Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền

Ngày 21/02/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cùng từ bỏ showbiz Việt để xây dựng tổ ấm gia đình tại Mỹ, khó có thể nói cuộc sống bỉm sữa của 3 mỹ nhân này ai sung sướng hơn.

Đang ở thời điểm nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, giữa khi sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, nhiều mỹ nhân Việt lại bất chấp tất cả, bỏ lại mọi thứ để sang Mỹ bắt đầu một cuộc sống mới mà theo nhiều người, là để vì muốn có một tương lai tốt hơn cho con cái. Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền hiện đang làm mẹ bỉm sữa.

Cuộc sống xoay quanh con cái, gia đình, vườn tược của các mỹ nhân này đều vô cùng xa hoa, sang chảnh, giàu có… khiến nhiều chị em bỉm sữa đều phải ước ao.

Cùng từ bỏ showbiz Việt để xây dựng tổ ấm gia đình tại Mỹ, khó có thể nói cuộc sống bỉm sữa của 3 mỹ nhân này ai sung sướng hơn.

Phạm Hương

Sau hơn 1 năm mất tích khỏi showbiz Việt, ngày 24/12 năm 2019, Phạm Hương chính thức thừa nhận đã có con trai 1 tuổi với một doanh nhân người Việt. Rời bỏ hào quang của làng giải trí để sống cuộc sống bỉm sữa nhưng Phạm Hương vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với nhà đẹp, xế sang, con trai ngoan ngoãn và thân hình bỉm sữa nuột nà.

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 1

Phạm Hương hết mực cưng chiều con trai Maximus, ngoài có bà ngoại giúp đỡ, cô tự mình rèn con kỷ luật và nề nếp như tự ngủ riêng từ 1 tháng tuổi, tự bốc ăn từ 5 tháng, đến tháng thứ 6 con mạnh dạn giao tiếp với mọi người, không bám bố mẹ…

Ngoài việc tự tay cho con ăn, chuẩn bị những bữa cơm cho bé, đưa con đi chơi, đi ăn ở những nhà hàng sang trọng và ở nhà dạy bé với những phương pháp giáo dục sớm từ, Phạm Hương dành thời gian còn lại để làm vườn, tập yoga.

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 3

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 4
 

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 5

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 6

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 7

Chẳng đầu bù tóc rối như cảnh bỉm sữa thường thấy, Phạm Hương dường như vẫn hoàn thành cực tốt cả việc chăm con lẫn yêu chiều bản thân.

Thanh Thảo

Sau 20 năm hoạt động trong showbiz Việt, Thanh Thảo hoàn thành thủ tục để cùng con trai nuôi bé Jacky Minh Trí sang Mỹ định cư. Tại đây, cô gặp người đàn ông của đời mình, kết hôn và sinh con gái ruột ở tuổi đã ngoài 40. Hiện tại, Thanh Thảo sở hữu tổ ấm cùng cuộc sống bỉm sữa hết mực hạnh phúc bên chồng và hai con.

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 8

Gia đình cô ở trong một biệt thự xa hoa với hàng chục phòng, sân vườn rộng bát ngát và nhiều xe hơi đắt tiền. Bản thân Thanh Thảo cũng bỏ bớt việc chạy show để tìm niềm vui khi trở thành người mẹ, người vợ đảm đang và hết lòng chăm lo cho gia đình.

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 9

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 10

Thanh Thảo chọn cuộc sống bỉm sữa bình yên bên chồng con.

Bé Jacky Minh Trí và bé Talia luôn được Thanh Thảo dành tối đa thời gian. Cô đưa các bé đến trường mỗi ngày, cho con đi chơi công viên, thăm thú các địa danh đẹp, dạy con về những ngày lễ lớn và thậm chí không ngại đưa cả 2 bé cùng đi biểu diễn với mình.

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 11

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 12

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 13

Kim Hiền

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân, 3 năm trước, diễn viên Kim Hiền đã cùng con gái sang Mỹ định cư sau khi tái hôn lần 2 vào năm 2014. Hiện tại, bà mẹ xinh đẹp đã có thêm một thiên thần nhỏ và có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ cùng gia đình chồng.

Gia đình Kim Hiền có 7 thành viên, gồm bố mẹ chồng, anh chồng, vợ chồng cô và 2 con (con trai riêng 13 tuổi và con gái 3 tuổi) cùng sống trong một ngôi nhà rất rộng lớn.

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 14

Gia đình không thuê giúp việc, Kim Hiền tự tay dọn dẹp nhà, làm công việc nội trợ và dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc con cái. Điều đó khiến nàng "Út Ráng" hạnh phúc là con trai riêng của cô, Sonic, cũng thoải mái với cuộc sống tại Mỹ. Chồng cô nói yêu thương Sonic như con ruột. 

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 15Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 16

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 17

Cảnh nuôi con ở Mỹ giàu sang nhàn hạ bất phân thắng bại của Phạm Hương, Thanh Thảo, Kim Hiền - 18

Kim Hiền giờ đây có cuộc sống thoải mái khi làm mẹ hai con ở Mỹ.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/canh-nuoi-con-o-my-giau-sang-nhan-ha-bat-phan-thang-bai-cua-...

Tránh dịch kiểu siêu giàu như Phạm Quỳnh Anh, đưa con đến resort chục triệu/đêm cả tuần
Đưa 2 con đi 7 ngày chưa về, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô đang "Cùng con qua mùa dịch thật đáng nhớ".
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con