Hoa hậu ăn chơi Sài Gòn đi từ thiện gặp chồng cũ Việt kiều Mỹ vẫn chung giường vì con

Ngày 10/01/2020 13:25 PM (GMT+7)

Những tưởng Julia Hồ giờ đây tập trung kinh doanh và nuôi dạy con trai ở Việt Nam, không còn bất cứ liên lạc gì với người chồng sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Nhưng thực tế lại khiến ai cũng bất ngờ.

Julia Hồ Thuý Anh đăng quang Hoa hậu người Việt Hoàn cầu - cuộc thi mà nữ hoàng nội y Ngọc Trinh từng chiến thắng hồi tháng 7/2012. Cũng từ đây, Julia Hồ được nhắc tới với danh xưng "Người kế nhiệm Ngọc Trinh".

Hoa hậu ăn chơi Sài Gòn đi từ thiện gặp chồng cũ Việt kiều Mỹ vẫn chung giường vì con - 1

Thường xuyên xuất hiện trên báo chí với hình ảnh gợi cảm, táo bạo, nhiều người cho rằng Julia Hồ sẽ trở thành một trong những cái tên đình đám mới ở showbiz Việt. Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, tháng 8/2015, người hâm mộ ngạc nhiên khi biết cô đã bí mật kết hôn với ông xã Việt kiều tại một bãi biển ở Mexico.

Sau đám cưới, người đẹp sang Mỹ sinh con và gần như không còn bất cứ hoạt động nào liên quan đến showbiz. Tuy nhiên hôn nhân không kéo dài, sau đó 3 năm, Julia ly hôn rời Mỹ và đưa con trở về Việt Nam sinh sống.

Hoa hậu ăn chơi Sài Gòn đi từ thiện gặp chồng cũ Việt kiều Mỹ vẫn chung giường vì con - 3

Những tưởng Julia Hồ giờ đây tập trung kinh doanh và nuôi dạy con trai ở Việt Nam, không còn bất cứ liên lạc gì với người chồng sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Vậy nhưng bà mẹ đơn thân mới đây gây bất ngờ khi thực hiện một chuyến từ thiện với sự có mặt của chồng cũ cùng tiết lộ “Chúng tôi chia tay nhưng vẫn ngủ chung phòng”. Lý do được Julia Hồ đưa ra, đó là bởi vợ chồng cô coi con cái mới là ưu tiên số một.

Hoa hậu ăn chơi Sài Gòn đi từ thiện gặp chồng cũ Việt kiều Mỹ vẫn chung giường vì con - 4

“Việc cha mẹ ly hôn đối với con cái là một cú sốc cực kì lớn, vì vậy nên chắc chắn rằng trách nhiệm và tình yêu dành cho con của bạn sẽ không vì thế mà bị ảnh hưởng. Luôn làm tròn vai trò của mình, san sẻ thời gian chăm sóc con cái hợp lý. Tốt nhất nên duy trì các thói quen của gia đình như: Đưa con đi ăn tối cùng cha mẹ, xem phim, du lịch cùng nhau.

Để việc ly hôn trở nên văn minh hơn, hãy tôn trọng nửa kia và tôn trọng chính cả bản thân mình. Nếu như người “bạn đời cũ” của mình tìm được người mới, hãy thật tâm chúc mừng cho hạnh phúc của họ.

Chúng tôi chia tay nhưng vẫn cùng nhau đi từ thiện và ngủ chung phòng”, Julia Hồ khẳng định.

Hoa hậu ăn chơi Sài Gòn đi từ thiện gặp chồng cũ Việt kiều Mỹ vẫn chung giường vì con - 5

Ngày chia tay Julia Hồ cho biết cô rất đau đớn khi biết cả hai đã làm tổn thương nhau, trái tim của cả hai tan vỡ khi đã không còn chung hướng đi.

“Không những tôi mà tất cả các gia đình khi chia tay nhau đều như vậy. Ngày ấy khi mỗi người một nhà khoảng 10 ngày sau khi tâm tịnh lại tôi đã gọi cho anh mời anh sang nhà ăn cơm cùng tôi và Jaden. Tôi đã làm cho anh thấy tôi không còn giận anh và ghét anh.

Buổi tối đó tôi đã nấu những món ăn anh thích mà tôi đã nấu cho anh trong suốt 3 năm qua. Thói quen nấu ăn lo gia đình nó thành thói quen của tôi nên mỗi lần nấu cơm tôi đều đóng hộp gửi qua cho anh ăn, và thường xuyên mời anh đến nhà ăn tối cùng Jaden, dần dần chúng tôi trở thành đôi bạn thân.”, Julia Hồ kể lại việc bà mẹ đơn thân đã vượt qua cú sốc ly hôn như thế nào để giữ bố cho con.

Hoa hậu ăn chơi Sài Gòn đi từ thiện gặp chồng cũ Việt kiều Mỹ vẫn chung giường vì con - 6

Hiện tại do công việc, Julia Hồ di dời về Việt Nam sinh sống. Tuy cô và chồng cũ ở xa nửa vòng trái đất nhưng cả hai luôn dành nhiều thời gian cho nhau bởi vì Julia Hồ muốn bé Jaden có đầy đủ tình cảm của cha mẹ.

“Như chuyến thiện nguyện 2 ngày tại Đăk Lăk lần này tôi, anh và em chồng ngủ chung một phòng. Không những thế trước đây chúng tôi còn từng sống chung một nhà khi tôi có bạn trai mới anh và bà nội Jaden đến nhà chúng tôi ngủ lại vài đêm để tiện thăm Jaden.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện giúp đỡ nhau tuy là chia tay. Nhiều lúc thấy anh vẫn còn độc thân tôi còn kiếm bạn gái giới thiệu cho anh quen. Chúng tôi thường xuyên đi chơi cùng nhau, ăn tối, du lịch rất vui vẻ và ấm cúng. Tha thứ - cho đi sẽ nhận lại nhiều điều tốt đẹp cho tương lai sau này. Thù hận sẽ làm con người chúng ta dần dần mất đi lý trí.”, bà mẹ đơn thân kết luận.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/hoa-hau-an-choi-sai-gon-di-tu-thien-gap-chong-cu-viet-kieu-m...

Giữa tin đồn bị chồng cắm sừng, Elly Trần để lại lời nhắn nhủ khó hiểu cho các con
Elly Trần cho biết, mỗi đêm cô vẫn thủ thỉ với hai thiền thần nhỏ như vậy.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân