Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con

Huyền Đỗ Ngày 25/06/2021 11:59 AM (GMT+7)

Cậu bé Kỳ Anh (10 tuổi) là mối liên hệ chặt chẽ giữa bố Đức Huy và mẹ Lệ Quyên.

Mối tình 12 năm giữa Đức Huy và Lệ Quyên chấm dứt làm nhiều người không khỏi tiếc nuối. Họ từng là cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz có quan hệ hôn nhân gắn bó, cùng chăm sóc con trai Kỳ Anh (biệt danh Anthony, sinh năm 2011). Sau khi ly hôn vào cuối năm 2020, Lệ Quyên tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai trẻ tuổi Lâm Bảo Châu và Đức Huy cũng nhiều lần “tay trong tay” với người tình tin đồn.

Bỏ qua những ồn ào tình cảm, cách ứng xử văn minh của cặp bố mẹ nổi tiếng hậu hôn nhân tan vỡ càng đáng chú ý hơn. Họ thông báo tin ly hôn một lần duy nhất, tránh nhắc về người cũ nhưng vẫn luôn cùng san sẻ trách nhiệm nuôi dạy con trai chung. Cộng đồng mạng tinh ý phát hiện trang cá nhân ít người biết của cậu bé Kỳ Anh là nơi hiếm hoi Lệ Quyên và Đức Huy cùng thường xuyên tương tác.

Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con - 1

Lệ Quyên, Đức Huy và cậu con trai Kỳ Anh.

Trong một bài viết gần đây của Kỳ Anh, cả Đức Huy, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều “thả tim”. Đáng chú ý, nội dung đăng tải là hình ảnh cậu bé và mẹ ôm nhau đầy tình cảm. Qua đó có thể thấy Lệ Quyên và Đức Huy luôn một lòng hướng về con trai và có lẽ không có hiềm khích như nhiều tin đồn trước đó.

Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con - 3

Hình ảnh được quan tâm thời gian gần đây vì được con trai Lệ Quyên đăng tải giữa lúc nguyên nhân ly hôn giữa bố mẹ bị khui lại.

Ở tuổi lên 10, con trai Lệ Quyên sở hữu một trang cá nhân riêng đúng chuẩn rich kid vì thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi du lịch, tạo dáng bên xe sang, giày hiệu đắt tiền,... Bên cạnh đó cậu bé cũng chăm chỉ cập nhật cuộc sống hàng ngày trên trang cá nhân. 

Sau khi bố mẹ ly hôn, Kỳ Anh sống cùng bố và thường đi du lịch hoặc sang nhà mẹ chơi nên trang cá nhân trở thành nơi để cả Đức Huy và Lệ Quyên cùng dõi theo con trai khi cậu bé không ở bên cạnh.

Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con - 4

Hầu hết các hình ảnh của Kỳ Anh đều được Đức Huy và Lệ Quyên “thả tim” hoặc bình luận.

Ngay từ khi công khai tin ly hôn, Lệ Quyên đã khẳng định cô và Đức Huy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thậm chí coi nhau như người thân, không làm tổn thương nhau. Giọng ca “Sầu lẻ bóng” cho biết cả hai vẫn cùng “đấu trí” để nuôi dạy con: "Chúng tôi vui vẻ lắm. Không có bất kỳ một sự thay đổi nào vì tôi là người đón nhận mọi việc bình thản nên tôi cũng muốn lan tỏa sự bình thản đó đến với anh ấy. Anh ấy cũng là người hiền lành, đàng hoàng mà. Chúng tôi vẫn trao đổi với nhau như cũ. Thậm chí, thỉnh thoảng cả hai cũng phải đấu trí để 'xử lý' anh con trai".

Bên cạnh duy trì mối quan hệ hoà hảo với chồng cũ để con trai cảm nhận được "tất cả mọi thứ đều thay đổi nhưng ba và mẹ không thể thay đổi" thì Lệ Quyên còn giáo dục Kỳ Anh cách đối mặt với việc bố mẹ chia tay. “Nữ hoàng phòng trà” chia sẻ: "Bé là con trai nên tôi luôn giáo dục bé trở thành người đàn ông mạnh mẽ, không bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực xung quanh. Bé tự nhận thức được mọi chuyện nên đã có những câu hỏi trực diện với mẹ và tôi giải đáp hết.

Tất cả những gì bé muốn biết, tôi đều cho bé biết một cách cụ thể, khúc chiết và đầy đủ. Tuy nhiên, tôi vẫn dạy con rằng là đàn ông thì phải nhìn nhận một cách đúng đắn nhất, tự bảo vệ cảm xúc của bản thân chứ không được để mình bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm, không tích cực".

Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con - 5

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên dạy con "tất cả mọi thứ đều thay đổi nhưng ba và mẹ không thể thay đổi".

Lệ Quyên cho biết thêm con trai đã đủ tuổi nhận thức để biết cả bố mẹ đều là người quan tâm con và không bị ảnh hưởng bởi người ngoài: “Tôi với con thường chia sẻ như hai người lớn với nhau chứ không bao giờ cưng nựng, vỗ về như người lớn dành cho trẻ con. Tôi dạy con đàn ông là phải mạnh mẽ và may mắn là bé bắt kịp được suy nghĩ đó của mẹ.

Ở tuổi này, nó đã hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình như thế nào, còn ba là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy, nó không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh"

Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con - 6

Cậu bé Kỳ Anh 10 tuổi có vóc dáng cao lớn, suy nghĩ chín chắn và được mẹ đối xử như một người trưởng thành. 

Ngoại trừ thay đổi là gia đình 3 người không còn cùng nhau xuất hiện, cuộc sống của con trai Lệ Quyên vẫn như ngày trước. Cậu bé nhận được sự quan tâm và yêu thương đủ đầy từ cả bố và mẹ. Thậm chí Lệ Quyên và Đức Huy còn dành nhiều thời gian bên con hơn để Kỳ Anh không cảm thấy hụt hẫng hay thiếu thốn tình cảm. Sau khi “đường ai nấy đi”, bộ đôi tích cực khoe hình ảnh tình cảm bên con trai, cùng con chúc mừng những ngày lễ lớn và thường xuyên tương tác với nhóc tỳ trên mạng xã hội. 

Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con - 7

Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con - 8

Đức Huy là người trực tiếp nuôi dạy con trai. Anh tiết lộ Kỳ Anh dù lớn vẫn thích ngủ cùng ba.

Ly hôn như người dưng nhưng Lệ Quyên- Đức Huy chăm tương tác ở trang cá nhân kín vì con - 9

Lệ Quyên thường xuyên cùng con trai đi du lịch.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-hon-nhu-nguoi-dung-nhung-le-quyen-duc-huy-cham-tuo...

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con
Tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng các cặp đôi nổi tiếng vẫn giữ lại hình ảnh gia đình và duy trì mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau giáo dục con cái.

Sao Việt và Con

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên