Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con

Huyền Đỗ Ngày 20/04/2021 05:32 AM (GMT+7)

Bà mẹ hotgirl làm mẹ từ năm 21 tuổi.

Trong thế giới của tín đồ hàng hiệu Việt, không ai là không biết đến Cún Bông, tên thật là Vũ Hồng Phúc - hot girl sở hữu bộ sưu tập túi Hermes đáng gờm, vượt mặt nhiều người nổi tiếng. 

Làm mẹ từ năm mới 21 tuổi, đến nayVũ Hồng Phúc có 5 người con với bé lớn nhất đang bước vào độ tuổi dậy thì và bé út chưa tròn 2 tuổi. Các con của cô lần lượt là bé Kẹo sinh năm 2006, bé Beo sinh năm 2010, bé Gạo sinh năm 2011, bé Sữa sinh năm 2015 và con gái út sinh năm 2019. Vũ Hồng Phúc luôn được hâm mộ vì cuộc sống giàu sang, các con xinh xắn, tình cảm và chồng hết mực yêu chiều. Vợ chồng cô từng nhiều lần "đốn tim" mọi người vì những cử chỉ ân cần và tình cảm ngọt ngào dành cho nhau sau nhiều năm kết hôn. 

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 1

Xinh đẹp, giàu có và giỏi giang là những ấn tượng đầu tiên Vũ Hồng Phúc để lại trong mắt công chúng.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 3

Tổ ấm đông đúc của chị Vũ Hồng Phúc với 5 người con xinh xắn, điển trai.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 4

Chồng hết mực yêu chiều vợ.

Xuất thân trong gia đình giàu có, được cưng chiều từ bé nhưng Vũ Hồng Phúc luôn sống tự lập và đã tự dựng một cơ ngơi riêng đáng nể. Bà mẹ nổi tiếng này cũng có nhiều quan điểm nuôi dạy con thú vị

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 5

Làm mẹ khi 21 tuổi, hot mom có mối quan hệ gần gũi với các con, cô dễ dàng thấu hiểu tâm tư của các bé và cởi mở trong việc nuôi dạy con. Con trai lớn trong độ tuổi dậy thì, mẹ Cún Bông xem con như người bạn thân. 

Cô chia sẻ: “Quan điểm của tôi trước giờ, tôi luôn coi mình là bạn thân của con. Tôi vừa là mẹ vừa là bạn với con. Thế nên nhiều bạn khác cùng trang lứa với con, các bạn có xu hướng giấu bố mẹ nhiều chuyện, nhất là ở tầm tâm sinh lý đang dậy thì. 

Tình yêu học trò, mối quan hệ với bạn bè cũng phức tạp. Nhưng do tôi luôn tâm lý cởi mở lắng nghe con, nên con luôn kể cho tôi mọi chuyện. Đối với tôi thay vì cấm đoán con thì cha mẹ phải biết lắng nghe con. Thông cảm và cho phép con được thể hiện bản thân, tất nhiên là trong một khuôn phép nhất định.

Ví dụ nhiều cha mẹ cấm con không được yêu đương sớm, tôi thì không cấm. Tôi chỉ khuyên con tình cảm học trò trong sáng rất đẹp. Ví dụ khi con kể con thích ai đó, thì tôi dùng chính những chuyện đó để khuyến khích con học tốt hơn, để ghi điểm với bạn mà con thích”.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 6

Con trai lớn của Vũ Hồng Phúc đang bước vào độ tuổi dậy thì và đã cao hơn mẹ.

Chính tư tưởng thoáng của mẹ đã giúp con trai lớn gần gũi với mẹ hơn: “Con rất tin tưởng tôi, cháu cũng nghĩ tôi là người bạn thật sự của mình. Do đó cháu không ngại tâm sự kể cho tôi nghe bất cứ chuyện gì, từ chuyện cháu thích bạn nào, có bạn nào thích cháu. Hoặc là những tâm sinh lý của tuổi dậy thì những thắc mắc mà cháu tò mò muốn biết, cháu đều hỏi và kể cho tôi nghe. Qua đó tôi vừa trở thành bạn nhưng cũng là một người mẹ, tôi giải thích cho cháu hiểu, đưa ra những lời khuyên cần thiết. Và rất mừng là cháu luôn rất hiểu chuyện, cũng biết lắng nghe. Tôi quan điểm muốn con nghe lời mình, mình phải biết lắng nghe con trước”.

Đồng hành cùng mẹ Phúc trên hành trình nuôi dạy con trai đang tuổi dậy thì còn có người chồng hết mực yêu thương gia đình. Mẹ 5 con không giấu được niềm hạnh phúc khi nhắc đến ông xã hiện tại: “Nếu tôi tâm lý 7 thì nói thật chồng tôi tâm lý 10. Tôi rất tự hào về chồng mình, anh là người tâm lý biết lắng nghe. Anh hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc uốn nắn dạy các con. Các con rất tin tưởng anh, có nhiều chuyện “ tế nhị” của đàn ông, cháu ngại kể với tôi, cháu kể hết với anh. Chính anh là người luôn nói với tôi rằng mình phải học cách lắng nghe trở thành bạn của con. Anh không bao giờ tiếc các con thứ gì, nhưng khi cần nghiêm khắc cũng rất nghiêm khắc”.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 7

Chồng của Vũ Hồng Phúc là người đàn ông của gia đình, luôn đồng hành cùng vợ trong chuyện nuôi dạy các con.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 8

Nổi tiếng là hot mom sành hàng hiệu, sở hữu bộ sưu tập túi Hermes đáng giá một gia tài, Vũ Hồng Phúc có những quan điểm rất “chất” về việc cho con xài hàng hiệu. Người mẹ 5 con từng tiết lộ không tiếc tiền mua đồ đắt đỏ cho con. Tuy nhiên cô không hề đặt nặng giá trị vật chất và luôn giáo dục các con biết khẳng định bản thân mình bằng những giá trị đích thực.

