Điểm danh 8 loại rau mẹ tự trồng không cần nắng, loại thứ 4 là "siêu thực phẩm", bé ăn nhiều IQ tăng gấp đôi

Kiều Trang - Ngày 29/11/2024 06:12 AM (GMT+7)
Mẹ có thể thêm rau chân vịt vào nồi mì hoặc bún, cháo rồi nấu cho bé. Thêm vào đó, còn một cách chế biến khác ngon hơn là mẹ xay nhuyễn rau chân vịt cùng với chuối, sữa chua và một chút mật ong để tạo thành một ly smoothie bổ dưỡng và hấp dẫn cho bé.
Mẹ có thể thêm rau chân vịt vào nồi mì hoặc bún, cháo rồi nấu cho bé. Thêm vào đó, còn một cách chế biến khác ngon hơn là mẹ xay nhuyễn rau chân vịt cùng với chuối, sữa chua và một chút mật ong để tạo thành một ly smoothie bổ dưỡng và hấp dẫn cho bé.
Theo Kiều Trang (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người mẹ cần biết