Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con

Huyền Đỗ - Ngày 29/04/2021 05:27 AM (GMT+7)

Nổi danh là "Hoa hậu ăn chơi nhất Việt Nam", Julia Hồ làm mẹ đơn thân có cá tính mạnh mẽ và sự độc lập.

Julia Hồ tên thật là Hồ Thúy Anh, được xem là người kế nhiệm của Ngọc Trinh sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012. Cô đồng thời cũng nổi tiếng với danh xưng “Hoa hậu ăn chơi” với loạt ảnh gợi cảm và táo bạo tại thời điểm đó.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 1

Julia Hồ đăng quang Hoa hậu vào năm 2012.

Bẵng đi một thời gian, Julia Hồ bất ngờ kết hôn, theo chồng sang Mỹ định cư và sinh con trai đầu lòng vào năm 2015. Người đẹp gần như rút khỏi mọi hoạt động của giới giải trí để tập trung chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên sau chưa đầy 3 năm, cô và chồng đã ly hôn. Julia trở thành mẹ đơn thân và quyết định về Việt Nam vào năm 2019.

Theo dõi trang cá nhân của Julia Hồ, người đẹp sinh năm 1990 dường như không có quá nhiều thay đổi so với trước đây. Cô vẫn xinh đẹp "bốc lửa", vẫn tụ tập cùng hội bạn thân nổi tiếng táo bạo và có cuộc sống sang trọng. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng bắt gặp một hình ảnh rất khác của Julia khi cô nàng chăm chỉ làm việc hay dịu dàng bên con. 

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 2

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 3

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 4

Julia Hồ vẫn gợi cảm và "ăn chơi" như ngày nào.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 5

Julia bên con trai nhỏ.

Khác với định kiến của nhiều người về nàng hậu ăn chơi chỉ là “bình hoa di động”, phụ thuộc vào tiền trợ cấp của chồng cũ, người đẹp khẳng định sự độc lập trong cả công việc lẫn nuôi dạy con. Julia hiện đang tự mình kinh doanh và một tay chăm lo cho bé Jaden- con trai của cô cùng chồng cũ. Nàng hậu có những suy nghĩ cởi mở và vô cùng cá tính khi làm mẹ đơn thân.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 6

Từng nổi tiếng là “Hoa hậu ăn chơi nhất Sài Gòn”, chị có thấy mình thay đổi nhiều sau khi có con? Chị có thể chia sẻ một chút về những thay đổi đó?

Julia nghĩ bạn nên dùng từ Hoa hậu ăn chơi nhất Việt Nam thì đúng hơn, bởi vì sẽ không có một Hoa hậu nào dám phô trương mặt trái của họ ra ngoài như Julia dù thực hư chưa chắc ai tốt hơn ai. Tuy nhiên Julia đã có quan điểm không nên đánh giá vội một người qua hình thức bên ngoài của họ. Ngay từ nhỏ Julia đã là một người ham việc, chăm chỉ và chịu khó nhưng rất ít người nhìn nhận vào những mặt tích cực này.

Ngay ở thời điểm hiện tại, dù làm mẹ, Julia vẫn giữ riêng tính cách mạnh mẽ “làm hết sức và chơi hết mình”. Đó cũng là cách Julia thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 7

Julia Hồ (ngoài cùng bên phải) chơi cùng hội bạn với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 8

Mẹ một con có quan điểm "làm hết sức, chơi hết mình". (Julia đứng thứ 4 từ bên phải).

Chị từng có một thời tuổi trẻ tương đối “dữ dội”, chị có muốn giấu con trai những hình ảnh ngày xưa của mình? Nếu sau này con lớn và hỏi đến, chị sẽ trả lời bé như thế nào? 

Bản thân Julia nghĩ mình không cần phải giấu con trai bất kỳ điều gì. Bởi vì mình không làm gì phạm pháp hay trái với luân thường đạo đức như sử dụng chất cấm, cướp bóc, giật chồng,... Đến hiện tại, Julia vẫn rất hãnh diện về tuổi trẻ của mình. Hình ảnh trong bar đi chơi với bạn bè thì có tội gì? Miệng người thì họ nói sao cũng được, Julia không nuôi họ nên không thể cấm họ nói. 

Chị xinh đẹp như vậy hẳn có rất nhiều người đàn ông ngỏ lời yêu, chị đã từng nhận lời ai chưa? Một người đàn ông cần có phẩm chất và đối xử với con chị như thế nào thì mới có thể chinh phục một người phụ nữ tự tin như chị?

Julia ế 2 năm nay rồi (cười). Nói thật không ai tin 2 năm nay về Việt Nam, Julia chưa quen ai, chỉ quanh quẩn làm việc và con cái, dư thời gian thì gặp hội bạn thân xả stress thôi. 

Còn về tiêu chuẩn đàn ông mà sống được với Julia là phải hiểu và chịu được tính của Julia. Đối với Julia phải dung hoà, thái độ và cách cư xử cho mẹ và Jaden phải giống nhau chứ không phải đàn ông cứ tốt với con trai là mình yêu. Quan trọng người đó có yêu mẹ thật sự hay không. Nếu họ yêu mẹ thật thì Jaden cũng sẽ được yêu theo.

Những người theo đuổi chị phản ứng như thế nào khi biết chị có con trai lớn?

Julia đã từng bị gia đình bạn trai không chấp nhận khi biết mình có con. Khi biết họ không đồng ý như vậy thì Julia chỉ biết âm thầm bỏ đi thôi. Bởi vì Julia nghĩ những người có tư duy độc đoán như vậy thì sẽ không bao giờ thay đổi được họ. Thời đại 4.0 này rồi còn có suy nghĩ như này nữa thì chỉ biết bó tay thôi (cười).

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 9

Nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống giàu sang của chị, chị có thể chia sẻ một chút về thu nhập của mình?

Hiện tại Julia đang làm nhiều công việc cùng lúc. Tất cả công việc đều do một mình Julia chỉ đạo và điều hành công ty nên Julia không hề nhàn hạ mà ngược lại rất cực. Nếu các bạn có theo dõi Julia làm việc mỗi ngày thì bạn sẽ thấy được một nét đẹp lao động chân chính. 

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 10

Julia nghĩ mình được các bạn fan yêu quý vì chính sự chăm chỉ và con người thật của Julia chứ không phải vì cuộc sống giàu sang gì cả. 

Chị từng chia sẻ, chồng cũ phụ cấp khoảng 70 triệu/tháng để nuôi con. Với nhiều người đây là một số tiền đủ lớn để sống thoải mái nên Julia không cần lo lắng về chuyện kiếm tiền nuôi con. Chị nghĩ sao về quan điểm này? 

Chuyện chu cấp đó đã là quá khứ của năm đầu tiên chia tay. Trước đây Julia cũng đã từng nói là không ép chồng cũ cho bao nhiêu để nuôi con, có nhiều thì cho nhiều, không cho cũng không sao. Do mối quan hệ của Julia và chồng cũ là bạn nên nói vậy cho vui vẻ cả đôi bên. Còn hiện tại thì chúng tôi chia nhau mà nuôi cháu. Anh chỉ lo tiền học cho cháu, còn tất cả mọi thứ tôi tự lo.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân, vừa kinh doanh vừa nuôi dạy con cái ắt hẳn rất vất vả, có khoảng thời gian nào đặc biệt khó khăn mà chị luôn nhớ đến? 

Câu hỏi này rất hay. Chính là thời điểm hiện tại. Khoảng thời gian sống ở Việt Nam đã thay đổi con người Julia rất nhiều. Do trước đó mình sống ở Mỹ khá lâu nên trở về nước làm ăn cảm thấy hơi bỡ ngỡ. Bạn bè ở Việt Nam không còn nhiều, không quen biết ai cũng không có người thân bên cạnh. Julia phải tự lo mọi thứ, từ nếm trải thất bại để đạt được thành công.

Chính trong 2 năm chịu mưa chịu nắng này đã làm nên một Julia trưởng thành như bây giờ.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 11

Julia Hồ tự tay gầy dựng sự nghiệp tại Việt Nam.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 12

Trên trang cá nhân chị ít đăng hình con trai, nhiều người cho rằng chị không gần gũi bé? Chị muốn đáp trả những những bình luận này như thế nào?

Trang cá nhân của Julia chủ yếu đăng tin bán hàng nên Julia nghĩ không cần thiết phải đăng hình Jaden lên vì cũng không giúp được gì cho công việc làm ăn của mình. 

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 13

Con trai của Julia Hồ nay đã được 6 tuổi, khôi ngô và cao lớn.

Chị có thể chia sẻ một ngày bình thường của hai mẹ con ở thời điểm hiện tại, có thay đổi nhiều so với khi còn sống ở Mỹ không? 

Cuộc sống Việt Nam hiện tại thay đổi rất nhiều. Jaden đã đi học lớp lá và học thêm nhiều môn bên ngoài như bơi lội, học võ, đá banh,… Còn Julia thì tất bật đi làm nhưng mỗi ngày Julia đều cố gắng làm về sớm chơi với con trước khi con ngủ và tranh thủ dẫn con dạo chơi vào cuối tuần.

Chị là mẫu hình người mẹ như thế nào? Khi giáo dục con, chị chú trọng điều gì?

Julia là người bận công việc phải đi làm mỗi ngày nên để nói là người mẹ mẫu mực thì không hẳn. Tuy nhiên mình luôn luôn nghiêm khắc với cháu bởi vì Jaden không có ba ở bên cạnh nên Julia luôn để ý phần giáo dục dạy dỗ con nhiều hơn. 

Julia thường dạy con phải biết chia sẻ yêu thương bạn bè, gia đình và những người kém may mắn hơn. Có một điều rất may mắn là Jaden rất ngoan và yêu mẹ.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 14

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 15

Jaden là một cậu bé ngoan và yêu mẹ.

Julia Hồ trong mắt mọi người là một phụ nữ xinh đẹp và rất mực gợi cảm. Vậy còn khi ở bên con, chị có hình ảnh như thế nào, chị có còn gợi cảm không hay cũng xuề xòa và “đầu bù tóc rối” như nhiều mẹ bỉm khác?

Công việc hiện tại của Julia vận động tay chân khá nhiều nên nếu bạn gặp Julia tại nơi làm việc bạn sẽ thấy được một Julia khác hẳn trên mạng. Tuy nhiên cho dù Julia có xuề xoà, đầu bù tóc rối đi nữa thì trong mắt con trai mẹ vẫn là người đẹp nhất.

Chị có thể chia sẻ một số bí quyết gìn giữ nhan sắc của mình.

Julia may mắn hơn người khác là có cơ thể săn chắc. Chế độ tập gym của Julia điều độ mỗi ngày một tiếng. Sau giờ làm việc thì Julia hay detox bằng nước chanh nóng, xông hơi, bơi lội.

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 16

Hoa hậu ăn chơi Julia Hồ làm mẹ đơn thân, bị gia đình bạn trai từ chối vì có con - 17

Mẹ đơn thân xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 31.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ thú vị!

Huyền Đỗ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con