Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo

Hạ Mây Ngày 28/10/2021 08:05 AM (GMT+7)

Không phải cứ sống chung một nhà là các con riêng của sao Việt đều gọi 'bố dượng, mẹ kế' là bố mẹ.

Mối quan hệ giữa bố dượng, mẹ kế và con riêng của đối phương trong Vbiz luôn được công chúng dành sự quan tâm, đặc biệt là cách xưng hô của những nhóc tì này khi gọi bố dượng, mẹ kế như thế nào? Bé Kid nhà Thành Đạt, Subeo nhà Hồ Ngọc Hà, Cà Pháo nhà Lê Phương… là những con riêng của sao Việt có cách xưng hô khá “kỳ lạ” với bố mẹ kế của mình.

Cà Pháo gọi chồng trẻ Lê Phương là “ba Kiên”

Lê Phương lên xe hoa với nam ca sĩ trẻ tuổi Phạm Trung Kiên sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan và có con riêng bé Cà Pháo. Mặc dù Lê Phương hơn tận 7 tuổi và có 1 cậu con trai với chồng cũ nhưng Trung Kiên vẫn hết lòng yêu thương 2 mẹ con, đặc biệt là bé Cà Pháo luôn được ông xã Lê Phương chăm sóc hết mực. 

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 1

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 2

Cà Pháo gọi chồng trẻ Lê Phương là “ba Kiên”.

Cả hai cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau  như ruột thịt. Con trai của Lê Phương còn không ngần ngại gọi Trung Kiên là "ba Kiên". Cậu bé từng dùng tiền tiết kiệm của mình để mua quà sinh nhật cho Trung Kiên và nắn nót từng nét chữ: "Chúc mừng sinh nhật ba yêu". 

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 4

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 5

Mối quan hệ cha dượng - con riêng của Trung Kiên và Cà Pháo rất khắng khít.

Trung Kiên rất quan tâm, chăm sóc vợ con, thường xuyên nấu những món ăn 3 mẹ con thích và phụ giúp vợ chăm con để Lê Phương nghỉ ngơi, đi làm đẹp. Cà Pháo hiện đang theo học lớp 3 tại Sài Gòn và được nhận xét là một cậu bé ngoan, học rất giỏi và rất thương mẹ, em gái cũng như bố dượng Trung Kiên. 

Subeo và cách xưng hô kì lạ với Kim Lý

Sau khi chia tay, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều tìm được những “bến đỗ” mới nhưng vẫn cùng nhau quan tâm, chăm sóc nuôi dạy Subeo. Cường Đôla đã tái hôn với Đàm Thu Trang, trong khi đó Hà Hồ cũng đã nên duyên diễn viên Kim Lý. Subeo sống với bố nhưng cũng rất hay đến chơi cùng mẹ. Cậu bé có mối quan hệ tốt với cả hai bên, đặc biệt là được cả Đàm Thu Trang và Kim Lý rất cưng chiều.

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 6

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 7

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 8

Đàm Thu Trang rất thân thiết với Subeo.

Được biết, sau khi về chung một nhà, Subeo cũng tự nguyện gọi Đàm Thu Trang là mẹ. Hai mẹ con cũng nhiều lần được bắt gặp đi chơi riêng, rất thân thiết mà không có chút khoảng cách nào. Subeo luôn có mặt trong những dịp lễ quan trọng hay những lần đi du lịch cùng bố và mẹ kế, được bố mẹ kế cùng tổ chức sinh nhật ấm cúng. Đàm Thu Trang hết mực yêu thương và chăm sóc cho con riêng của chồng.

Cũng rất thân thiết với Kim Lý nhưng Subeo lại có cách xưng hô với bố dượng khá “kỳ lạ”. Cụ thể, một số đồn đoán cậu bé gọi nam diễn viên là chú. Nhưng cũng có người cho rằng Kim Lý giao tiếp bằng tiếng Anh nên họ có lẽ chỉ xưng đơn giản là “I” và “You” mà thôi. Bản thân Hồ Ngọc Hà rất tế nhị trong chuyện này, cô chưa bao giờ nhắc đến vấn đề xưng hô của con trai với Kim Lý trên mạng xã hội.

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 9

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 10

Kim Lý và Subeo có cách xưng hô "kỳ lạ" do nói tiếng Anh.

Trên mạng xã hội, không khó để bắt gặp các khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý và Subeo. Hồ Ngọc Hà gọi họ là hai người đàn ông của mình, Kim Lý còn tiết lộ, anh gọi bạn gái và Subeo là “gia đình”. Đáp lại tình cảm của Kim Lý, con trai Hà Hồ cũng rất quý anh. Mỗi lần có dịp gặp gỡ, cả hai lại “bám dính” lấy nhau, cùng học bài, vui chơi, xem phim…

Bom - Con trai của Cát Phượng gọi Kiều Minh Tuấn là chú

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thái Hòa, Cát Phượng một mình nuôi con trai Bom. Sau đó, Cát Phượng gặp và quen Kiều Minh Tuấn. Tuy kém nhau tận 18 tuổi nhưng cả hai đã vượt qua tất cả và quyết định về chung một nhà. Năm 2018, bà mẹ 1 con xác nhận đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, tuy nhiên cả hai không có ý định tổ chức lễ cưới.  

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 11

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Dù là "người đến sau" nhưng bằng tình yêu thương vô tư và sự quan tâm chăm sóc ân cần, tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và cu Bom rất tốt, Kiều Minh Tuấn thường hướng dẫn Bom tập luyện, chơi thể thao, hai chú cháu có những giây phút bên nhau rất vui vẻ. Cả hai không quá câu nệ cách xưng hô nên dù đã kết hôn với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và cu Bom vẫn gọi nhau là chú - cháu. 

Cu Bom cũng rất yêu quý Kiều Minh Tuấn và từng “thúc giục” mẹ kết hôn với nam diễn viên. Con trai Cát Phượng tâm sự với mẹ rằng, dù Kiều Minh Tuấn chịu không ít điều tiếng bên ngoài nhưng cậu bé cảm nhận được Kiều Minh Tuấn là một người tốt, bởi cậu được sống với nam diễn viên từ bé, được Kiều Minh Tuấn chăm sóc chu đáo nên cậu bé có thể hiểu được.

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 12

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 13

Bom - Con trai của Cát Phượng gọi Kiều Minh Tuấn là chú.

Cát Phượng từng chia sẻ, cô đã từng đề nghị chia tay đàn em kém tuổi. Nhưng lúc đó Kiều Minh Tuấn nói: “Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tôi nói, tôi yêu bà đến khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích”. Chính câu nói này của Kiều Minh Tuấn đã khiến Cát Phượng cảm động và chọn gắn bó với nam diễn viên suốt phần đời còn lại.

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 14

Kiều Minh Tuấn chăm sóc cu Bom từ nhỏ.

Hải Băng không muốn bé Kid - con riêng Thành Đạt gọi bằng mẹ

Sau khi gặp và nên duyên với nam diễn viên Thành Đạt, Hải Băng đã có một tổ ấm hạnh phúc với 4 nhóc tỳ đáng yêu. Một trong số đó là bé Kid - con riêng của Thành Đạt với Diệp Bảo Ngọc. Từ ban đầu Hải Băng đã quý mến bé Kid và luôn giữ mối quan hệ tốt với nhóc tì. Dẫu vậy, nữ ca sĩ mới đây đã chia sẻ cô lại không đồng tình việc bé Kid gọi mình bằng “mẹ” mà chỉ muốn bé gọi bằng cô. 

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 15

Hải Băng rất thân thiết với bé Kid.

Chia sẻ về lý do, nữ ca sĩ cho biết cô không muốn như thế vì nếu đặt trường hợp tương tự, Hải Băng không thích con mình cũng gọi người phụ nữ khác bằng mẹ mà chỉ muốn bé Kid có một người mẹ duy nhất. Chính vì cách ứng xử này của vợ mà Thành Đạt cảm thấy thoải mái, không lo lắng chuyện con chung - con riêng. 

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 16

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 17

Gia đình hiện tại của Hải Băng có 4 nhóc tỳ.

Được biết, hiện tại con riêng của Thành Đạt ở chung với mẹ Diệp Bảo Ngọc, nhưng rất thường sang nhà ba để chơi với các em Kem, Koi, KiO. Mối quan hệ của 4 anh em rất tốt, các con của Hải Băng gọi Kid là anh hai. Hải Băng cũng không hề phân biệt con chung, con riêng mà đối xử rất tốt với bé Kid. Cậu bé cũng góp mặt trong các chuyến du lịch, dã ngoại hay cuối tuần của gia đình. 

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 18

Cách xưng hô thân mật với bố dượng, mẹ kế của nhóc tỳ sao Việt, kỳ lạ nhất là Subeo - 19

Kid rất thân thiết với các em.

Xưng hô với bố dượng, mẹ kế vốn là một chuyện khá tế nhị, đặc biệt là với các nhóc tỳ nhà sao Việt khi xung quanh có rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, có thể thấy rằng dù cách xưng hô giữa các cặp bố mẹ kế như thế nào thì mối quan hệ giữa họ vẫn rất tốt. Các ông bố dượng, mẹ kế cũng không phân biệt “con chung, con riêng” mà yêu thương, chăm sóc các con thật lòng khiến khán giả phải ngưỡng mộ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cach-xung-ho-than-mat-voi-bo-duong-me-ke-cua-nhoc-...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con