Vũ Hồng Phúc chia sẻ: “Ngay với bản thân tôi, tôi không quá xem nặng hàng hiệu. Đối với tôi đồ vật dù giá trị đến mấy cũng chỉ là vật ngoài thân. Nên việc mua đồ cho các con tôi cũng không xem nặng, tôi cũng không nghĩ nó sẽ khiến các con tôi trở nên đặc biệt hơn so với những bạn bè cùng trang lứa. Đồ vật chỉ là đồ vật, tôi giáo dục các con phải khẳng định giá trị của mình bằng việc mình làm, bằng trí tuệ và thành tích học tập. 

Còn ở địa vị một người mẹ, tôi cũng như tất cả các bà mẹ khác, nếu có thể làm được gì tốt nhất, mang được gì tốt nhất cho các con thì tôi sẽ làm. Các con tôi cũng hồn nhiên vô tư lắm. Mẹ mua cho gì thì dùng thế, không có nhiều suy nghĩ đắt hay rẻ”.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 9

Vũ Hồng Phúc luôn tâm niệm hàng hiệu là vật ngoài thân.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 10

Hot mom cho biết thêm, hiện tại 2 con lớn cũng đã biết xin mẹ mua những món hàng hiệu mà con thích. Cô sẽ mua nếu nó thực sự xứng đáng và hợp với các con, xem đó là một món quà, một phần thưởng để khuyến khích các bé học tập tốt hơn. Dù vậy, người mẹ trẻ cũng rất đỗi nghiêm khắc trong việc đáp ứng yêu cầu của các nhóc tỳ nhà mình.

“Tôi luôn dạy con rằng, con muốn gì mẹ cũng đáp ứng cho con được, nhưng những thứ mẹ cho con chỉ là công cụ là phương tiện tốt, để giúp con trang bị cho con đường của mình. Còn muốn đi được đến nơi đâu, thì chân con tự phải bước, con phải tự nỗ lực đạt được. Tôi cũng có quy định rõ ràng, tôi chiều con nhưng nếu bất cứ khi nào con hư, hay kết quả học tập của con không tốt, tôi sẽ cắt hết mọi thứ. Và con sẽ phải hiểu rằng nếu con không làm tốt, con chắc chắn sẽ không thể có được những thứ con thích. Trên đời không có gì là miễn phí”.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 11

Có quan điểm cho rằng: “Nhà giàu vượt sướng cũng gian nan như nhà nghèo vượt khó”. Cả 5 người con của hot mom Vũ Hồng Phúc đều được sinh trưởng trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả nên có không ít ý kiến nghi ngại các con sẽ dựa dẫm bố mẹ, không tự lực phấn đấu.

Tuy nhiên bà mẹ nổi tiếng đã chứng minh điều hoàn toàn trái ngược. Các con của cô từ bé đã được mài giũa tính tự lập, biết đỡ đần bố mẹ và có ý chí học tập cao. Hot mom cho biết: “Các con của tôi không bao giờ có tính ỷ lại. Vì thực ra bố mẹ bận, nên phần lớn thời gian là các con tự lập. Học hành ăn uống đều tự lập hết, chuyện học hành không bao giờ phải để người lớn nhắc nhở. Ngoài ra các con còn biết làm việc nhà, chứ không ỷ lại vào người khác. 

Ví dụ như bé Gạo là con thứ ba của tôi, cháu hiện tại mới chỉ học lớp 4, nhưng cháu nấu ăn rất khéo. Tôi có thể tự tin nói cháu nấu còn ngon không kém nhiều người lớn. Cháu rất tự giác và thích học nấu ăn, mẹ ở trong bếp là cháu đứng cạnh. Tự chủ động giúp mẹ nấu các món đơn giản. Còn như các anh lớn, chủ động chăm em bé giúp mẹ khi mẹ bận. Nếu cả nhà đi ra ngoài, anh lớn bao giờ cũng bế em chăm em bé nhất giúp mẹ, để mẹ được rảnh tay”.

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 12

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 13

Hotmom Hà Nội sở hữu BST túi bạc tỷ, làm mẹ từ năm 21, một tay nuôi 5 đứa con - 14

Hạnh phúc của người làm cha, làm mẹ không gì sánh bằng việc con cái ngoan ngoãn, hiểu chuyện và yêu thương bố mẹ. Trên cả những bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ, tài sản trân quý nhất của hot mom nổi tiếng chính là 5 chàng hoàng tử, công chúa giỏi giang - luôn là niềm vui và là niềm tự hào của mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doi-thu-ngoc-trinh-lam-me-tu-nam-21-tuoi-gio-mot-tay-...

Nữ CĐV Việt được đài Hàn phỏng vấn vì quá xinh, giờ lấy chồng ở nhà 40 tỷ nuôi con
Cuộc sống làm vợ, làm mẹ của hot TikToker Phan Thủy Tiên làm nhiều người phải xuýt xoa ngưỡng mộ vì quá giàu sang và viên mãn.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dạy con tuổi dậy thì