Uyên Linh là giọng ca mở đầu cho chuỗi chương trình "ngồi nhà nghe nhạc" với Cù Trọng Xoay

Ngày 29/11/2018 07:00 AM (GMT+7)

Trong chuỗi chương trình, những ca khúc làm nên tên tuổi của các khách mời sẽ được thể hiện hoàn toàn mới lạ khi trình diễn trực tiếp cùng ban nhạc Anh Em.

Ngày 28/11, tại Hà Nội đã diễn ra buổi giới thiệu đến công chúng chuỗi chương trình âm nhạc Music Home - với tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật như ở nhà hát, được đầu tư chỉn chu bởi ekip sản xuất chuyên nghiệp.

Theo đó, mỗi tháng vào ngày thứ Sáu cuối cùng, Music Home sẽ giới thiệu một chân dung âm nhạc nổi tiếng, tài năng, có nội lực và đặc biệt là khả năng hát live xuất sắc.

uyen linh la giong ca mo dau cho chuoi chuong trinh "ngoi nha nghe nhac" voi cu trong xoay - 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Uyên Linh và "Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng tại sự kiện.

uyen linh la giong ca mo dau cho chuoi chuong trinh "ngoi nha nghe nhac" voi cu trong xoay - 2

Trong chuỗi chương trình "Music Home", những ca khúc làm nên tên tuổi của các khách mời sẽ được thể hiện hoàn toàn mới lạ khi trình diễn trực tiếp cùng ban nhạc Anh Em, dưới bàn tay tài hoa của các nhà sản xuất âm nhạc như Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Tuấn Nam...

uyen linh la giong ca mo dau cho chuoi chuong trinh "ngoi nha nghe nhac" voi cu trong xoay - 3

Đảm nhận vị trí dẫn dắt khán giả bằng sự hài hước, hóm hỉnh trong chuỗi chương trình "Music Home" là "Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng.

uyen linh la giong ca mo dau cho chuoi chuong trinh "ngoi nha nghe nhac" voi cu trong xoay - 4

Ngoài không gian âm nhạc sang trọng, những câu chuyện lần đầu tiên tiết lộ sẽ được Đinh Tiến Dũng cùng các khách mời chia sẻ đến người yêu nhạc. 

Chuỗi chương trình Music Home thể hiện mong muốn tạo nên “một ngôi nhà ươm mầm và phát triển tài năng âm nhạc”, một sân khấu biểu diễn dành cho các nghệ sĩ trẻ và triển vọng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Hiện nay, thị trường liveshow ca nhạc chủ yếu tập trung ở Hà Nội. Ở Sài Gòn chuộng phòng trà hơn. Không phải nghệ sĩ nào cũng dễ dàng có đêm nhạc ở nhà hát hay phòng trà, khi phân khúc đang dành cho các nghệ sĩ tên tuổi. Cũng như vậy, không phải đối tượng khán giả nào cũng có thể thưởng thức âm nhạc ở nhà hát, phòng trà. Muốn thưởng thức âm nhạc tại các không gian này, khán giả phải bỏ số tiền khá lớn vài trăm đến vài triệu.

Vì vậy, cá nhân tôi cho rằng Music Home đang đáp ứng những thiếu hụt của thị trường sản xuất và tổ chức hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mọi đối tượng. Với hình thức livestream trực tiếp trên các nền tảng truyền hình tương tác, series này còn là xu hướng tất yếu của tương lai.

uyen linh la giong ca mo dau cho chuoi chuong trinh "ngoi nha nghe nhac" voi cu trong xoay - 5

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ tại buổi ra mắt series chương trình âm nhạc ''Music Home".

uyen linh la giong ca mo dau cho chuoi chuong trinh "ngoi nha nghe nhac" voi cu trong xoay - 6

Lần đầu tiên tại Việt Nam, "Home Music" sẽ ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác với tính năng tùy chọn góc nhìn (multi-cam): khán giả có thể chủ động lựa chọn góc máy quay khi xem trực tiếp và trải nghiệm không gian âm nhạc thật như đang có mặt tại nhà hát.

uyen linh la giong ca mo dau cho chuoi chuong trinh "ngoi nha nghe nhac" voi cu trong xoay - 7

"Music Home" sẽ phát sóng số mở đầu với ca sĩ Uyên Linh hát live cùng ban nhạc Anh Em vào 20h30 ngày 30/11/2018.

uyen linh la giong ca mo dau cho chuoi chuong trinh "ngoi nha nghe nhac" voi cu trong xoay - 8
Đây là lần đầu tiên một nhóm nhạc trẻ xuất hiện trong show âm nhạc đẳng cấp này sau những cái tên như Uyên Linh, Trọng Tấn, Peabo Bryson...
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