Con gái nghỉ học để tránh dịch corona, siêu mẫu Xuân Lan khoe ảnh chồng mới dạy kèm bé

Ngày 14/02/2020 10:10 AM (GMT+7)

Từ hai bức ảnh, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra được mối quan hệ thân thiết giữa ba mới và bé Thỏ.

Dịch corona bùng phát khá nhanh, riêng tại Việt Nam đã có 16 ca nhiễm loại virus này. Nhiều trường học đã quyết định cho học sinh nghỉ ở nhà để tránh dịch, tuy nhiên, song song với đó cũng đem đến nhiều lo lắng cho bậc phụ huynh: trẻ không có chỗ chơi, chểnh mảng việc học hành...

Chính vì thế, khi con gái phải ở nhà, siêu mẫu Xuân Lan đã lên kế hoạch dạy con ở nhà để bé không quên kiến thức. Mới đây, cô đăng tải 2 bức ảnh và chia sẻ về việc vợ chồng cô chia nhau dạy kèm cho bé Thỏ: "Ba dạy ICT (máy tính) và tiếng Anh. Mẹ dạy Toán và Tiếng Việt". Nữ siêu mẫu cũng mong dịch bệnh chóng qua để Thỏ có thể đi học, vợ chồng cô yên tâm đi làm.

Con gái nghỉ học để tránh dịch corona, siêu mẫu Xuân Lan khoe ảnh chồng mới dạy kèm bé - 1

Nhiều người nhanh chóng nhận ra được mối quan hệ thân thiết giữa chồng Xuân Lan - anh Ngọc Lâm và bé Thỏ. Người ba ân cần chỉ dạy con gái còn cô bé ngoan ngoãn, học theo lời ba. Ai cũng phải lên tiếng chúc mừng nữ siêu mẫu vì sau bao khó khăn, vất vả một mình nuôi con đã có thể tìm được một người đàn ông để yêu thương, để cùng nhau chăm sóc Thỏ.

Con gái nghỉ học để tránh dịch corona, siêu mẫu Xuân Lan khoe ảnh chồng mới dạy kèm bé - 3

Được biết, siêu mẫu Xuân Lan từ lâu đã một mình nuôi dạy con gái Thỏ. Vào đầu tháng 1 vừa qua, mọi người vui mừng khi hay tin cô tổ chức đám cưới ở tuổi 42 với người yêu Ngọc Lâm - hơn cô 3 tuổi, là quay phim có tiếng ở hải ngoại.

Theo chia sẻ trước đó từ bà mẹ, khi Thỏ lần đầu được tiếp xúc với Ngọc Lâm đã khá gần gũi. "Thỏ có một người ba dạy bơi, Thỏ có một người bạn đi trượt băng… Tôi chứng kiến cảnh anh ấy và bé Thỏ cùng chơi trò đua xe, cách anh chăm sóc, dạy con… Thỏ bắt đầu vui và được làm những điều bé thích mà tôi không thể làm cho con trước đây. Thỏ bắt đầu có thế giới mới thay vì cứ mãi sống trong thế giới nhàm chán, chơi búp bê mà tôi luôn bảo bọc con trước đây".

Con gái nghỉ học để tránh dịch corona, siêu mẫu Xuân Lan khoe ảnh chồng mới dạy kèm bé - 4

Cô cũng tiết lộ, bé Thỏ đã kể với bà ngoại về Ngọc Lâm: "Bác Lâm (khi cả 2 chưa kết hôn vẫn còn gọi là bác) làm cho con những thứ mà bố con chưa làm cho con, họ toàn nói nhưng không làm còn bác Lâm làm những điều con muốn nhất". Chính những điều đó đã giúp bà mẹ đơn thân nhận ra được sự thân thành của Ngọc Lâm và đồng ý để anh trở thành ba chính thức của Thỏ, được yêu thương chăm sóc cho mẹ con cô suốt đời.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/con-gai-nghi-hoc-de-tranh-dich-corona-sieu-mau-xuan-lan-khoe...

Siêu mẫu Xuân Lan khoe con gái xinh, tự nhận nét nghiêng thần thánh của mẹ
Ở tuổi lên 6, bé Thỏ xinh đẹp và có thần thái của siêu mẫu.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con