Tùng Dương, Thanh Lam kết hợp cùng "tam ca" Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn trong liveshow đầu năm

Ngày 05/01/2020 16:28 PM (GMT+7)

Live concert "Việt Nam Love Story" sẽ diễn ra ngay dịp đầu năm mới, từ 29/2 đến 1/3 tại Hà Nội.

Việt Nam Love Story ra mắt năm đầu tiên với 2 đêm tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào đúng dịp 8/3/2019. Năm 2020, với 5 tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu, Việt Nam Love Story được kỳ vọng sẽ là lời chào đầy rực rỡ, khai màn năm mới.

Tùng Dương, Thanh Lam kết hợp cùng amp;#34;tam caamp;#34; Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn trong liveshow đầu năm - 1

Live concert "Việt Nam Love Story" có sự góp mặt của những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu như: cặp đôi Thanh Lam - Tùng Dương, "tam ca" Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn.

Tùng Dương, Thanh Lam kết hợp cùng amp;#34;tam caamp;#34; Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn trong liveshow đầu năm - 3

Để bảo chứng cho sự đầu tư vào âm nhạc, ngoài dàn ca sĩ "khủng", "Việt Nam Love Story" còn được "cầm trịch" bởi giám đốc âm nhạc Thanh Phương.

Giữa thời buổi bão hoà, đặc biệt là các thời điểm "vàng" bán vé trong năm như 8/3, 20/10, Noel, lễ Tình nhân..., những năm gần đây công chúng đang "chán ngán" với tình trạng "đụng sao", lặp lại một cách nhàm chán của các show ca nhạc. Một thực tế là Hà Nội đang ngày càng khan hiếm những không gian âm nhạc mới mẻ, độc đáo. 

Tùng Dương, Thanh Lam kết hợp cùng amp;#34;tam caamp;#34; Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn trong liveshow đầu năm - 4

Theo nhạc sĩ Thanh Phương, sự mới mẻ và độc đáo của "Việt Nam Love Story" nằm ở những tên tuổi tưởng quen nhưng lại hoá lạ khi được đặt cạnh nhau.

Tùng Dương, Thanh Lam kết hợp cùng amp;#34;tam caamp;#34; Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn trong liveshow đầu năm - 5

Lâu nay, Thanh Lam và Tùng Dương đã nổi tiếng là cặp đôi âm nhạc vô cùng ăn ý.

Tùng Dương, Thanh Lam kết hợp cùng amp;#34;tam caamp;#34; Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn trong liveshow đầu năm - 6

Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn cũng nức tiếng là tam ca hàng đầu dòng nhạc chính thống.

Cặp song ca Thanh Lam - Tùng Dương và tam ca Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn đều từng biểu diễn không biết bao nhiêu lần trên các sân khấu lớn nhỏ. Tuy nhiên, kết hợp được cặp song ca và tam ca này trên cùng một sân khấu thì đây là lần đầu tiên. Những cái tên quen thuộc khi được đặt cạnh nhau lại kích thích sự tò mò của công chúng, bởi thật khó đoán họ sẽ đem lại các màn trình diễn thế nào khi kết hợp.

Tùng Dương, Thanh Lam kết hợp cùng amp;#34;tam caamp;#34; Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn trong liveshow đầu năm - 7

Càng độc đáo hơn khi Thanh Lam sẽ đóng vai trò là giọng nữ duy nhất "cân" 4 giọng hát nam xứng tầm Divo nhạc Việt, như một ngầm ý tôn vinh phái nữ dịp 8/3.

Việt Nam Love Story mong muốn khởi tạo một không gian âm nhạc chất lượng, một món ăn tinh thần mới cho khán giả. Đó không chỉ là không gian của tình yêu lứa đôi, của anh và em, của tình nhân, tình sầu, tình lỡ, tình đơn phương, mà còn chất chứa tình yêu gia đình, tình yêu quê hương, tình đồng chí, tình mẫu tử... 

Việt Nam Love Story qua sự đầu tư về dàn dựng sân khấu của đạo diễn Hoàng Công Cường, và sự dẫn dắt duyên dáng của MC Lê Anh, đặc biệt là tài biến hoá của nhạc sĩ Thanh Phương, sẽ khiến khán giả chìm đắm trong sự thăng hoa của những giọng hát hàng đầu, vừa lạ vừa quen, cùng hành trình tình yêu được kể qua dòng chảy âm nhạc Việt Nam. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-duong-thanh-lam-ket-hop-cung-tam-ca-dang-duong-t...

Hà Lê vừa hát, vừa nhảy Hip hop và đọc Rap trong MV nhạc Trịnh Biển nhớ
Hà Lê vừa tung MV thứ 3 thuộc dự án làm mới nhạc Trịnh mang tên "Biển nhớ".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Lam