữ ca sĩ hóa nàng "Trúc tinh" xinh đẹp, gợi cảm, tu luyện ngàn năm trong rừng trúc, bị người yêu phản bội để trả thù cho anh trai.

Nam chính góp mặt trong MV của Mỹ Ngọc là diễn viên Quang Sơn - Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019, dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Lê Hữu Nghĩa - người giúp Mỹ Ngọc có những tiết mục xuất sắc để đăng quang Quán quân Duyên dáng Bolero 2018.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 4

Trong MV "Yêu anh là điều không thể", Mỹ Ngọc không ngại ăn mặc sexy, có những phân cảnh nóng bỏng với nam chính trong tiết trời 12 độ của Đà Lạt về đêm.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 5

Để có được những thước phim đẹp, nữ ca sĩ đã dành nhiều tâm huyết để có các cảnh quay "như mộng" giữa rừng trúc mênh mông.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 6

Có khi bị gai góc trong rừng trúc cắt xước tay chân, tuy nhiên điều đó không làm khó được quyết tâm thực hiện MV của Trần Mỹ Ngọc.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 7

Trong MV, nữ ca sĩ hóa nàng "Trúc tinh" xinh đẹp, gợi cảm, tu luyện ngàn năm trong rừng trúc để trả thù cho anh trai.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 8

Khi được hỏi về việc ra MV cổ trang khi xu hướng này đang hot, Mỹ Ngọc cho biết cô không chạy theo trào lưu. MV của cô đã được thu âm, ấp ủ kịch bản từ 6 tháng trước.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 9

Mỹ Ngọc luôn chọn những gì phù hợp với bản thân chứ không chạy theo con đường của bất kỳ ai. Đó là cách hoạt động nghệ thuật của cô.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 10

"Nếu hôm nay xu hướng này hot mình chạy theo, ngày mai xu hướng kia lên ngôi mình cũng chạy theo thì mình đâu còn là mình, mất chất riêng trong tư duy âm nhạc", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trần Mỹ Ngọc gợi cảm trong MV cổ trang, đóng cảnh nóng giữa tiết trời Đà Lạt 12 độ - 11

MV cổ trang "Yêu anh là điều không thể" của Mỹ Ngọc dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1/12 tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tran-my-ngoc-goi-cam-trong-mv-co-trang-dong-canh-n...

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân Duyên dáng Bolero của mình?
Trong đêm Chung kết "Duyên dáng Bolero 2019" vừa được truyền hình trực tiếp, Mỹ Ngọc được nhận xét đã dẫn dắt chương trình một cách trọn vẹn, đầy cảm...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay