Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm

Chi Chi Ngày 21/04/2022 09:26 AM (GMT+7)

Đan Trường dành nhiều thời gian cho con trai trong mỗi lần sang Mỹ.

Là nam ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, Đan Trường cũng như cuộc sống gia đình, con cái của anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bởi vậy, khi Đan Trường và bà xã doanh nhân Thủy Tiên thông báo chính thức đường ai nấy đi đã đem đến nhiều bất ngờ xen lẫn tiếc nuối cho mọi người. Tiếc cho một gia đình hạnh phúc mà nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm - 1

Dù chưa chính thức nói về lý do của cuộc hôn nhân nhưng nhiều người ngầm hiểu được một phần xuất phát từ khoảng cách địa lý và công việc. Đan Trường đi về giữa Việt Nam và Mỹ để thuận tiện cho công việc còn đại gia Thủy Tiên và con trai sinh sống bên Mỹ. Việc không gặp nhau thường xuyên, Đan Trường ở Việt Nam khiến nữ doanh nhân luôn có cảm giác phải "nuôi con một mình". Cô đã từng nói: "Nếu nói đến sự gắn bó thì tới giờ, Thiên Từ cũng chưa hoàn toàn gắn bó với anh Trường vì anh vẫn phải đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ. Đôi lúc, tôi thấy mình giống như một bà mẹ đơn thân".

Chính những lý do nhỏ nhặt này đã góp phần khiến cuộc hôn nhân của cả hai nhanh chóng tan vỡ sau 4 năm gắn bó.

Mặc dù vậy, cả Đan Trường và vợ cũ đều khẳng định sau ly hôn, về cơ bản cuộc sống của cả hai đều không khác nhiều. Nhất là sự quan tâm dành cho con chung - cậu nhóc Thiên Từ đáng yêu. Bé vẫn ở với mẹ và nhận được đầy đủ sự quan tâm, giáo dục của bố. Thậm chí nhiều người còn thấy nam ca sĩ chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai hậu ly hôn với vợ hơn trước kia. Anh cập nhật thường xuyên hình ảnh về con trai trên mạng xã hội. Những hình ảnh mới đây nhất về hai cha con thực sự khiến ai cũng phải cảm thấy ấm áp.

Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm - 3

Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm - 4

Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm - 5

Đan Trường gặp gỡ Thiên Từ và hai bố con chơi vui vẻ, cậu nhóc cười giòn tan, sảng khoái khi ở bên cạnh bố Bo. "Mỗi lần gặp em là phải làm trò, hôm nay mình phải ảo thuật cho em xem, mình đã làm gì mà em ngạc nhiên đến thế" - Đan Trường chú thích thêm. Hình ảnh hai bố con hạnh phúc, tình cảm bên nhau nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc mừng từ mọi người.

Ngoài chuyến đi này, anh Bo Đan Trường cũng được cho thấy nhiều lần xuất hiện ở Mỹ gặp vợ cũ và con trai, nhất là trong dịp sinh nhật tròn 5 tuổi vừa qua của nhóc tỳ, cả hai bố mẹ đã đưa bé tới nhà hàng sang trọng.

Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm - 6

Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm - 7

"Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ và cư xử với nhau như những người bạn tốt. Có dịp thích hợp, chúng tôi vẫn có thể gặp gỡ và đưa Thiên Từ đi dạo, ăn uống" - Thủy Tiên nói. Cũng trong dịp đó, ông bố trẻ còn đưa mẹ đẻ đến gặp cháu nội để thêm gắn kết tình cảm.

Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm - 8

Được biết trước đó, doanh nhân Thủy Tiên cũng cho biết mặc dù cả hai đã ly hôn nhưng cô vẫn cho phép Đan Trường tới nhà để gặp gỡ con trai như bình thường. Thậm chí những người thân yêu của bé Thiên Từ vẫn trò chuyện với nhóc tỳ bình thường như trước kia, không hề có khoảng cách gì cả.

Ngoài ra, sau ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên khẳng định bản thân hoàn toàn đủ tiềm lực kinh tế để nuôi con trưởng thành. Cô không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con. "Từ khi có Thiên Từ đến nay, chưa bao giờ tôi đòi hỏi hay đề cập với anh Trường chuyện nuôi dưỡng cho con. Một phần vì tôi đủ tự tin bản thân có thể chu toàn cho bé. Một phần tôi nghĩ việc chăm sóc cho con không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình thương, nghĩa vụ của bậc làm cha mẹ. Tôi để anh ấy thoải mái và tùy vào khả năng của riêng anh".

Đan Trường chăm chỉ qua Mỹ gặp con trai sau ly hôn vợ đại gia, hai bố con tình cảm - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-truong-cham-chi-qua-my-gap-con-trai-sau-ly-hon...

Chiều con đẳng cấp vợ cũ Đan Trường: Chi 1 tỷ cho con xem nhạc, ở khách sạn hạng sang
Được biết, hạng vé cao cấp nhất của concert lần này có giá lên đến gần 1 tỷ đồng. Con số này khiến hầu hết người e ngại nhưng Thủy Tiên đã không ngần...

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đan Trường