Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều

Chi Chi Ngày 04/08/2021 09:35 AM (GMT+7)

Con trai Ngọc Quyên giờ lớn phổng phao, ngoan ngoãn và rất đáng yêu.

Cuộc sống nuôi con ở nơi đất khách quê người đã nhiều khó khăn, với người làm mẹ đơn thân như cựu người mẫu Ngọc Quyên, điều đó sẽ còn nhân lên gấp bội. Thế nhưng mọi sóng gió đều sẽ qua khi Ngọc Quyên nhìn thấy sự khôn lớn, trưởng thành và thay đổi tích cực của con mỗi ngày.

Mới đây, cựu người mẫu đã có những chia sẻ về cuộc sống của hai mẹ con cô hiện tại sau những ngày ở nhà vì dịch Covid-19. Cụ thể, hai mẹ con đã có chuyến du lịch cùng nhau đầu tiên sau 1,5 năm phải ở nhà suốt ngày, trước đó từng bị lỡ nhiều chuyến du lịch đã dự định từ trước.

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 1

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 3

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 4

Cả hai sẽ đi đến thăm một người bạn thân. Trong chuyến đi lần này, người mẹ cũng nhận thấy sự thay đổi lớn từ con trai "Em giờ lớn rồi đi du lịch thanh niên ngiêm túc lắm. Nhớ năm nào con còn nhát thế mà giờ rất biết làm theo những gì mẹ chỉ dẫn, giờ thanh niên nghiêm túc, ta nói hú cái là xách hành lý và đi thôi. Mệt cái là leo lên vali mẹ kéo khắp sân bay. Yêu dã man" - cô nói.

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 5

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 6

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 7

Trong những bức ảnh cũng có thể thấy rõ, cậu nhóc Jiraiya lớn bổng tuổi lên 5, rất ngoan ngoãn trong suốt chuyến đi cùng mẹ. Hai mẹ con Ngọc Quyên cùng diện áo đôi màu đỏ để đồng hành trong chuyến đi chơi lần này. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến hai mẹ con khi thấy được sự thay đổi đáng mừng từ cậu nhóc Jiraiya.

Được biết, Lệ Quyên ly hôn chồng bác sĩ Richard Lê sau hơn 4 năm chung sống. Khoảng thời gian làm mẹ đơn thân, Ngọc Quyên gặp khá nhiều khó khăn, phải đánh đổi khá nhiều thứ, thậm chí là những đồng tiền cuối cùng để được ở bên con.

"Em là tình yêu duy nhất để thuyền mẹ ra khơi. Người ta thường nhìn về quá khứ để bị dằn vặt, mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con. Đôi lần mẹ cũng tự hỏi bao nhiêu tủi nhục, nước mắt tiếc nuối để nhận lại sự cô độc, một mình, có đáng không.

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 8

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 9

Nhiều người hỏi sao không về Việt Nam mà làm ăn, không ai biết em đang khó khăn những gì. Nó không thuộc về tiền bạc tài chính mà là vì con. Em đánh đổi mãi mới có cục vàng nhỏ xíu này nên cứ thế tay quẹt quẹt lại bước đi. Không mong gì ngoài một ngày nhìn thấy con cất cánh, đó là lúc nhiệm vụ mẹ hoàn thành" - bà mẹ tâm sự.

Ngọc Quyên cũng chăm chỉ bán hàng online mỗi ngày để kiếm sống và dành dụm tiền nuôi con tại Mỹ. Cô cũng tự tay nuôi và chăm con chứ không hề mướn người dù biết mọi thứ sẽ cực hơn rất nhiều. Tuy nhiên cô nghĩ con trai hiện nay còn nhỏ, cần bàn tay của mẹ nên có vất vả một chút cũng không sao. Điều cô muốn duy nhất hiện nay là có nhiều thời gian bên con, để ghi lại những kỷ niệm đẹp trong giai đoạn tuổi thơ này của con.

Sau nhiều ồn ào với chồng cũ, cựu người mẫu cho biết hiện tại giữa hai người không hề có mâu thuẫn gì, hoàn toàn vui vẻ và bàn bạc văn minh các vấn đề về con trai. "Chồng tôi là người biết sắp xếp cuộc sống tốt, anh ấy là người đã lo chu toàn cho mẹ con tôi sau khi chia tay để tôi có cuộc sống thoải mái và ổn định. Hiện tôi cũng có công việc của riêng mình nên tôi thấy khá vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện nay, tôi chỉ cần làm sao có đầy đủ sức khỏe để lo cho con mà thôi.

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 10

Sau 3 năm ly hôn chồng bác sĩ, Ngọc Quyên hạnh phúc khi con trai giờ thay đổi rất nhiều - 11

Dù chia tay, chúng tôi vẫn thỏa thuận con trai luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tôi không muốn nói chi tiết về số tiền cấp dưỡng sau ly hôn nhưng tôi có thể khẳng định mọi thứ của tôi đầy đủ. Tôi có khoản tiền cho con sau này phòng khi tôi có ốm đau hay có chuyện gì đó không may xảy ra".

Hiện tại con trai đang ở với Ngọc Quyên nhưng thường xuyên được gặp bố. "Bản thân tôi sau khi ly hôn vẫn muốn con trai gần gũi cha nên luôn tạo điều kiện cho hai cha con gặp nhau và anh ấy cũng đã làm điều đó rất tốt. Con trai tôi cũng rất thương ba, ngoại trừ những khi bận, anh ấy đều đến thăm con và hai bố con khá thân thiết".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-3-nam-ly-hon-chong-bac-si-ngoc-quyen-hanh-phuc...

Ngọc Quyên một mình nuôi con ở Mỹ giữa đại dịch: Giờ tôi không thể về Việt Nam
Từ người mẫu sáng giá đến bán hàng ngoài chợ nuôi con, Ngọc Quyên: "Tôi trả giá bằng tiền và nước mắt"

Ngọc Quyên

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên