HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín

Huyền Đỗ Ngày 13/05/2021 14:37 PM (GMT+7)

Cậu nhóc làm cộng đồng mạng dậy sóng vì ngày càng kháu khỉnh, bụ bẫm.

Sau khi kết hôn với chồng doanh nhân Tín Nguyễn, Đặng Thu Thảo lần lượt có 2 bé con “đủ nếp đủ tẻ” là bé Sophie (sinh năm 2018) và Liam (sinh năm 2020). Có mẹ là Hoa hậu được yêu mến bậc nhất tại Việt Nam, các con nghiễm nhiên nhận được sự chú ý ngay từ thuở lọt lòng. 

So với chị gái, Liam hiếm khi được bố mẹ cho lên sóng. Thời gian đầu mới sinh, Thu Thảo và chồng thậm chí còn giấu kín chuyện sinh nở. Suốt thai kỳ, Đặng Thu Thảo chỉ đăng vài tấm ảnh không rõ bụng lên mạng xã hội và không hề lên tiếng xác nhận chuyện có con thứ 2. Ngày đi sinh con thứ 2 của nàng hậu cũng diễn ra âm thầm, giữ kín thông tin với công chúng. Đến cuối tháng 5/2020, thông qua vài nguồn tin thân cận, những người yêu mến Đặng Thu Thảo mới ngỡ ngàng biết cô đã hạ sinh con thứ 2 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. 

Mãi đến khi cậu bé 2 tháng tuổi, cặp đôi mới lần đầu “khoe” con và lần đăng ảnh tiếp theo là vào lúc 6 tháng tuổi. Liam được nhận xét là giống bố như khuôn đúc, làm mẹ Thảo mang tiếng “đẻ thuê”.

Mới đây, vợ chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ cùng lúc đăng tải hình ảnh con trai tròn 1 tuổi lên trang cá nhân. So với vài tháng trước, cậu bé trông lớn bổng, cứng cáp và điển trai hơn khiến nhiều người xuýt xoa. Đặc biệt, Liam cũng thừa hưởng đặc điểm gen trội từ mẹ với đôi chân dài miên man và gương mặt giống hệt bố Trung Tín.

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 1

Hình ảnh mới nhất của con trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo do ba Tín đăng tải. Con có đôi chân dài, là "tài sản" của mẹ Thảo.

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 3

So với 6 tháng trước, cậu nhóc trông cao lớn và kháu khỉnh hơn hẳn.

Đặng Thu Thảo đồng thời tiết lộ con trai sắp tròn 1 tuổi, con “đeo” mẹ và có cân nặng không hề thua chị hai - cô bé đã được 3 tuổi. Qua đó có thể thấy, cậu nhóc Liam “lớn nhanh như thổi”, có chỉ số cân nặng và chiều cao khá vượt trội.

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 4

Con trai Đặng Thu Thảo giống hệt bố Trung Tín.

Bên dưới bài đăng của Hoa hậu Việt Nam 2012, có rất nhiều người khen ngợi Liam, gọi con là phiên bản hoàng tử của ba Tín Nguyễn: “Soái ca của mẹ Thảo cưng quá”, “Con vừa đẹp trai, vừa dễ thương”, “Soái ca đây rồi”,...

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 5

Cộng đồng mạng cảm thán trước vẻ ngoài soái ca của Liam. Nhiều người nổi tiếng và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng bị con chinh phục.

Chia sẻ về con trai, Đặng Thu Thảo từng cho biết con là chàng trai đẹp thứ nhì trong lòng mẹ, chỉ thua mỗi ba Tín. Từ khi 5 tháng tuổi, con đã biết gọi ba. Con giống chị hai nên hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la làm cả nhà rối lên khi con đói. Người đẹp sinh năm 1991 cũng thừa nhận Liam là "bản sao" của ông xã. Cô từng bình luận: "Không thấy con giống tôi nét nào luôn".

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 6

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 7

Quý tử nhà Đặng Thu Thảo trộm vía ngoan ngoãn.

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 8

Con trai "sao y bản chính" từ ba.

Sau khi làm mẹ, Đặng Thu Thảo giảm bớt khá nhiều các hoạt động trong làng giải trí, vui vẻ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Khác với định kiến của nhiều người về gia đình hào môn, Đặng Thu Thảo và chồng cùng san sẻ trách nhiệm nuôi dạy con, cùng đưa con đi chơi, đi học,... vô cùng hoà thuận và ấm áp. Dù bận rộn nhưng chồng Đặng Thu Thảo vẫn dành thời gian đọc truyện cho con trai, dạy con gái chụp hình và ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp của cả nhà.

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 9

Gia đình nhỏ ấm ấp của Đặng Thu Thảo bên con trai, con gái.

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 10

Mẹ Thảo vỗ về con trai, ra dáng mẹ bỉm sữa đảm đang, hiền dịu.

HH Đặng Thu Thảo âm thầm sinh con trai năm ngoái, cậu bé giờ lớn giống hệt bố Trung Tín - 11

Ba Tín dạy con gái chụp hình.

Hiếm khi chia sẻ chi tiết về gia đình nhưng ông xã Đặng Thu Thảo đã có lần nêu lên quan điểm nuôi dạy con, đó là cho con tiếp cận sớm với công việc của gia đình. Anh cho biết: "Tôi sẽ cho con tiếp cận công việc gia đình sớm để con biết rằng ba đang làm như vậy, mẹ đang làm như vậy. Mục đích là để con có cảm hứng và không ép buộc con theo suy nghĩ của cha mẹ.

Cha ông ta thường có câu: "Dẫn con ngựa tới hồ nước nhưng không bắt ngựa uống nước được". Tín thấy câu đó rất đúng. Tôi sẽ dẫn con đi tới công trường, tới những dự án mà gia đình đang làm để truyền cảm hứng cho con".

Hiện tại các con vẫn còn rất bé và có cả con đường dài phía trước để bước tiếp. Thế nhưng dưới sự dạy dỗ và chăm sóc của bố mẹ, Sophie và Liam nhất định sẽ trưởng thành khoẻ mạnh và giỏi giang.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-hh-dang-thu-thao-am-tham-sinh-nam-ngoai-gio-...

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đặng Thu Thảo