Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan

Chi Chi Ngày 01/03/2021 11:55 AM (GMT+7)

Ai cũng dành lời khen ngợi cho ông bố Tuấn Hưng vì lên tiếng mạnh mẽ để bảo vệ con trai.

"Các bạn phải có gia đình có con, thì các bạn mới thấy yêu thương cha mẹ và thấy nuôi được 1 đứa bé nó khó nhọc tới mức nào? Vậy tại sao? Không tấn công vào tôi mà lại tấn công vào nó (bé Su Hào). Ở Mỹ hay những quốc gia khác, tội tấn công những đứa trẻ hay làm ảnh hưởng tới sự phát triển kể cả về ảnh hưởng tâm lý, tội đó còn nặng hơn tội giết người. Tại sao lại thế? Vì trẻ con là những thiên thần vô tội".

Đó là những lời lẽ mà nam ca sĩ Tuấn Hưng từng dùng để lên tiếng bảo vệ cậu con trai lớn của mình khi bị một dân mạng miệt thị. Nó đơn giản xuất phát từ danh nghĩa của một ông bố đứng ra bảo vệ con, và bất kì ai cũng sẽ hành động như Tuấn Hưng khi con của mình bị xúc phạm. Thời điểm ấy, tất cả mọi người đều lên tiếng ủng hộ và khen ngợi cho cách bảo vệ con đầy cương quyết của nam ca sĩ.

Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan - 1

Su Hào lúc nhỏ rất được bố Tuấn Hưng cưng chiều.

Sau 5 năm kể từ ngày đó, cậu nhóc Su Hào giờ đã lớn, đang ở độ tuổi lên 7 nhưng sở hữu vóc dáng cao ráo so với bạn cùng tuổi. Bé càng lớn càng được nhận xét là bản sao của bố Hưng cả về tính cách và sở thích âm nhạc.

Gương mặt Su Hào thể hiện sự tự tin, bất chấp không hề e sợ, lúc nào cũng lạnh lùng, cool ngầu nhưng theo tiết lộ của gia đình, bé là đứa trẻ sống tình cảm và đặc biệt quấn bố.

Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan - 3

Cậu nhóc càng lớn càng giống bố.

Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan - 4

Su Hào không hề biết sợ người lạ.

Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan - 5

Bé ít khi cười, một khi đã cười thì rất tươi.

Su Hào từ nhỏ đến lớn được bố mẹ chăm chút cho phong cách ăn mặc chỉn chu, mái tóc xoăn tít thêm phần đáng yêu.

Là anh cả trong gia đình, Su Hào rất khéo léo thể hiện tình yêu với các em và biết cách nhường nhịn. Nhất là đối với cô em gái duy nhất Son, cậu nhóc lúc nào cũng ra dáng anh, biết cưng chiều em.

Vì có bố hát hay nên từ nhỏ, Su Hào có sở thích và năng khiếu về âm nhạc. Trong một lần dẫn con trai đến đêm nhạc để xem bố biểu diễn, Tuấn Hưng tiết lộ: "Ông này (Su Hào - PV) cứ nghe nhạc là lên sân khấu ngay". Khi được một người bạn có mặt ở đó nhận xét: "Thấy nhạc muốn lên lắm nhưng cứ phải chờ bố đồng ý mới lên em ạ. Yêu em". Ông bố 3 con nói lời cảm ơn "Su Hào trộm vía ngoan anh ạ".

Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan - 6

Nhóc tỳ có niềm đam mê âm nhạc cực lớn.

Những tiết lộ đó cho thấy Su Hào không chỉ là một cậu bé ngoan ngoãn khi ở nhà mà khi được bố mẹ cho ra ngoài cũng vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép nên được nhiều người yêu mến.

Được biết, bé Su Hào nhà Tuấn Hưng đang học tiểu học. Có lần nam ca sĩ từng tâm sự chuyện con trai bị chậm nói so với bạn đồng lứa, thậm chí không chịu nói chuyện dù luôn được gia đình dạy dỗ, uốn nắn.

Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan - 7

Bé chăm chỉ học hành.

Đó là những ngày tháng kinh khủng và ám ảnh bởi con trai không chịu mở miệng nói chuyện, chỉ ê a. "Cũng giống như những ông bố bà mẹ khác, mình sinh con ra, nuôi nó từng ngày, đợi nó lớn lên, rồi đợi nó có phản ứng đầu tiên. Chờ mãi không thấy con nói nên tôi ức chế và căng thẳng. Có những đêm nằm không yên giấc, không biết phải chia sẻ với ai. Rồi sau đó tôi cứ âm thầm đi lễ chùa, làm đủ mọi thứ chỉ để trông đợi con mình như những đứa trẻ khác. Lúc đó, tôi càng hiểu được nỗi lòng của bố mẹ", anh nói.

Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan - 8

Con trai từng bị xúc phạm, Tuấn Hưng gay gắt bảo vệ, đứa trẻ ấy giờ đẹp trai, cực ngoan - 9

Chân dài ở độ tuổi lên 7.

Bên cạnh đó, để con trai bạo dạn và chủ động hơn trong giao tiếp, nam ca sĩ đã giảm bớt công việc, dành nhiều thời gian hơn trò chuyện với con mỗi ngày. Anh cũng đưa con tham gia nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi để cậu nhóc hòa đồng và chịu mở miệng với những người xung quanh. Hiện tại Su Hào đã hát và nói nhiều hơn, phát âm cũng rành mạch.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-tung-bi-xuc-pham-tuan-hung-gay-gat-bao-ve-du...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con