Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị hỏi về mối quan hệ với Liz Kim Cương?

Ngày 21/07/2019 16:47 PM (GMT+7)

Lần đầu kết hợp với Liz Kim Cương, MV mới của Trịnh Thăng Bình đã leo lên thứ hạng cao trên Top Trending YouTube.

XEM VIDEO: MV "Cho anh xin thêm 1 phút" của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương.

Ngày 18/7, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương ra mắt MV hát đôi mang tên Cho anh xin thêm 1 phút. Đây là "phát súng" đầu tiên nằm trong dự án song ca mà nam ca sĩ cùng đàn em gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Tối 20/7, đúng 2 ngày ra mắt, MV của Trịnh Thăng Bình đã chính thức giữ vị trí số 9 Trending YouTube với lượt xem sát mốc 3 triệu view. Đây là thành tích nổi bật trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ. Lần đầu tiên, Trịnh Thăng Bình sở hữu một sản phẩm có thành tích cao thế này sau 2 ngày ra mắt. Trước đó, sau 24h lên sóng, MV Cho anh xin thêm 1 phút cũng "cán mốc" 1,7 triệu lượt xem.

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị hỏi về mối quan hệ với Liz Kim Cương? - 1

"Cho anh xin thêm 1 phút" là bản tình ca "nhói lòng" của Trịnh Thăng Bình dành cho người đến trễ.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, khởi đầu này khá thuận lợi, giúp anh tự tin hơn khi tiếp tục chuỗi dự án cùng Liz Kim Cương trong năm nay. Cũng trong thời gian này, việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau khiến Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị đặt nhiều câu hỏi về mối quan hệ của cả hai.

Trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây, nam ca sĩ cho biết: "Tôi không biết định nghĩa mối quan hệ này như thế nào". Anh giải thích thêm, mối quan hệ giữa mình và Liz Kim Cương như là người thân đối với người thân vậy. "Tôi chỉ đơn giản muốn đối xử tốt với Liz một cách vô điều kiện, không yêu cầu cô ấy trả lại điều gì, giống như mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình", Trịnh Thăng Bình cho biết.

Liz cũng chia sẻ thêm cảm xúc của mình: "Tôi nghĩ tôi như là nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự thú vị hơn cho cuộc sống của anh, để anh cảm thấy vui vẻ, trẻ trung hơn, đỡ "chán" hơn trước".

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị hỏi về mối quan hệ với Liz Kim Cương? - 3

Sau khi nhóm nhạc LIME chính thức tan rã vào tháng 5/2019, Liz Kim Cương đã "đầu quân" về công ty của Trịnh Thăng Bình.

Cho anh xin thêm 1 phút thuộc thể loại Ballad, do Trịnh Thăng Bình sáng tác. Ca khúc là lời an ủi của người con trai khi nghe những nỗi đau mà người con gái mình yêu trải qua trong quá khứ. Trong một khoảnh khắc, anh đã trách mình giá như đến sớm hơn, gặp cô sớm hơn, thì có lẽ đã mang lại hạnh phúc cho cô, không để cô chịu nhiều thiệt thòi.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương và một chàng trai khác. Trong quá khứ, Trịnh Thăng Bình từng thầm yêu Liz Kim Cương và nhiều lần định thổ lộ tình cảm với cô. Nhưng chẳng may, vào những lần quan trọng nhất, anh và cô đều gặp sự cố nên không có duyên hiểu được tình cảm của nhau. 

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị hỏi về mối quan hệ với Liz Kim Cương? - 4

Trong MV, Trịnh Thăng Bình không may mắn khi luôn là người đến trễ, chưa một lần kịp thổ lộ tình cảm với Liz Kim Cương.

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị hỏi về mối quan hệ với Liz Kim Cương? - 5

Trong khi đó, chàng trai còn lại luôn xuất hiện trùng hợp vào những thời điểm quyết định, khiến Liz tin rằng đây là người tâm lý vì luôn ở cạnh chăm sóc cho cô.

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị hỏi về mối quan hệ với Liz Kim Cương? - 6

Vậy nên tới một ngày, cô nhận lời cầu hôn từ anh chàng kia, cũng là lúc Trịnh Thăng Bình một lần nữa chậm chân hơn để nói lên tình cảm của mình.

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị hỏi về mối quan hệ với Liz Kim Cương? - 7

Cuối MV, khi hiểu ra Trịnh Thăng Bình mới là người bên cạnh mình từ đầu, Liz tiếc nuối bật khóc. Tuy nhiên cô không thể lựa chọn lại, dù mối tình hiện tại với người con trai kia cũng không hạnh phúc.

Trịnh Thăng Bình nói gì khi bị hỏi về mối quan hệ với Liz Kim Cương? - 8

Muốn biết "1 phút" quan trọng thế nào, hãy xem chuyện tình lỡ làng trong MV mới của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình tình tứ cùng Liz Kim Cương trong bộ ảnh mới, mở màn dự án hát đôi
Trịnh Thăng Bình vừa thông báo việc trở lại "đường đua" Vpop với sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Liz Kim Cương.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay