Thánh ăn bản Việt chính là con gái Thanh Thảo, đứa trẻ 2 tuổi ăn món không ai dám thử

Hạ Mây Ngày 09/07/2020 14:28 PM (GMT+7)

Cô bé Talia gần 2 tuổi bốc ăn ngon lành và không quên mời bố thử món mà ai cũng phải “chảy nước mắt” khi nghĩ tới.

Mới đây, Thanh Thảo đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô con gái Talia đang ăn tối cùng cả nhà. Cô bé được bố mẹ sắp xếp cho một bát cơm nhỏ, một chút thức ăn đã cắt và bé được tự do bốc ăn các món khác trên bàn ăn. Cho con tự chọn đồ ăn nhưng cuối cùng Thanh Thảo “lắc đầu lè lưỡi” khi bé ăn món không ai dám thử

Theo đó, thay vì ăn cơm kèm thức ăn như các bé khác, cô bé lại với tay chọn món mà ban đầu mẹ chỉ bày thêm cho đẹp, đó là… hành tây sống. Không những vậy, cô bé Taila còn nhai “rau ráu” và tỏ ra rất hứng thú với món mới này.

Thánh ăn bản Việt chính là con gái Thanh Thảo, đứa trẻ 2 tuổi ăn món không ai dám thử - 1

Bé Talia tự bốc hành tây và ăn ngon lành. Đáng chú ý, đây là món hành tây sống – món mà không phải người lớn nào cũng dám thử.

Video: Bé Talia ăn hành tây sống

Thánh ăn bản Việt chính là con gái Thanh Thảo, đứa trẻ 2 tuổi ăn món không ai dám thử - 3

Talia được bố mẹ luyện cho “ăn cả thế giới” ngay từ khi còn nhỏ

Ngay sau khi chia sẻ, clip về cảnh bé Talia ăn hành tây sống đã thu hút hơn 1,5k like, hàng trăm bình luận. Tất cả đều bày tỏ sự thán phục bởi với nhiều người, hành chín đã là món khó ăn chứ chưa nói đến hành sống. Riêng Thanh Thảo, cô đã phải thốt lên rằng: "Nhìn con gái ăn hành tây sống mà mẹ nể luôn, món này thì mẹ chịu thua".

Thánh ăn bản Việt chính là con gái Thanh Thảo, đứa trẻ 2 tuổi ăn món không ai dám thử - 4

Cô bé còn đặc biệt hứng thú với các loại rau sống

Không chỉ có hành tây sống, Talia còn đặc biệt thích cả các loại rau sống. Cô bé có thể ăn nhiều loại rau sống khác nhau như giá đỗ, rau thơm hay hoa chuối một cách rất ngon lành.

Để con có thể ăn tốt nhiều loại rau như vậy, cả Thanh Thảo và ông xã Việt Kiều Tom Han đều khuyến khích con ăn đa dạng các loại thức ăn, nhất là rau xanh và đặc biệt hạn chế thịt. Cô bé cũng được tự bốc thức ăn theo sở thích và rất nghiêm túc khi ngồi trong bữa ăn.

Thanh Thảo cũng không quên chia sẻ thêm, để tạo hứng thú cho bé với các loại đồ ăn thì ở mỗi bữa ăn, ba hoặc mẹ lại đưa cho con các món và ăn để bé nhìn. Khi ăn, ba mẹ không quên thể hiện niềm vui hoặc liên tục khen ngợi món ăn để bé học và ăn theo.

Thánh ăn bản Việt chính là con gái Thanh Thảo, đứa trẻ 2 tuổi ăn món không ai dám thử - 5

Để con được tiếp xúc với đa dạng các loại đồ ăn, phong cách ăn uống, Thanh Thảo cũng thường xuyên đưa con tới các nhà hàng. Tại đây, cô bé cũng được mẹ “trao quyền” chủ động, thoải mái ăn những gì mình muốn.

Tuy nhiên, Thanh Thảo cũng không quên kiểm soát chế độ ăn hàng ngày của Talia bằng cách lựa chọn các loại thực phẩm khoa học, hạn chế tinh bột và chỉ dùng các loại đồ tươi để chế biến món ăn.

Thánh ăn bản Việt chính là con gái Thanh Thảo, đứa trẻ 2 tuổi ăn món không ai dám thử - 6

Talia là con gái Thanh Thảo và chồng Việt Kiều Tom Han. Cả gia đình hiện đang định cư tại Mỹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cho-con-tu-an-nhung-cuoi-cung-thanh-thao-phai-lac-dau...

Sang Mỹ lấy chồng đại gia, nữ ca sĩ ở nhà chăm con, tự tay làm hết việc nhà
Mặc dù chẳng khác nào "chị sen" với cảnh bỉm sữa, dọn dẹp nhà cửa nhưng Thanh Thảo cảm thấy vui vì điều đó.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo