Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu

Hạ Mây Ngày 06/05/2022 05:50 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng cô nhóc thừa hưởng nhiều đường nét xinh đẹp của bà mẹ bỉm Vân Trang.

Trong làng giải trí Việt, Vân Trang là một trong những sao nữ viên mãn về cả đời tư lẫn sự nghiệp. Cô kết hôn với ông xã Việt kiều Úc và  chào đón con gái đầu lòng vào tháng 6 cùng năm. Cuối năm 2021 vừa qua, Vân Trang lần 2 gia nhập hội mẹ bỉm sữa khi hạ sinh 2 bé gái sinh đôi. 2 nhóc tỳ sở hữu ngoại hình vô cùng đáng yêu khiến cộng đồng mạng xuýt xoa. Bất kỳ hình ảnh nào của 2 cô nhóc được mẹ Vân Trang chia sẻ đều nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 1

Vân Trang có một gia đình viên mãn bên chồng Việt kiều Úc và 3 cô con gái đáng yêu.

Đến nay, cặp sinh đôi nhà Vân Trang đã được hơn 6 tháng. 2 cô nhóc vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vân Trang lại tiếp tục khiến nhiều người xuýt xoa khi chia sẻ hình ảnh bé Quianna – cô chị của cặp song sinh của Vân Trang. Bà mẹ 3 con chia sẻ hình ảnh “làm điệu” với những chiếc mắt kính ngộ nghĩnh khi cô nhóc đang ngủ trên tay. Bà mẹ trẻ đăng tải kèm dòng chia sẻ: “Đừng vội ngủ khi mẹ bạn còn thức ! - Bé Ba cho hay !!!”

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 3

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 4

Cô Ba nhà Vân Trang được mẹ “làm điệu” bằng những chiếc kính ngộ nghĩnh.

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 5

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 6

Dù đang ngủ nhưng trông nhóc tỳ Quianna vẫn vô cùng đáng yêu.

Phía dưới bài viết, người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi sự đáng yêu của nhóc tỳ nhà Vân Trang. Nhiều người cũng cho rằng cô nhóc thừa hưởng nhiều đường nét xinh đẹp của bà mẹ bỉm Vân Trang. Cư dân mạng để lại nhiều bình luận: “Nhìn cưng quá giống mẹ Trang quá.”, “Dễ thương quá!”, “Bé Ba hài y hệt mẹ Trang thấy cưng quá đi thôi”, “Cưng xỉu luôn á”,…  

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 7

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 8

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 9

Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi sự đáng yêu của nhóc tỳ Quianna.

Được biết, bé Quianna, tên tiếng Việt là Lê Quỳnh. Cô nhóc là cô chị của cặp sinh đôi nhà Vân Trang. Bé còn lại có tên là Quinita, có tên tiếng Việt là Lê Quí. Chia sẻ về cái tên đặc biệt của 2 con gái, Vân Trang từng thổ lộ: "Quinita và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng "nhìn mặt đặt tên" nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới. Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ "Q" ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã - Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy".

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 10

Gia đình Vân Trang đặt tên cho con gái như một cách để "đánh dấu chủ quyền" của ông xã cô.

Về cách đặt tên tiếng Việt cho con, bà mẹ 3 con cũng gây ấn tượng với 2 cái tên khá hiện đại và thời thượng khi chỉ có 2 chữ gồm họ và tên chính, không có tên đệm. Được biết, Quỳnh là tên một loại hoa, đồng thời còn mang nghĩa viên ngọc đẹp, ngụ ý vinh hoa và thanh tao. Quí vừa là những điều quý giá, vừa là phú quý, mong con có được cuộc sống sung túc.

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 11

Bà mẹ 3 con đặt tên cho con với hy vọng con sẽ có một cuộc sống sung túc và an yên.

Chia sẻ thêm về cặp song sinh của mình, Vân Trang tiết lộ 2 con gái của mình không giống nhau. Trong khi cô chị Quianna có mái tóc đen, rất dày, gương mặt cô nhóc có phần bụ bẫm và mang nhiều nét giống mẹ và chị cả là bé Queenie hơn, cô em Quinita dường như giống bố nhiều nhất nhà, tóc thưa hơn, gương mặt thon gọn chứ không bầu bĩnh như hai chị. Dù vậy, cả 2 vẫn vô cùng xinh xắn và đáng yêu, khiến ai nấy nhìn thấy cũng khó rời mắt.

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 12

. Trong khi cô chị Quianna có mái tóc đen, rất dày, gương mặt cô nhóc có phần bụ bẫm và mang nhiều nét giống mẹ và chị cả là bé Queenie hơn.

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 13

Cô em Quinita dường như giống bố nhiều nhất nhà, tóc thưa hơn, gương mặt thon gọn chứ không bầu bĩnh như hai chị.

Chính bà mẹ 3 con Vân Trang từng đăng tải những dòng chia sẻ “gây lú” về sự khác nhau của 2 con: “Dạ, cô chú coi, mẹ Chang nói 2 chị em con giống nhau 1 trời một vực và khác nhau như đúc hà. Mẹ nói gì con hông kịp hiểu gì hết trơn á cô chú. Tính ra thì mắt mài mũi miệng tụi con giống nhau chớ, tại để vô 2 cái khuôn khác nhau hoy mờ. Form tóc giống nhau nè, tại đứa nhiều đứa ít hoy Form móng cũng giống nhau mà, tại đứa dài đứa ngắn hoy. Size boá-đì thì đứa tròn đứa dài hoy, chứ cái nết của hai đứa con cũng khác xa nhau lắm. Ủa, mẹ con nói gì vậy cô chú, vậy cúi cùng là giống hay khác !!!”

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 14

Cặp sinh đôi nhà Vân Trang có nhiều nét khác nhau nhưng đều rất đáng yêu.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh của 2 con. Có thể thấy, Vân Trang là một bà mẹ “nghiện” con. Kể từ khi sinh con, Vân Trang gần như dành nhiều thời gian chăm sóc con, thỉnh thoảng mới tham gia một số sự kiện nghệ thuật.

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 15

Vân Trang là một bà mẹ “nghiện” con.

Vân Trang cho biết: "Gia đình tôi có quan niệm tự chăm con, không thuê giúp việc. Tuy hơi vất vả, chúng tôi vui vì được nhìn các con lớn lên mỗi ngày. Bốn người chăm ba em bé nhưng vẫn quần quật cả ngày. Nếu không có gia đình hai bên, tôi không biết xoay xở thế nào. Tôi rất thương mẹ tôi. Bà giống như theo con gái đi làm dâu".

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 16

Gia đình nữ diễn viên không thuê bảo mẫu mà sẽ tự chăm sóc 2 nhóc tỳ.

Về phía cô con gái đầu lòng của Vân Trang, cô nhóc Queenie hiện đã lên 6. Từ khi có em, Queenie rất ra dáng chị cả. Cô nhóc luôn quan tâm và biết phụ mẹ chăm em. Vân Trang cảm thấy ấm lòng khi nghe con gái xuýt xoa: "Sao hai em dễ cưng quá vậy mẹ!", hay mỗi lần bé nhắc khéo mẹ, bà nội và bà ngoại đừng mắng các em của mình.

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 17

Được mẹ làm điệu lúc đang ngủ, con gái Vân Trang khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu - 18

Từ khi có em, Queenie rất ra dáng chị cả. Cô nhóc luôn quan tâm và biết phụ mẹ chăm em.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duoc-me-lam-dieu-luc-dang-ngu-con-gai-van-trang-kh...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang