Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm

Chi Chi Ngày 05/03/2022 09:33 AM (GMT+7)

Kid cao vượt trội so với các bạn đồng lứa học lớp 3.

Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt là một trong số ít cặp sao Việt giữ được mối quan hệ hòa thuận sau khi ly hôn. Không những chung tay nuôi dạy cậu con trai chung Kid mà Diệp Bảo Ngọc còn được cho là mẫu người mẹ vị tha khi thoải mái cho Kid tới chơi nhà bố, gặp gỡ Hải Băng và yêu quý các em cùng cha khác mẹ.

Sau khi ly hôn, Diệp Bảo Ngọc có hướng đi cho riêng mình và vô cùng phát triển mặc dù vẫn là người chăm chút và nuôi dạy con trai là chính. Cô hiếm hoi nhắc đến chuyện cá nhân hay con cái trên mạng xã hội, chính vì thế hình ảnh mới đây nhất chụp hai mẹ con được chính nữ diễn viên đăng tải gây chú ý với nhiều người.

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 1

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 3

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 4

Đó là bức ảnh kỉ niệm ngày Kid đã bắt đầu quay trở lại trường học sau nhiều tháng ngày học online. Diệp Bảo Ngọc chia sẻ: "Tuần nay bạn đi học trực tiếp lại rồi, bạn về bạn kể chuyện ở trường ở lớp cho chị mẹ nghe. Bạn hứng thú và phấn khởi với trường mới lắm. Các thầy cô trường mới rất thân thiện và ấm áp. Chương trình học không rập khuôn, bạn được phát triển dựa trên khả năng vốn có của bạn. Mong bạn sẽ thích nghi và phát triển vượt bậc nhé. Thương yêu bạn..".

Gương mặt điển trai cùng vóc dáng trộm vía của Kid ở tuổi lên 8 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Trong đó, một người bạn của Diệp Bảo Ngọc là mẹ bỉm sữa đã phải để lại bình luận: "Con trai giỏi quá. Học trường mới mà hoà nhập rất là nhanh nè. Mà hôm nay Kid cao mét bao nhiêu rồi cưng". Trước câu hỏi này của người bạn, bà mẹ đơn thân cũng không ngần ngại tiết lộ, con trai bắt đầu bước vào lớp 3 nhưng đã sở hữu chiều cao 1m5. Như vậy so với bạn đồng lứa, Kid cao vượt hơn hẳn 20 cm (chiều cao TB của trẻ trai lớp 3 khoảng 1m27 - PV). Do đó mà vóc dáng của Kid đã khiến không ít người phải xuýt xoa, ngạc nhiên.

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 5

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 6

Trong một chia sẻ trước đó, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô ít đăng hình ảnh con trai vì Kid đang tuổi mới lớn, không thích hình ảnh của mình đăng lên mạng xã hội nên cô tôn trọng quyết định của con. Mỗi lần muốn chia sẻ một bức hình của bé, Diệp Bảo Ngọc đều phải nhận được sự đồng ý của con mới đăng.

Bé Kid có 1 đặc điểm giống mẹ đó chính là luôn biết suy nghĩ cho người khác. "Điểm giống mẹ nổi bật của bé đó chính là người hay nghĩ cho người khác, hay cười, tạo năng lượng tích cực cho người đối diện. Với Ngọc, đó là một trong những yếu tố khiến người khác không mệt mỏi vì mình".

Con trai đang ở lứa tuổi tiểu học, điều mà bà mẹ đơn thân quan trọng nhất chính là học tập. "Với Ngọc trình độ học vấn là quan trọng để định hướng cho con trai của mình nhưng đó không phải là tất cả. Cái mà Ngọc quan tâm nhất là làm sao để trưởng thành và hướng thiện, khi mình có cái tâm tốt thì sẽ bắt đầu cho các kết quả khác cũng an toàn và tích cực hơn là sự tranh đua, bất chấp để đạt được mục đích. Riêng bé Kid là một đứa trẻ ngoan, biết vâng lời nên không có nhiều khó khăn trong việc dạy dỗ".

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 7

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 8

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 9

Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc cô bỏ ra chi phí nhiều thì con sẽ có giáo dục tốt mà tất cả đều phải cân đối. Học vấn là con đường dài, việc nhồi nhét để con hơn người thì Diệp Bảo Ngọc không hề mong muốn vì như thế vô hình chung biết Kid mất đi tuổi thơ của cháu. "Học phải gắn liền với chơi để bé phát triền tư duy, trí tuệ và cả nhân cách đó mới là con đường hoàn thiện bản thân.

Riêng chi phí cho con có thể cao hơn so với một số gia đình khác nhưng cũng không quá “khủng”. Với Ngọc những gì tốt nhất không phải quy ra bằng tiền mà nó thể hiện bằng cách nào" - bà mẹ cho hay.

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 10

Con trai Diệp Bảo Ngọc Thành Đạt lớn điển trai, 8 tuổi cao vượt bạn 20cm - 11

Diệp Bảo Ngọc cũng khuyến khích bé Kid thân thiết với con riêng của Thành Đạt - Hải Băng, giúp hai gia đình được hòa thuận. "Càng lớn, bé Kid càng ý thức được vai trò làm anh của hai em nhỏ. Dù bé và các em không sống cùng một nhà, tôi luôn chỉ dạy để bé yêu thương hai em như em ruột. Tôi không muốn gieo vào đầu trẻ những suy nghĩ tiêu cực mà luôn mong các bé thương yêu, san sẻ tình cảm một cách tự nhiên", cô nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-diep-bao-ngoc-va-thanh-dat-lon-dien-trai-chieu...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Bảo Ngọc