Chồng Lâm Khánh Chi đáp hay khi bị hỏi: Không cùng dòng máu mà nói bố con giống như đúc

Chi Chi Ngày 19/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Mọi người khá bất ngờ với phản ứng của Trần Phi Hùng trước câu hỏi của dân mạng.

Con cái là lộc trời ban. Trong khi một số người con cái đuề huề thì số khác luôn bận lòng suy nghĩ vì sao con vẫn chưa đến với mình. Với người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi lại khác hơn nhiều.

Bản thân là người chuyển giới nên khi kết hôn với chồng trẻ Phi Hùng, cả hai luôn ao ước sớm có một em bé để hạnh phúc được trọn vẹn. Cuối cùng mong ước đó cũng được thỏa lòng vào năm 2018, Lâm Khánh Chi chính thức lên chức mẹ, Phi Hùng lần đầu được gọi tiếng 'ba". Thế nhưng, ngần ấy năm, đứa trẻ mà cả hai nuôi dưỡng luôn gặp nhiều sự soi mói của người đời.

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Lâm Khánh Chi tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ. Bữa tiệc có sự xuất hiện đầy đủ các thành viên trong gia đình: nữ ca sĩ, chồng trẻ và em bé Kubi. Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Lâm Khánh Chi được Phi Hùng chia sẻ trên trang cá nhân nhận về nhiều lời khen ngợi, chúc mừng từ mọi người.

Chồng Lâm Khánh Chi đáp hay khi bị hỏi: Không cùng dòng máu mà nói bố con giống như đúc - 1

Lâm Khánh Chi càng ngày càng xinh đẹp hơn.

Chồng Lâm Khánh Chi đáp hay khi bị hỏi: Không cùng dòng máu mà nói bố con giống như đúc - 3

Cô và chồng đã có nhiều năm hạnh phúc dưới 1 mái nhà.

Bên cạnh đó, cũng có người bày tỏ sự thắc mắc: "Sao không cùng dòng máu mà bố con giống nhau như đúc vậy nhỉ?". Trước câu hỏi này của dân mạng, ông xã Lâm Khánh Chi không tỏ ra tức giận mà ngược lại, anh ấn "like" và không bình luận gì thêm.

Chồng Lâm Khánh Chi đáp hay khi bị hỏi: Không cùng dòng máu mà nói bố con giống như đúc - 4

Sở dĩ có những sự thắc mắc như thế này là bởi cậu bé Kubi được chào đời bằng phương pháp mang thai hộ ở Thái Lan. Lâm Khánh Chi đã cất công dùng tinh trùng của bản thân được lưu trữ trước khi chuyển giới và trứng của chị dâu rồi nhờ người mang thai hộ, chăm sóc những ngày đầu ở Thái Lan. Sau đó cô và chồng đã qua đón con về Việt Nam nuôi dưỡng cho đến nay.

Vợ chồng cô dự định sẽ giấu kín mọi hình ảnh về con cho đến khi bé cứng cáp. Tuy nhiên, vì thuộc team "mẹ bỉm cuồng con" nên nữ ca sĩ đã buộc lòng phải khoe hình ảnh về bé sớm hơn. Những hình ảnh đó ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người, ai ai cũng khen ngợi Kubi.

Chồng Lâm Khánh Chi đáp hay khi bị hỏi: Không cùng dòng máu mà nói bố con giống như đúc - 5

Khá bất ngờ là Kubi càng lớn lại càng điển trai và rất giống ba Phi Hùng. Có lẽ do Kubi được chung sống, chăm sóc và lớn lên bằng tình yêu thương của ba Hùng nên hai cha con càng giống nhau như lột.

Lâm Khánh Chi cũng đã có lần chia sẻ về vấn đề này. "Tôi cũng thấy con trai quấn bố suốt vì ông xã rất thương con. Cả hai bố con quấn quýt vui chơi cả ngày không chán. Còn việc mọi người nhận xét con trai tôi giống bố thì tôi phải vui chứ, tại sao phải chạnh lòng? Con giống bố là điều hạnh phúc mà. Tôi chẳng những không chạnh lòng mà còn cảm thấy rất vui khi đọc những bình luận như vậy".

Chồng Lâm Khánh Chi đáp hay khi bị hỏi: Không cùng dòng máu mà nói bố con giống như đúc - 6

Cô cũng tiết lộ thêm về trách nhiệm làm cha của chồng trẻ trong cuộc sống hàng ngày: "Trong cuộc sống, vợ chồng chúng tôi đều rõ ràng về trách nhiệm với con, mà cũng không cần phải nói với nhau quá nhiều, vì cả hai luôn lấy đó làm trách nhiệm, là việc cần phải làm. Ông xã rất thích chơi với bé, cho con ăn và đưa con đi dạo. Đặc biệt bố còn kĩ hơn cả mẹ, luôn quan tâm đến khẩu phần dinh dưỡng, cân nặng để con luôn có sức khỏe tốt".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-hoi-khong-cung-dong-mau-ma-bo-con-giong-nhu-duc-ch...

Vất vả sang Thái mới có con trai, Lâm Khánh Chi giờ lại gửi cậu bé cho bà ngoại nuôi
"Con nhớ mẹ nhiều", cậu bé 2 tuổi khiến ai cũng thương vì sống xa mẹ.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con