H’Hen Niê chính thức được phong danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ

Jay - Ngày 26/10/2022 22:03 PM (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán về vị trí thực sự của H'Hen Niê trong top 5 Miss Universe năm ấy thì giờ đây nàng hậu đã chính thức có danh vị.

Từ nay hãy gọi H'Hen Niê là Á hậu 3 Miss Universe. 

Kể từ khi là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, H'Hen Niê liên tục được truyền thông quốc tế chú ý. Trong suốt cuộc thi, cô thường xuyên xuất hiện trên tạp chí Vogue Thái Lan. Đặc biệt, sau khi lập kỳ tích lọt top 5 Miss Universe 2018, sự duyên dáng, giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê đã được đông đảo bạn bè quốc tế chú ý và yêu mến. Điều đáng nói, ngay khi xác lập kỷ lục lịch sử tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe, H'Hen Niê được nhiều người hâm mộ gọi là Á hậu 3, hay Á hậu 4… bởi vị trí của cô trong top 5 không được công bố trong đêm chung kết mà có nhiều thông tin mật từ BTC.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng danh hiệu mà H'Hen Niê chưa thực sự rõ rệt. Thì giờ đây, chính thức bà Paula Shugart, chủ tịch quyền lực của tổ chức Miss Universe đã chính thức công bố H'Hen Niê đạt thành tích Á hậu 3 Miss Universe, điều này lập tức gây chấn động giới sắc đẹp quốc tế và nhất là người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào. Mới đây, hàng ngàn người hâm mộ đã cho rằng H'Hen Niê chính thức có màn đăng quang lần hai sau hơn 4 năm tạo nên lịch sử cho nhan sắc Việt, giờ đây hãy gọi cô ấy là Á hậu 3 Miss Universe, một thành tích ấn tượng mà các đại diện nước nhà ở những mùa sau phải nỗ lực hết mình để có được thành công như H'Hen Niê. 

H’Hen Niê chính thức được phong danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ - 1

H'Hen Niê gây chấn động giới sắc đẹp Việt khi bất ngờ đăng quang lần hai trên truyền thông quốc tế. 

H’Hen Niê chính thức được phong danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Cái tên H'Hen Niê lại được người hâm mộ vô cùng tự hào khi nhắc đến. 

Câu chuyện H'Hen Niê, một cô gái Ê Đê vượt khỏi tục lệ truyền thống của dân tộc, vươn khỏi buôn làng để trở thành một trong năm người phụ nữ đẹp nhất hành tinh đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái Việt Nam. H'Hen Niê có xuất thân khác biệt so với các hoa hậu khác. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Ngay  từ nhỏ, H’Hen Niê đã phải theo bố lên rẫy hái cà phê, gặt lúa, chăn bò hay làm thuê kiếm sống. Mặc dù nắng gió đã nhuộm bóng làn da nhưng cô gái Ê Đê ấy vẫn chưa bao giờ thôi tự hào về vẻ đẹp khác biệt của mình. Có thể nói, H'Hen Niê đã tạo ra hình ảnh, cái nhìn khác biệt về một thế hệ nhan sắc mới của Việt Nam, nhiều năng lượng, không ngại thử thách. Những phẩm chất, nội lực bên trong giúp cô gái Ê Đê chinh phục trái tim mọi người, truyền lửa được cho các cô gái trẻ. Chính vì vậy mà H’Hen Niê từng chia sẻ, nếu như ngày đó cô không cương quyết, có lẽ hiện tại, cô đã không phải là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Chia sẻ về việc được chính thức xác nhận là Á hậu 3 Miss Universe, H'Hen Niê xúc động cho biết: “H'Hen đang quá bất ngờ và tự nhiên bật khóc, ngay khi được chia sẻ thông tin này, hình ảnh và tinh thần thi đấu năm ấy như hiện ngay ra trước mắt Hen, ký ức ùa về làm cho dòng nước mắt cứ thế mà lăn dài. Hen mỗi khi đi công tác hay làm việc tại môi trường quốc tế đều được gọi là Á hậu 3 Miss Universe từ truyền thông, ekip hay các bạn bè, nàng hậu… nhưng mình chỉ vui vì nghĩ được yêu thương nên gọi mình danh hiệu ấy, còn giờ đây khi chính thức được dì Paula tuyên bố trước truyền thông quốc tế, Hen thực sự biết ơn và vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng những điều mọi người hay nói là thật. Biết ơn tình cảm mà mọi người luôn dành cho Hen đồng hành cùng Hen, biết ơn tổ chức Miss Universe đã công bố điều này như một động lực lớn để Hen cố gắng hơn từng ngày trong con đường phía trước và một lần nữa làm cho người hâm mộ Việt Nam tự hào". 

H’Hen Niê chính thức được phong danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ - 4

H'Hen Niê là vẻ đẹp vượt thời gian của nhan sắc Việt mà khó ai có thể vượt qua được. 

H’Hen Niê chính thức được phong danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Nhan sắc tuyệt vời và ngày càng chín muồi dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần. 

H’Hen Niê chính thức được phong danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ - 6

H'Hen Niê là biểu tượng sắc đẹp truyền cảm hứng cho rất nhiều phái đẹp trên toàn thế giới. 

H’Hen Niê chính thức được phong danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Câu chuyện đến hành trình thi sắc đẹp của H'Hen Niê sẽ được nhắc mãi về sau! 

Học trò HHen Niê đến Miss Grand Vietnam chinh chiến: Gương mặt Hoa hậu, vòng 3 gần 1m
Từng được xem là "át chủ bài" của team H'Hen Niê tại The Face Vietnam 2022 nhưng không may chỉ vào top 5, Kiều Diễm nay đã trở lại với đường đua Hoa...

H'hen Niê

Jay
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê