Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố

Huyền Đỗ Ngày 13/06/2021 12:04 PM (GMT+7)

Trước đó, nam danh hài nhiều lần tha thiết mong con gái nở nụ cười nhưng cô bé lại có nét mặt “cáu” và lạnh lùng.

Trong số các nhóc tì nhà sao, cô bé Minnie - con gái của Mạc Văn Khoa và hot girl Thảo Vy rất nổi tiếng vì sở hữu vẻ ngoài giống bố như khuôn đúc cùng biểu cảm đáng yêu. Đặc biệt, dù có bố là danh hài nổi tiếng nhưng con gái Mạc Văn Khoa lại hiếm khi cười, có biểu cảm lạnh lùng khiến nhiều người thích thú.

Mới đây Mạc Văn Khoa bất ngờ tiết lộ một nét tính cách thú vị của con gái, đó là cười với cả thế giới, ngoại trừ bố.

Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố - 1

Sau khi tiêm ngừa, Minnie cười với cô y tá.

Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố - 3

Cô bé có thái độ khác hẳn khi đối diện với máy quay của bố dù Mạc Văn Khoa hết lời năn nỉ con cười.

Qua đoạn clip Mạc Văn Khoa đưa con gái đi tiêm ngừa có thể thấy Minnie rất thân thiện. Đến phòng khám, nhóc tỳ không hề lo sợ mà còn thoải mái cười tươi với cô y tá. Vậy mà trong suốt chặng đường đi, Mạc Văn Khoa làm mọi cách vẫn không thể dỗ con gái cười. Mỗi lần đối mặt với ống kính, “Cô Hai bún đậu” lại nghiêm mặt khiến danh hài cũng bất lực cảm thán: “Con cười với cả thế giới, toàn xã hội nhưng không hề cười với bố”.

Ngoài ra, trong đoạn clip Mạc Văn Khoa chia sẻ, Minnie rất ngoan. Đi tiêm ngừa con không hề quấy khóc, ăn vạ mà luôn tươi tỉnh. Khi bắt đầu tiêm, vì đau nên cô bé khóc ré lên vài giây rồi nín ngay. Sau đó liền vui vẻ trở lại, còn cười chào cô y tá. Minnie quả thật là em bé hiếm gặp bởi lẽ phần lớn trẻ sơ sinh đều rất sợ tiêm, luôn làm bố mẹ “đau đầu” mỗi khi đến kỳ tiêm ngừa. 

Thế nhưng hành trình của gia đình Mạc Văn Khoa tương đối nhẹ nhàng, đôi vợ chồng trẻ thậm chí không cần tốn sức dỗ dành vì con gái nín khóc rất nhanh. Mạc Văn Khoa hết lời khen ngợi bé con mạnh mẽ và dũng cảm: “Ôi chao giỏi thế, khóc có một xíu là xong rồi”.

Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố - 4

Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố - 5

Minnie bình tĩnh trước và sau khi tiêm, không hề quấy khóc.

Minnie là con gái đầu lòng của Mạc Văn Khoa và hot girl Thảo Vy. Con chào đời vào tháng 12/2020, là em bé sinh thiếu tháng và chỉ nặng 1,9kg khi lọt lòng. Nhờ vào sự chăm sóc cẩn thận của bố mẹ, Minnie càng lớn càng đáng yêu và bụ bẫm. Con giờ đây cứng cáp không kém bạn bè bằng tuổi lại là một cô bé ngoan ngoãn và mạnh mẽ.

Duy nhất chuyện con ít cười luôn khiến bố Khoa băn khoăn. Nam danh hài chia sẻ: “Em gen mạnh nên con em giống em 100% luôn. Mà sao em đóng hài mà cháu nó ít cười lắm mọi người ạ. Một ngày thấy con cười sao mà nó khó khăn. Nhưng mà trộm vía cũng ít khóc, cũng ngoan lắm”. 

Thậm chí để chọc con cười, Mạc Văn Khoa không ngần ngại làm mọi cách. Đoạn clip hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc con cười rạng rỡ được ông bố trẻ lưu giữ cẩn thận và vô cùng quý. Anh tự hào: “Con em nay đã chịu cười rồi nha. Những lúc làm mệt mở clip con ra coi một phát là khoẻ liền”. Tâm trạng của Mạc Văn Khoa chính là tâm trạng chung của nhiều bậc phụ huynh, chỉ cần nhìn thấy con là được tiếp thêm sức mạnh, xua tan mọi muộn phiền.

Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố - 6

Vợ chồng Mạc Văn Khoa luôn cố gắng làm con gái cười nhiều hơn.

Ít nở nụ cười nhưng chính khuôn mặt nghiêm nghị của cô bé Minnie lại làm cộng đồng mạng phát sốt. Nét biểu cảm lạnh lùng của con trong mắt người lớn rất đỗi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Mạc Văn Khoa cũng nhiều lần phối hợp ăn ý với con gái làm nên hình ảnh cặp bố con hài hước được nhiều người yêu mến.

Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố - 7

Trong khi bố cười hớn hở, Minnie vẫn không hé môi.

Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố - 8

Đưa con gái đi tiêm phòng, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi bé cười với cả thế giới trừ bố - 9

Nhiều lần Mạc Văn Khoa phải diễn nét "quạo" để đồng điệu với con gái. Anh hài hước chia sẻ: "Mặt con không vui lắm nên bố cũng không dám cười".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dua-con-gai-di-tiem-phong-mac-van-khoa-ngam-ngui-be-c...

Sinh 1,9kg, 6 tháng ít tóc, con gái Mạc Văn Khoa vẫn được mẹ làm điệu bất chấp
Vợ Mạc Văn Khoa hết chế tóc giả cho con giờ còn kẹp tóc để bé trông xinh hơn.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