Trước thềm liveshow "Truyện ngắn", Hà Anh Tuấn ôn lại những khoảnh khắc đẹp nhất ở concert Đà Lạt

Ngày 13/09/2019 10:32 AM (GMT+7)

Trước liveshow đêm Trung thu ở Hội An, Hà Anh Tuấn tung clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất ở Đà Lạt khiến người hâm mộ bồi hồi.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc đẹp nhất trong liveshow "Gấu" của Hà Anh Tuấn tại Đà Lạt.

Cuối cùng, sau bao tháng chờ đợi, người hâm mộ Hà Anh Tuấn cũng sắp có cơ hội thưởng thức liveshow tiếp theo của chàng ca sĩ Hà Anh Tuấn, với những khúc tự tình trên sân khấu Hội An.

Chúng ta không cần là một người giỏi văn để có thể trở thành một người viết truyện…", Hà Anh Tuấn đã có những lời chia sẻ như vậy vào đêm diễn tại Đà Lạt năm ngoái. Giờ đây, khi nhìn lại những hình ảnh từ concert Gấu tại Đà Lạt, người ta đã hiểu ý của anh. Hà Anh Tuấn có thể không phải người giỏi văn, nhưng anh đã viết được một câu chuyện ý nghĩa, đó là Truyện ngắn.

Trước thềm liveshow amp;#34;Truyện ngắnamp;#34;, Hà Anh Tuấn ôn lại những khoảnh khắc đẹp nhất ở concert Đà Lạt - 1

Hà Anh Tuấn trong concert "Gấu" cuối năm 2018 ở Đà Lạt.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hà Anh Tuấn, những hình ảnh từ concert Gấu cuối năm 2018 đã được chia sẻ lại. Từng khoảnh khắc cảm động, cả sân trường ngập những chiếc ô trong, những bài hát khán giả thuộc lòng hòa giọng cùng người nghệ sĩ. Tất cả những điều ấy như khiến mọi người đều bồi hồi, vừa hoài niệm về câu chuyện một năm trước, vừa háo hức tới concert Truyện ngắn, mà thời gian chờ đợi chỉ còn tính bằng giờ.

"Tâm trí bắt đầu bước vào trạng thái đơ treo, có thể nhìn một thứ và nghĩ một việc suốt cả ngày, chẳng cần nói năng. Cách duy nhất là chọn cho mình một hướng nhìn, để tin để yêu những điều kỳ diệu đã xảy ra. Tôi chọn hướng về những con người này. Còn quý vị?

Trước thềm liveshow amp;#34;Truyện ngắnamp;#34;, Hà Anh Tuấn ôn lại những khoảnh khắc đẹp nhất ở concert Đà Lạt - 3

Đêm nhạc nào của Hà Anh Tuấn cũng vậy, đầy niềm vui hạnh phúc và cả những giọt nước mắt tiếc nuối.

Trước thềm liveshow amp;#34;Truyện ngắnamp;#34;, Hà Anh Tuấn ôn lại những khoảnh khắc đẹp nhất ở concert Đà Lạt - 4

Nhưng đó chính là những điều khán giả chờ đợi: được sống trong không khí âm nhạc đầy cảm xúc, dù đó là niềm vui, hạnh phúc hay nỗi buồn nghẹn ngào.

Với concept đầy chất thơ, giàu tính tự sự, đâu đó có nỗi buồn man mác, Truyện ngắn hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc không kém đêm mưa lất phất tại Đà Lạt. Năm ngoái có chiếc ô trong, thì năm nay cũng có cuốn sổ da đặc biệt không kém. Cả khán phòng lại ngân nga tiếng khán giả hát theo Hà Anh Tuấn. Tất cả dường như đã sẵn sàng cho một đêm âm nhạc bùng nổ cảm xúc.

Sân khấu của Truyện ngắn có thể sẽ khác xa so với Gấu, nhưng cảm xúc vẫn sẽ nguyên vẹn như vậy. Hà Anh Tuấn lại kể câu chuyện trong đêm trăng sáng phố Hội, khán giả đắm mình trong tiếng nhạc và những lời tự sự rồi ra về để hẹn mùa sau gặp lại.

Trước thềm liveshow amp;#34;Truyện ngắnamp;#34;, Hà Anh Tuấn ôn lại những khoảnh khắc đẹp nhất ở concert Đà Lạt - 5

Liveshow "Truyện ngắn" tại Hội An sẽ diễn ra vào tối Trung thu. Người yêu nhạc hẳn đang rất nóng lòng, bởi ngay sau show diễn tại Hội An, sẽ còn cả một bộ phim với tên gọi “Truyện ngắn” được thực hiện bởi đạo diễn Cao Trung Hiếu và ekip Hà Anh Tuấn.

Liveshow Hà Anh Tuấn gây chú ý với thiết kế vé có một không hai
Hà Anh Tuấn cùng ekip khiến khán giả bất ngờ với tấm vé liveshow vô cùng độc đáo: một cuốn sổ bọc da.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh Tuấn