Con trai Ngô Kiến Huy hỏi Thanh Thảo: Hãy cho con biết sự thật, ai là ba là mẹ con

Ngày 20/12/2019 06:08 AM (GMT+7)

"Hãy cho con biết sự thật, ai là ba là mẹ của con hả mẹ", Jacky Minh Trí liên tục nói.

Đã 8 năm trôi qua kể từ scandal tình ái gây chấn động showbiz Việt giữa nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh - em gái nữ ca sĩ Thanh Thảo. Cậu bé Jacky Minh Trí đứa trẻ bị soi xét ngay từ khi mới là một sinh linh bé nhỏ ấy nay đã 8 tuổi, trở thành một cậu bé khoẻ mạnh, thông minh và khôi ngô.

Jacky Minh Trí giờ đã trở thành con chính thức của bác ruột - nữ ca sĩ Thanh Thảo, đồng thời có quốc tịch Mỹ và sinh sống bên Mỹ cùng Thanh Thảo và ông xã với 2 cô em gái nhỏ. Thuỵ Anh cũng đã có gia đình, Ngô Kiến Huy thì đang thành công với sự nghiệp, lấy lại nhiều tin yêu từ người hâm mộ. Những tưởng mọi chuyện như vậy là một cái kết tốt đẹp, vậy nhưng theo thời gian, khi Jacky Minh Trí lớn lên, cậu bé càng ý thức được hơn sự khác biệt của mình, đồng thời liên tục gặng hỏi Thanh Thảo về sự thật.

Con trai Ngô Kiến Huy hỏi Thanh Thảo: Hãy cho con biết sự thật, ai là ba là mẹ con - 1

Những lời tâm sự của Thanh Thảo về Jacky Minh Trí nhân dịp sinh nhật tròn 8 tuổi của cậu bé mới đây khiến nhiều người xót xa.

8 tuổi.... Con đã biết hỏi mẹ ....

Có phải mẹ sinh con ra từ trong bụng mẹ không? 

Sao con họ Bùi, mẹ Anh họ Bùi, Jolie họ Bùi mà mẹ họ Phạm? 

Sao con ốm giống mẹ Anh còn Talia mập giống mẹ? 

Có phải Talia là em bé đầu tiên của mẹ không? 

Có phải mẹ Anh đẻ con ra nhưng mẹ có nhiều tiền hơn nên mẹ nuôi con phải không? 

Hãy cho con biết sự thật, ai là ba là mẹ của con vậy mẹ? 

Hàng loạt những câu hỏi khó mà mẹ chưa biết trả lời thế nào cho chàng trai trẻ của mẹ, chàng bây giờ đã lớn và cảm nhận mọi thứ theo cách của chàng, vừa thông minh, vừa nhạy cảm lại vừa đúng cái tuổi đang khám phá cuộc sống. Nên chàng bắt đầu làm cho mẹ khó xử, biết nói sao đây với con? Mẹ chỉ mong con cứ bé lại như ngày xưa, chẳng quan tâm gì đến sự thật, để mẹ được làm mẹ ruột của con trong tâm trí con. Mãi sau này cũng chỉ mong con hãy coi mẹ như mẹ ruột, thông cảm cho quyết định của mẹ khi ấy, hiểu cho mẹ cũng như mẹ ruột của con về những gì đã xảy ra."

Con trai Ngô Kiến Huy hỏi Thanh Thảo: Hãy cho con biết sự thật, ai là ba là mẹ con - 3

Thanh Thảo cũng hiếm hoi trực tiếp nhắc lại quá khứ mà cô vốn chôn sâu, về quãng thời gian khó khăn khi nữ ca sĩ phải giải quyết sự việc, đồng thời làm thủ tục đưa Jacky Minh Trí sang Mỹ.

"Còn nhớ ngày ấy, mẹ của con đã rất sợ hãi vì mọi chuyện đến bất ngờ, nên đã trốn nhà đi mấy ngày, rồi nhờ bạn gọi cho mẹ báo tin. Chẳng hiểu sao mẹ đón nhận “tin động trời” ấy bằng tâm thế hết sức bình tĩnh, không hề giận dữ hay sốc gì cả. Mẹ thấy mình cần tỉnh táo để xử lý vấn đề và giải quyết hậu quả do hai đứa trẻ chưa đủ lớn gây ra.

