Bị chê sửa mặt quá nữ tính, Việt Anh trần tình: "Ai gặp cũng nhận xét tôi rất men"

Ngày 23/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Trước những đồn đoán, ném đá, chê bai… từ dư luận, diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị chê sửa mặt quá nữ tính, Việt Anh trần tình: amp;#34;Ai gặp cũng nhận xét tôi rất menamp;#34; - 1

Nhan sắc của nam diễn viên Việt Anh hiện tại.

Trước những đồn đoán, ném đá, chê bai… từ dư luận, diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo như chia sẻ trong một bài phỏng vấn được livestream, vì lý do liên quan đến yếu tố phong thủy, tâm linh nên nghệ sỹ Việt Anh mới quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. “Trước tôi có nghe thầy nói mình phải sửa mũi đi mới bớt vận xui, đen đủi nhưng lúc đó tôi chưa để tâm. Nhưng năm 2019 đúng là năm có nhiều biến cố nên tôi quyết định sửa mũi, cải vận. Và sự thật là mới chỉ sau gần 3 tháng, mọi thứ cũng đã ổn hơn”.

Bị chê sửa mặt quá nữ tính, Việt Anh trần tình: amp;#34;Ai gặp cũng nhận xét tôi rất menamp;#34; - 3

Việt Anh khẳng định ai gặp anh bên ngoài vẫn nhận xét anh rất nam tính, điển trai.

Và nam diễn viên cũng chia sẻ, bản thân anh đã khá tự tin với gương mặt điển trai, nam tính của mình rồi. Chứ không có chuyện xấu quá mà phải đi sửa như nhiều người mặc định.

“Về cơ bản Việt Anh cũng không phải "đập đi xây lại" nên trước khi làm mình cũng hình dung được. Mình cũng không làm gì nhiều. Ví dụ như năm nay mình cũng 40 rồi, bắt đầu có nọng cằm nên mình nghĩ đến việc "xử lý" nó.

Tôi nghĩ một người nghệ sĩ, việc chăm chút cho ngoại hình là việc nên làm và cũng là tôn trọng khán giả. Không thể để một Việt Anh ục ịch lên hình. Không có ai đẹp trường tồn, phẫu thuật thẩm mỹ để giúp chúng ta đẹp hơn và hoàn thiện hơn", anh bày tỏ.

Bị chê sửa mặt quá nữ tính, Việt Anh trần tình: amp;#34;Ai gặp cũng nhận xét tôi rất menamp;#34; - 4

Theo Việt Anh, ở tuổi U40 việc dao kéo để hình ảnh chỉn chu hơn trong mắt khán giả là điều cần thiết.

Và anh cũng tiết lộ đã chi 400 triệu để sang Hàn Quốc can thiệp dao kéo. Khác với gương mặt cứng đơ vào thời điểm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại những đường nét trên khuôn mặt của nam diễn viên "Người phán xử" đã mềm mại và tự nhiên, gọn gàng hơn.

“Thời gian qua, tôi nhận được nhiều lời nhận xét, cảm giác lúc đầu cũng chạnh lòng lắm. Nhưng sau nghĩ mọi người vẫn còn quan tâm đến mình nên cũng đỡ hơn. Tôi cũng thường xuyên đăng ảnh lên trang cá nhân để “trêu” mọi người. Có lúc thì lấy ảnh cũ, có lúc thì ảnh đã qua phần mềm chỉnh sửa nên không giống với bản thân hiện tại. 1000 người comment thì 909 người chưa gặp tôi ngoài đời. Nhưng ai gặp ngoài đời cũng đều nhận xét rằng tôi rất men (nam tính- PV)”, nam diễn viên hóm hỉnh cho biết.

Bị chê sửa mặt quá nữ tính, Việt Anh trần tình: amp;#34;Ai gặp cũng nhận xét tôi rất menamp;#34; - 5

 Hiện tại, sau gần 3 tháng thẩm mỹ anh hoàn toàn hài lòng với dung mạo hiện tại của bản thân.

Bị chê sửa mặt quá nữ tính, Việt Anh trần tình: amp;#34;Ai gặp cũng nhận xét tôi rất menamp;#34; - 6

Theo Việt Anh chia sẻ các đường nét tự nhiên nhất, hoàn hảo nhất phải sau phẫu thuật 6 tháng.

Vẫn câu chuyện gương mặt Việt Anh sau dao kéo, liệu đây có phải kết quả cuối cùng?
Khi chứng kiến bức hình mới được nam diễn viên Việt Anh đăng tải lên mạng xã hội gần đây, người ta một lần nữa đã phải thở dài ngao ngán vì tiếc nuối...
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh