Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả

Chi Chi Ngày 09/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán tranh chấp nuôi con, đoạn trò chuyện của Việt Anh và vợ cũ đã làm sáng tỏ.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa bố và mẹ sau ly hôn giúp những đứa trẻ nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ hai phía, để bé không bị thua thiệt so với bạn bè. Thế nhưng hậu ly hôn, ít bậc cha mẹ có thể vui vẻ, hòa bình với nhau vì nhưng khúc mắc khó giải quyết.

Vợ chồng nam diễn viên Người Phán Xử Việt Anh và Hương Trần từng có khoảng thời gian khó khăn với nhau sau tranh chấp quyền nuôi con. Thậm chí trong một bài đăng của Hương Trần hồi tháng 4, cô tỏ ra vô cùng gay gắt với người đang có ý giành quyền nuôi con với mình. Mọi người đổ dồn sự chú ý vào diễn viên Việt Anh, tuy nhiên anh không có động thái, đáp trả.

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 1

Con trai càng lớn càng giống Việt Anh.

Cũng kể từ đó đến nay, Việt Anh cùng vợ cũ Hương Trần cũng ít tương tác, đăng hình ảnh của nhau trên mạng xã hội hơn trước. Cách đây ít giờ, bình luận của Việt Anh trên trang cá nhân của vợ cũ đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Cụ thể khi bà mẹ hotgirl chia sẻ một bức ảnh cho thấy con trai Đậu lớn phổng phao, đẹp trai giống bố, béo tốt sau 1 năm được uống thuốc bổ, bé tăng cân rõ rệ, 5 tuổi nặng 22 kg. Ông bố trẻ Việt Anh vui mừng vì sự phát triển của con trai, anh đã để lại lời khen: "Hotboy đến từ thành Roy". Trước bình luận này của chồng cũ, Hương Trần cũng không ngần ngại đáp trả nhẹ nhàng: "Hoàng tử hoàng gia".

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 3

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 4

Điều đó cho thấy cả hai đã thực sự hòa bình, có mối quan hệ tốt đẹp sau nhiều ồn ào không mong muốn. Nhiều người bày tỏ sự chúc mừng cho cặp cha mẹ trẻ.

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 5

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 6

Bé Đậu 5 tuổi nặng 22 kg.

Được biết khi cả hai ly hôn năm 2019, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về Hương Trần, cô được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Trước khi có màn đấu tố của Hương Trần rất gay gắt về chuyện giành giật quyền nuôi con hồi tháng 4/2021, Việt Anh và vợ cũ từng không ngại cùng xuất hiện cùng nhau trong dịp sinh nhật con trai.

Thậm chí sau bữa tiệc, nam diễn viên Người Phán Xử còn đăng tải hình ảnh mình chụp cùng con trai và ảnh vợ cũ với con trai trên trang cá nhân để bày tỏ tình yêu tới con trai: "Ông em trai chính thức bước vào tuổi cập kê, tròn 4 tuổi bước sang tuổi thứ 5, bố chỉ mong em trai khỏe mạnh, ngoan ngoãn và chăm học, còn lại mọi thứ để bố lo nhé. Yêu con trai của bố".

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 7

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 8

Còn Hương Trần, cô cũng đăng tải bức ảnh hai mẹ con ở bữa tiệc ngày hôm đó cùng lời chúc: "Mới ngày nào cậu ấy còn bế trên tay, nhìn cả thế giới với ánh mắt ngơ ngác, thế mà chớp mắt đã thành cậu thanh niên nhỏ vs trăm câu hỏi dành cho mẹ!

Mẹ lúc nào cũng nhớ mãi về ngày này, ngày mà cậu ấy được sinh ra, trở thành con trai của mẹ, nhưng phải nói là được làm mẹ của con chính là điều tuyệt vời nhất mà mẹ có được! Chúc chàng trai của mẹ lúc nao đáng yêu, ngoan ngoãn và nghe lời mẹ! Chúc mừng sinh nhật Hoàng Khôi! Chúng ta mãi là bạn của nhau nhé".

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 9

Con trai lớn bụ bẫm, đẹp trai giống bố, Việt Anh khen nức nở, vợ cũ thẳng thắn đáp trả - 10

Việc thoải mái xuất hiện cùng nhau, nhắc đến nhau trên mạng xã hội đã cho thấy Hương Trần - Việt Anh thực sự vui vẻ với nhau để cùng chăm sóc cậu con chung. Tuy nhiên, suốt hơn 2 năm qua những động thái của cặp cha mẹ nhiều lần khiến mọi người nghi ngờ có chuyện tranh giành nuôi con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-lon-bu-bam-dep-trai-giong-bo-viet-anh-khe...

Việt Anh đăng ảnh con gái với vợ đầu, vợ cũ thứ 2 gửi luôn ảnh con trai vào
Vợ cũ phản ứng ngay khi thấy bố con trai đăng ảnh con gái đầu lòng.

Việt Anh

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con