Mẹ đã gọi hai đứa trẻ chưa kịp lớn ấy ra quán nhỏ đầu nhà, yêu cầu chấm dứt ngay mối quan hệ không đi đến đâu chỉ vì chúng còn quá trẻ để nghĩ chuyện gia đình con cái. Đứa con trai thì cần tập trung cho sự nghiệp mà mẹ đã tạo dựng cho nó bằng cả tâm huyết của mẹ, mẹ muốn nó giữ kín mọi chuyện để tương lai còn phải nổi tiếng, còn lo hát hò, còn đứa con gái thì sẽ tránh điều tiếng không hay cho bản thân và gia đình.

Riêng thiên thần mà ông Trời đã ban cho, hãy cứ nhận lấy, mẹ sẽ là người nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ sau này. Mẹ rất tự tin là mẹ sẽ mang lại những gì tốt nhất cho con khi con chào đời. 

Nhưng có lẽ mẹ vẫn không đủ bản lĩnh để dẹp tan sóng gió vào lúc ấy, không đủ sức ngăn cản miệng đời độc ác đến từ những kẻ vô tâm, buông lời miệt thị mẹ con, soi mói cuộc sống của con."

Con trai Ngô Kiến Huy hỏi Thanh Thảo: Hãy cho con biết sự thật, ai là ba là mẹ con - 4

Không muốn đứa trẻ lớn lên trong thị phi và sóng gió nên Thanh Thảo đã quyết định tìm cho con sự bình yên như bao đứa trẻ bình thường khác bằng việc làm giấy tờ nhận con và đưa bé sang Mỹ.

"Hành trình ấy cũng gian nan lắm! Đầu tiên là mẹ phải đến Sở tư pháp để chứng minh nhân thân ba đời. Rồi hai mẹ con mình đi khám tổng quát bảo đảm không có bất cứ bệnh tật gì truyền nhiễm. Rồi quận mời mẹ của con lên hỏi tại sao mẹ con lại đồng ý giao con cho mẹ. Rồi phường mời hai bên lên xác nhận từ nay con là con của mẹ không ai được quyền tranh cãi. Quá trình ấy ròng rã nửa năm trời. Con có visa sang Mỹ. Mẹ mang con đến gặp luật sư, mới biết chúng ta cần phải có hộ khẩu chung với nhau, sống chung với nhau trên 2 năm, phải chứng minh tiền học, tiền ăn, tiền nuôi dưỡng con là từ mẹ chu cấp trên 2 năm. Còn nhiều thứ cần chứng minh nữa nhưng vì chúng ta có hết tất cả và quan trọng có tình yêu trong đó nên sau những vất vả, cuối cùng con của mẹ cũng đã là công dân Mỹ.

Với một mảnh giấy của chính phủ Mỹ yêu cầu mẹ ký vào, từ đó con cũng như con ruột của mẹ, mọi việc thụ hưởng của con sau này không khác gì con ruột. Mẹ con mình như thế mà đã 8 năm rồi con nhỉ! Mẹ đã chọn con đường ngày hôm nay là muốn con được bình yên sống trong một tuổi thơ êm ả, một môi trường lành mạnh, không có thị phi, không có ai quan tâm con là con của ai, chỉ cần con được khoẻ mạnh, hít thở không khí trong lành mỗi ngày, ngoan ngoãn đến trường với những bài học rất bổ ích cho đường đời của con sau này.

Nhiều lúc mẹ cũng mệt mỏi lắm! Nhưng cũng cố gắng gượng để mang những gì tốt nhất dành cho con, mong muốn bù đắp những thiệt thòi của con. Cũng may là con trai của mẹ rất tình cảm, ngọt ngào và học giỏi. Cũng xem như phần thưởng động viên mẹ mỗi ngày."

Con trai Ngô Kiến Huy hỏi Thanh Thảo: Hãy cho con biết sự thật, ai là ba là mẹ con - 5

Thanh Thảo khẳng định, cô không muốn nói rằng mình đã hy sinh cho Jacky Minh Trí, vì những gì cô cho cậu bé cũng không phải là trọn vẹn, nhưng Thanh Thảo khẳng định, cô đã là mẹ của Jacky Minh Trí trước đây, bây giờ và mãi sau này.

"Con cứ yên tâm học hành, mọi thứ trên thế gian này đã có mẹ bên cạnh.", lời tâm sự của Thanh Thảo khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/con-trai-ngo-kien-huy-len-8-thanh-thao-lo-so-khi-dua-tre-bat...

Vợ liệt giường 1 tháng sau sinh, Thiên Vương MTV bật khóc, tự tay vệ sinh mỗi ngày cho vợ
Sau nhiều năm rời xa showbiz, những tâm sự về hành trình làm bố của cựu thành viên MTV gây bất ngờ.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo