Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi

Chi Chi Ngày 24/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Bé Tuệ Lâm càng lớn lại càng giống bố Quang Huy.

Nếu nhiều người coi ly hôn là dấu chấm hết của một gia đình hạnh phúc thì với Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy, họ ly hôn nhưng gia đình vẫn mãi là gia đình và hạnh phúc thì chưa bao giờ ngừng bởi sự lớn khôn, trưởng thành của hai cô con gái mỗi ngày đều có sự đồng hành vui vẻ của cả cha và mẹ. Cả hai lựa chọn ly hôn trong hòa bình để các con được lớn lên một cách tự nhiên như bao đứa trẻ khác.

Bởi thế mà người ta luôn thấy cuộc sống của hai con gái Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy bên mẹ ngày nào cũng tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 1

3 mẹ con Phạm Quỳnh Anh và người thân đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Mới đây, mẹ đơn thân Phạm Quỳnh Anh còn dành quỹ thời gian rảnh của mình để đưa hai con gái tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tại đây, hai em bé thỏa sức vui chơi và nô đùa sau một thời gian học tập vất vả. Những bức ảnh mà Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi cô bé Tuệ Lâm - con gái bé bỏng ngày nào của bố mẹ giờ đây lớn bổng tuổi lên 9.

Tuệ Lâm nhường sóng cho em gái Tuệ An và chỉ xuất hiện ở 2 bức ảnh nhưng khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì cô nhóc sở hữu gương mặt giống y hệt ba Quang Huy, có thể nói càng lớn lại càng giống ba nhiều hơn, nhất là ở đôi mắt. Bên cạnh đó, sắp tròn 9 tuổi, Tuệ Lâm có phần chững chạc, nghiêm túc chứ không nhí nhảnh, lém lỉnh như em gái.

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 3

Tuệ Lâm lớn phổng phao, vóc dáng đẹp như thiếu nữ mới lớn.

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 4

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 5

Gương mặt y hệt ba Huy.

Có lẽ cũng bởi là chị gái nên ngay từ những ngày nhỏ, Tuệ Lâm cũng đã sớm thể hiện tính cách mạnh mẽ, độc lập của mình. Còn nhớ thời gian đầu vợ chồng Phạm Quỳnh Anh mới bắt đầu ly hôn, những chia sẻ của bà mẹ về con gái lớn đã khiến nhiều người nghẹn ngào.

Cô nói rằng Tuệ Lâm vô tình biết được thông tin bố mẹ ly hôn trên báo chí khi nghịch máy tính, tuy nhiên thay vì khóc lóc hay hỏi bố mẹ về điều này, Tuệ Lâm lại hoàn toàn tế nhị. "Chắc lúc ấy bạn nghĩ trong đầu ly hôn là gì nhưng mà không hỏi mẹ. Đó là điều xót nhất. Mình muốn bảo vệ con cho con không tiếp xúc với những điều đó nhưng mà đúng là có nhiều thứ ngoài tầm tay của mình. Đúng là con tế nhị tới mức không bao giờ hỏi tôi vì sao bố mẹ lại như thế".

Thậm chí khi đi chơi với mẹ thì không có bố và ngược lại, khi đi chơi với bố thì không thấy mẹ, cô nhóc cũng chỉ thắc mắc nhẹ mà không đòi hỏi gì nhiều. Tuệ Lâm cũng có lần đã nắm tay mẹ và ba lại với nhau đề hàn gắn nhưng đều không có hiệu quả tích cực. Do đó về sau, con gái Phạm Quỳnh Anh đã không làm gì nữa, không hỏi nữa. "Vì nó cảm nhận được là bố và mẹ tuy ở cùng một chỗ, nhưng không còn tiếp xúc với nhau nữa" - Phạm Quỳnh Anh rơi nước mắt nói.

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 6

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 7

Mặc dù lớn lên trong một gia đình khi có bố mẹ lục đục về chuyện tình cảm nhưng bản thân Tuệ Lâm lại là đứa trẻ rất chuyên tâm học hành. Có lần Phạm Quỳnh Anh đã tiết lộ chuyện bé thi đậu vào trường tiểu học quốc tế, thậm chí còn được nhà trường mời thẳng lên lớp 2 bởi lực học vượt trội.

Phạm Quỳnh Anh hài hước chia sẻ trên facebook: “Đi test (kiểm tra) để xếp lớp 1 thì lại may mắn được tuyển thẳng vào lớp 2, đã thuộc hết mặt chữ, biết cách sắp xếp các chữ thành câu hoàn chỉnh, biết cả nhắn tin điện thoại có dấu cho mẹ...”

Sớm nay mẹ nghĩ, chị 2 à, chị có thể lớn chầm chậm thôi được không?

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 8
 

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 9

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ chuyện con gái được tuyển thẳng lên lớp 2. 

Mới chỉ 6 tuổi nhưng bé Tuệ Lâm đã thông thạo mặt chữ, thậm chí còn có thể tự nhắn tin với mẹ và sử dụng hệ thống gõ Tiếng Việt trên điện thoại một cách chuẩn xác, không lỗi, không sai chính tả.

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 10

Không thể tin một cô bé 6 tuổi đã có thể tự sử dụng bộ gõ Tiếng Việt để nhắn tin thành thạo chuẩn xác đến như vậy.

Không chỉ thế, sau khi vào học, Tuệ Lâm còn tiếp tục đạt được danh hiệu "Star of the week" - phần thưởng học sinh tiêu biểu dành cho những em bé có nỗ lực và thành tích tốt nhất lớp trong tuần.

Con gái Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy giống hệt bố, từng được nhà trường cho vượt lớp vì quá giỏi - 11

Khoảng thời gian gia đình lục đục, bé Tuệ Lâm vẫn học rất tốt.

Có thể thấy, sự lớn khôn của Tuệ Lâm cũng như em gái Tuệ An mỗi ngày là điều giúp cho Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cảm thấy rất tự hào. Mặc dù không còn sống chung nhà nhưng đúng là cách cặp bố mẹ ứng xử với nhau là điều quan trọng nhất tạo nên sự trưởng thành tốt đẹp của cô bé như ngày hôm nay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-pham-quynh-anh-quang-huy-giong-het-bo-tung-du...

Phạm Quỳnh Anh tái hợp chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con gái, gọi nhau là gia đình
Bức ảnh 4 người của gia đình Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều ông bố, bà mẹ đơn thân khác phải thán phục.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con