Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc

Chi Chi Ngày 07/05/2021 14:32 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà khéo léo lấy con trai Subeo làm dẫn chứng.

Các nhóc tỳ con sao Việt luôn được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Leon và bé Lisa cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, các nhóc tỳ còn là con của cô và ông xã người mẫu điển trai được nhiều người để ý Kim Lý.

Lâu nay, cả Lisa và Leon đều được khen ngợi hết lời bởi vẻ dễ thương, xinh xắn, con gái giống mẹ, con trai giống ba - đẹp hết phần thiên hạ. Tuy nhiên mới đây, chính bà mẹ Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ, bên cạnh người khen cũng có người chê bai nhan sắc của Leon.

Giống như nhiều người khác, Hồ Ngọc Hà cũng không hề để yên, cô liền có màn đáp trả nhưng lại vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng mà ai nghe xong hẳn sẽ gật đầu khen hay. Nữ hoàng giải trí còn khéo léo liên hệ với anh hai Subeo của các bé - một minh chứng rõ ràng.

Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc - 1

Hồ Ngọc Hà nói: "Có mấy bình luận chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu, xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách”.

Quả thực, hồi Subeo gần 3 tuổi, cậu bé cũng từng bị một bộ phận an-ti fan của mẹ chê bai ngoại hình kém sắc giống bố Cường Đôla, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn bảo vệ con trai: "Họ khuyên nhau sau này lấy chồng, lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí, mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này. Họ chọn được, mẹ không chọn được nên mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con, tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác vì vẻ bề ngoài.

Và sau này khi con trưởng thành cứ tự nhiên gắn kết cuộc đời mình cho người nào con cảm thấy họ có thể giúp con được sống bên họ nhưng vẫn là chính mình. Mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung".

Do đó, giống như lần bảo vệ con trai Subeo, lần này Hồ Ngọc Hà cũng bảo vệ con trai Leon như vậy và cô là một bà mẹ cực kì thông minh khi đáp trả nhẹ nhàng, tinh tế mà lại hay. Khéo léo đưa con trai Subeo làm ví dụ bởi cậu nhóc Subeo càng lớn lại càng điển trai trông thấy, cao ráo giống mẹ, khác hẳn với những lời nhận xét khiếm nhã mà xưa kia mọi người dành cho cậu bé.

Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc - 3

Subeo lúc nhỏ bị chê xấu

Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc - 4

Nhưng sự thật là nhóc tỳ càng lớn càng điển trai, chân dài.

Ngay sau bài chia sẻ về Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà đã nhận về vô số lời chia sẻ, an ủi và cho rằng bé Loen là một cậu bé đẹp trai, dễ thương và thông minh từ nhỏ. "Trông yêu thế này mà kêu em xấu là sao"; "Leon đẹp trai, lém lỉnh, duyên dáng lắm nha. Không cần làm gì nhìn mặt con cũng vui cả ngày rồi"; "Yêu em lắm luôn ý, cô cũng đang có con trai bé như Leon mà đúng là vừa nghiện con vừa nghiện thêm bạn Leon ý".... Nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người.

Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc - 5

Quả đúng như vậy, Leon - một em bé dễ thương mang nhiều khiếu hài hước từ nhỏ và là tổng hợp nét đẹp của cả ba và mẹ, chắc chắn trong tương lai sẽ còn thay đổi nhiều. Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai và ở thời điểm hiện tại, Leon đã là một em bé luôn đẹp trong mắt tất cả mọi người và ba mẹ.

Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc - 6

Leon là một em bé dễ thương.

Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc - 7

Cậu nhóc có khiếu hài hước từ nhỏ.

Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc - 8

Hồ Ngọc Hà tiết lộ, bé đã có fan riêng cho mình.

Có đúng trẻ sẽ thay đổi nhiều diện mạo khi trưởng thành?

Trên thực tế như Hồ Ngọc Hà đã nói, Subeo là một minh chứng điển hình cho sự thay đổi đáng ngạc nhiên khi cậu bé trưởng thành. Và rất nhiều đứa trẻ khác cũng sẽ có sự thay đổi rất nhiều khi lớn. Chính vì thế, lúc nhỏ nếu bé có kém sắc, cha mẹ cũng đừng lo vì những bộ phận này trên gương mặt bé sẽ thay đổi rất nhiều khi trưởng thành:

Đôi mắt:

Khi chúng ta nhìn vào một một người, hầu hết chúng ta nhìn vào mắt. Trong năm giác quan, ảnh hưởng của mắt và mũi trên mặt là lớn nhất. Nếu bé có đôi mắt to, mọi người sẽ cảm thấy rất dễ thương.

Nhưng không giống như mũi, tốc độ tăng trưởng của mắt chậm lại sau 3 tháng sinh, và kích thước gần như được cố định ở độ tuổi 12.

Nói cách khác, sau 12 tuổi, đôi mắt bé vẫn giữ nguyên kích thước nhưng những bộ phận khác gia tăng kích thước thì cũng khó đảm bảo.

Con trai Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà bình luận cực dài để đáp trả, nói cả Subeo vào cuộc - 9

Ảnh minh họa

Mũi:

Ngoài mắt, ảnh hưởng của mũi để vẻ ngoài tổng thể của khuôn mặt trẻ cũng rất lớn.

Khi trẻ vẫn còn nhỏ, tất cả mọi người sẽ không cảm thấy rằng mũi có ảnh hưởng lớn đến giá trị khuôn mặt. Bởi vì mũi tại thời điểm này rất nhỏ. Nhưng khi đứa trẻ lớn lên và mũi thay đổi, cảm giác tồn tạn của mũi trên gương mặt trẻ ngày càng nhiều.

Cằm – Răng

Đã có nhiều chứng minh cho thấy trẻ chỉ cần chỉnh răng, niềng hàm…thì sau lớn, dung mạo sẽ khác đi rất nhiều. Chính vì vậy, cha mẹ cần đặc biệt quan sát răng hàm mặt của con để can thiệp kịp thời.

Điều cuối cùng cần nói, mỗi đứa trẻ đều có một đặc điểm khuôn mặt riêng do trời ban và những nét đẹp đó sẽ luôn có được sự cuốn hút, hấp dẫn khi bé lớn. Miễn là mẹ trao cho con sự tự tin, và thường xuyên chú ý đến cách thức nuôi dạy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-leonbi-che-xau-ho-ngoc-ha-binh-luan-cuc-dai-...

Con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện vết đỏ lớn trên má trái, mẹ bảo: Có sao để vậy
Cậu nhóc bị nẻ da nhưng mẹ Hà vẫn khoe mặt mộc 100% không chỉnh sửa ảnh.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con