Con gái “Càn Long” Trương Thiết Lâm xinh đẹp hơn người, bất ngờ nữa là tài năng

Hạ Mây Ngày 07/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Trong suốt cuộc đời bê bối của mình, có lẽ điều duy nhất khiến Trương Thiết Lâm cảm thấy nở mày nở mặt với mọi người chính là cô con gái Trương Nguyệt Lượng. 

Càng lớn tuổi, con cái chính là điểm tựa duy nhất khiến cha mẹ luôn cảm thấy tự hào. Thậm chí, chính con cái là lý do khiến một người đàn ông dù có "trăng hoa và bê bối" tới mức nào trong quá khứ thì hiện tại và tương lai cũng hòa nhã hơn để được con tôn trọng. 

Con gái “Càn Long” Trương Thiết Lâm xinh đẹp hơn người, bất ngờ nữa là tài năng - 1

Trương Thiết Lâm là một trong những diễn viên gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ. Ông được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Càn Long trong 2 bộ phim nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách và Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam. Trương Thiết Lâm có một lối sống khá trăng hoa. "Càn Long" liên tiếp bị hai người phụ nữ tố cáo ông làm họ có thai, nhưng vô trách nhiệm bỏ rơi cả mẹ lẫn con, khiến ông không còn nhận được sự ủng hộ từ khán giả và phải rút chân khỏi làng giải trí.

Profile khủng của cô con gái duy nhất được “Càn Long” thừa nhận

Dù bị cáo buộc trăng hoa và ruồng bỏ con cái nhưng không thể bàn cãi, Trương Thiết Lâm được cho là một ông bố vô cùng trách nhiệm. Ông dành tình yêu thương đối với cô con gái Trương Nguyệt Lượng- người duy nhất được ông công khai thừa nhận trước truyền thông.

Con gái “Càn Long” Trương Thiết Lâm xinh đẹp hơn người, bất ngờ nữa là tài năng - 3

Nguyệt Lượng khi còn nhỏ chụp ảnh bên cạnh bố.

Được biết, sau khi bố mẹ chia tay, Nguyệt Lượng cùng mẹ định cư ở Anh, thỉnh thoảng cô sẽ sang thăm bố nhưng càng lớn thì càng ít dần.

Cô chỉ tham gia một chương trình truyền hình cùng bố vào năm 2014. Đó là cuộc đua kỳ thú và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người với vóc dáng nổi trội, nhất là gương mặt xinh đẹp cùng đôi mắt giống hệt "vua Càn Long".

Con gái “Càn Long” Trương Thiết Lâm xinh đẹp hơn người, bất ngờ nữa là tài năng - 4

Nguyệt Lượng cùng bố tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú năm 2014

Xuất hiện trong chương trình, Nguyệt Lượng cho mọi người thấy cô là một cô con gái thông minh, tài giỏi và thông thạo nhiều thứ tiếng. Được biết, cô biết nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ba Lan nhưng không nói được Tiếng Trung. 

Con gái “Càn Long” Trương Thiết Lâm xinh đẹp hơn người, bất ngờ nữa là tài năng - 5

Được biết, cô tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế tại một trường đại học danh tiếng và đang là thành viên Ban giám đốc của một công ty ở Anh.

Chỉ vay chứ không xin tiền bố

Chính vì tài năng nên Nguyệt Lượng cũng không đòi hỏi bố mình điều gì về vật chất. Đặc biệt, chỉ khi cần đến tiền lắm cô mới hỏi bố nhưng có vay và ghi giấy nợ đàng hoàng. 

"Nguyệt Lượng vay tiền của bố còn tự tay viết giấy ghi nợ. Một lần con bé gọi điện cho tôi, nói muốn tham gia một hoạt động ở Brazil, mỗi học sinh nộp 3.000 bảng Anh (gần 98 triệu đồng).

Một năm trước đó, con bé làm thêm để dành tiền nhưng vẫn không đủ, muốn mượn tôi 1.000 bảng, và viết một bản ghi nợ, nói 80 ngày sau sẽ trả đủ cho tôi" - Nam diễn viên cho biết.

Ngoài ra, cô cũng là mẫu người tiết kiệm và không thích tiêu hoang. Khi bố chủ động đề bạt mua đồ dùng cho thì Nguyệt Lượng một mực từ chối. Thậm chí chính "vua Càn Long" năn nỉ được mua đồ chơi cho con, lúc đó cô mới đồng ý cho mua.

Trong mắt mọi người, Nguyệt Lượng cũng rất thân thiện. Cô không ngại đón tiếp người hâm mộ trong một lần đi tham quan Cố Cung Bắc Kinh cùng ba.

Con gái “Càn Long” Trương Thiết Lâm xinh đẹp hơn người, bất ngờ nữa là tài năng - 6

Trương Nguyệt Lượng cũng rất thân thiện, dễ mến.

Có thể thấy, Nguyệt Lượng chính là niềm tự hào duy nhất và cuối cùng mà Trương Thiết Lâm "vớt vát" được cho quá khứ không "đẹp đẽ" của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-can-long-truong-thiet-lam-xinh-dep-hon-nguoi-...

Á hậu Việt Nam lấy doanh nhân ngành nhựa, khéo dạy 2 con gái vừa xinh vừa giỏi
Con gái lớn Trịnh Kim Chi giống bố, còn bé gái rất giống mẹ.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao dạy con