Hồ Ngọc Hà âm thầm đổi tên tài khoản gia đình, tên Subeo được đứng đầu tiên

Chi Chi Ngày 19/02/2021 11:58 AM (GMT+7)

Tên tài khoản có đầy đủ 3 con và theo thứ tự lần lượt, Hồ Ngọc Hà chắc hẳn có ngụ ý riêng của mình.

Gia đình 5 thành viên nhà nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà có lẽ được quan tâm nhiều hơn kể từ ngày có sự xuất hiện của hai nhóc tỳ sinh đôi Leon và Lisa.

Cũng chính được sự yêu mến của mọi người mà Hà Hồ cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh các con, thậm chí công khai gương mặt chính diện xinh xắn của các nhóc tỳ mới sinh.

Hồ Ngọc Hà âm thầm đổi tên tài khoản gia đình, tên Subeo được đứng đầu tiên - 1

Bé gái Lisa được nhận xét giống mẹ Hà.

Hồ Ngọc Hà âm thầm đổi tên tài khoản gia đình, tên Subeo được đứng đầu tiên - 3

Còn người bạn song sinh giống hệt bố Kim Lý.

Cô đã phải tạo một tài khoản mạng xã hội của gia đình để nơi ấy chỉ đăng tải ảnh các thành viên, những khoảnh khắc đời thường mà Subeo dành cho các em, ba và mẹ dành cho các con. Tài khoản này có tên Henrylisaleon. Henry được biết đến là tên thật tiếng Anh của bé Subeo.

Là anh cả nên bé Henry đứng đầu tiên, sau đó đến em Lisa và Leon. Điều này chắc hẳn không phải là ngẫu nhiên mà như một ngụ ý của bà mẹ Hồ Ngọc Hà. Cô mong muốn Subeo là anh cả, lúc nào cũng sẽ là người che chở, bảo vệ cho các em nhỏ của mình.

Hồ Ngọc Hà âm thầm đổi tên tài khoản gia đình, tên Subeo được đứng đầu tiên - 4

Bà mẹ 3 con lặng lẽ thêm tên con cả vào tên tài khoản mạng xã hội của gia đình.

Tuy nhiên, nếu ai đã theo dõi gia đình nhỏ Hà - Lý từ lâu sẽ tinh ý nhận ra, nữ ca sĩ đã âm thầm đổi tên tài khoản mạng xã hội của gia đình bởi thực chất trước đó, cái tên này hoàn toàn khác và khiến dân tình phải thắc mắc rất nhiều.

Được biết, hồi đầu tiên mới lập tài khoản mạng xã hội, cô đã để tên là leonlisafamily. Tuy nhiên, cái tên này đem đến thắc mắc rằng tại sao Hồ Ngọc Hà không để tên cả 3 bé, nghĩa là bao gồm anh cả Subeo mà chỉ để Leon và Lisa?

Ngay tại thời điểm đó, bà mẹ 3 con đã đưa ra câu trả lời rằng vì bé Subeo đã lớn. Vì thế, mọi người cho rằng đúng là Subeo đã lớn, bé có thế giới riêng của mình nên việc dùng tên của bé vào bất kì việc gì đều không phải là ý kiến hay. Chứ không phải như một số ý kiến trái chiều nghi rằng bà mẹ có sự thiên vị tình cảm dành cho Subeo với 2 em.

Hồ Ngọc Hà âm thầm đổi tên tài khoản gia đình, tên Subeo được đứng đầu tiên - 5

Tuy nhiên, rất có thể sau những gợi ý của mọi người, nữ hoàng giải trí đã thay đổi suy nghĩ của mình. Cô cần phải đặt tên các con mình ở cạnh nhau để các con thêm tình cảm gắn kết.

Cách gắn kết tình cảm giữa các con

Hiện nay, các gia đình trẻ đều có xu hướng sinh ít con để nuôi dạy con thật tốt, tuy nhiên, nhiều gia đình đã gặp phải tình huống con đang là "công chúa", "hoàng tử" bỗng chốc phải nhường sự duy nhất này cho em bé mới chào đời.

Với 1 đứa trẻ dù là 5 tuổi hay 10 tuổi, nếu không được chuẩn bị tâm lí trước thì sự thật có thêm em chắc hẳn sẽ không dễ dàng gì, thậm chí còn có nguy cơ xảy ra những suy nghĩ tiêu cực của trẻ. Vì vậy để chuẩn bị tâm lí cho các bé khi chuẩn bị "lên chức" có thể hoà thuận, yêu thương nhau được như Hồ Ngọc Hà dạy Subeo và Leon, Lisa, bố mẹ có thể tham khảo một số bước sau:

Cho con tham gia các hoạt động hàng ngày với em bé mới sinh

Giúp con dành thời gian với cả bạn và em bé bằng cách giao cho con những việc con có thể làm. Bạn có thể bảo con giữ chai sữa trong khi cho em bú hoặc để con lau khô người cho em bé sau khi tắm hoặc giúp bạn thay tã cho bé.

Hồ Ngọc Hà âm thầm đổi tên tài khoản gia đình, tên Subeo được đứng đầu tiên - 6

Trẻ quá nhỏ có thể chưa làm được một số việc, chẳng hạn như bế em bé hay cho bé bú bình, vì vậy hãy tránh không để con làm việc đó. Nếu con nhất định muốn bế em thì hãy hướng dẫn bé cách làm, dặn con cẩn thận, cho con bế bé cùng với sự hỗ trợ của bạn hoặc người lớn.

Nếu con bạn lớn hơn, hãy để con chọn quần áo cho em mỗi ngày, tham gia thay tã hay  tắm rửa cho bé hoặc giúp bạn cùng cho bé bú bình.

Cố gắng giữ những thói quen của con ổn định nhất có thể, để con không cảm thấy cuộc sống thay đổi quá nhiều vì em bé. Dù phải dành phần lớn thời gian cho em bé mới sinh nhưng bạn nên dành một khoảng thời gian trong ngày cho con. Bạn cũng có thể nhờ chồng hoặc người lớn trong gia đình dành thêm thời gian cho con bạn.

Nói về tình cảm anh chị em trong gia đình trước đây của bạn với con

Ví dụ, bạn có thể kể với con rằng, bố là con út, ngày xưa bác Mai và bác Tuấn thay nhau đưa bố đến trường học. Bác Tuấn luôn luôn bảo vệ bố khi bị bạn bắt nạt còn bác Mai thì học rất giỏi, những bài tập khó bác thường giảng giải cho bố. 

Nói với con rằng, việc sinh thêm em bé không có nghĩa là con sẽ không còn được quan tâm và yêu thương nữa

Khi em bé ra đời, thời gian bố mẹ dành cho con có thể ít đi nhưng tình yêu thì vẫn luôn luôn đong đầy. Bố mẹ và em sẽ luôn ở bên con những lúc vui cũng như lúc buồn.

Công bằng và yêu thương

Công bằng và yêu thương con bằng tất cả bản năng của người mẹ và phải thật nhạy bén. Bạn đánh giá càng công bằng càng tốt. Nếu bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình một cách công bằng, có thể bạn sẽ khơi gợi được tình cảm của con với em bé, tạo nên sự gắn kết bền vững giữa các con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-am-tham-doi-ten-tai-khoan-gia-dinh-ten-sub...

Mẹ bỉm sữa bất ngờ trước khoảnh khắc người tình Hà Hồ có hành động lạ với con trai cô
Đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc được lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con