Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều

Chi Chi - Ngày 08/01/2023 11:59 AM (GMT+7)

Con thứ 4 nằm trong kế hoạch của vợ chồng Jennifer Phạm vì cả hai đều muốn gia đình đông con.

Sự xuất hiện của mỗi đứa trẻ trong cuộc đời của người làm bố làm mẹ đều vô cùng ý nghĩa. Với Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm cũng vậy, cô trải qua 4 lần đón con yêu chào đời nhưng với mỗi em bé đều có một tình yêu đặc biệt và sự vui mừng riêng.

Cô có con đầu lòng Bảo Nam (với chồng cũ ca sĩ Quang Dũng) khi còn khá trẻ. Khi đi thêm bước nữa với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm nhân niềm hạnh phúc làm mẹ thêm gấp nhiều lần khi lần lượt hạ sinh thêm 3 nhóc tỳ nữa là bé Na, bé Nu và cô con gái út Nấm. Bé út Nấm chào đời vào tháng 1/2020 khi ấy nàng hoa hậu mới ở độ tuổi 35.

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 1

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 2

Thông tin lên chức lần 4 của Jennifer Phạm và lần 3 đối với doanh nhân Đức Hải nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người bởi gia đình cô đã viên mãn nay lại càng viên mãn hơn. Cô bé Út Nấm cũng nhanh chóng được Jennifer Phạm công khai khoe với mọi người và thường xuyên cho lên sóng mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, Jennifer Phạm đăng tải thêm một loạt ảnh mới nhất của bé Nấm nhân dịp cô bé tròn 3 tuổi. Nấm trộm vía cao lớn, bụ bẫm và xinh xắn, bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Cô nhóc khi cười tươi lại trông càng giống mẹ hoa hậu hơn nữa.

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 3

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 4

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 5

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 6

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 7

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 8

Trong những chia sẻ trước đó, nàng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ cho biết mặc dù gia đình cô đã có "đủ nếp đủ tẻ" nhưng vẫn quyết định có thêm con gái thứ 4 là bé Nấm bởi gia đình cô đều muốn có đông con để gia đình luôn rộn ràng, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười trẻ thơ. Chính vì thế sự xuất hiện của em bé Nấm khi Jennifer Phạm ở ngưỡng 35 tuổi là hoàn toàn trong kế hoạch của hai vợ chồng.

"Có thể việc sinh nhiều con khiến mọi người ngạc nhiên, nhưng bản thân tôi là người yêu trẻ con và thích việc sinh con. Làm mẹ của bốn bé nhưng lần chào đón thành viên nào với tôi cũng như mới, cũng có những trải nghiệm mới và vẫn còn có những câu hỏi ngây ngô về cách làm mẹ. Thậm chí lúc bầu cũng vẫn phải tìm hiểu rất nhiều.

Tôi nghĩ, bất kỳ người phụ nữ nào khi làm mẹ đều mong những điều tốt nhất đến với con, nhưng ở mỗi giai đoạn sẽ có nhiều kiến thức mới để mình học hỏi, trau dồi và chọn lọc những thứ tốt nhất cho con. Tôi vẫn thích trải nghiệm những điều đó nên mới sinh nhiều con" - Jennifer Phạm trả lời trong một bài phỏng vấn báo chí sau khi sinh con thứ 4.

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 9

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 10

Chia sẻ về việc làm mẹ 4 con, nàng hậu cho biết cô cũng đôi lúc cảm thấy bị quá tải, mệt mỏi nhưng chính nụ cười của các con làm những mệt mỏi của mẹ tan biến hết.

Thông thường nếu một ngày Jennifer Phạm không đi làm thì sáng cô sẽ dậy sớm để tự tay nấu đồ ăn cho các con, chuẩn bị mọi thứ cho con đi học. Sau đó bà mẹ sẽ dành thời gian chăm sóc bản thân mình chút ít, chiều lại đi đón con tan học và chuẩn bị bữa tối cho các con. Cô luôn cố gắng để không bị quá lôi cuốn vào công việc mà không có thời gian cho những bé con của mình.

Jennifer Phạm cũng cảm thấy bản thân là người may mắn khi được ông xã doanh nhân đồng hành trong chuyện nuôi dạy con cái. Doanh nhân Đức Hải là anh cả trong gia đình nên có kinh nghiệm bỉm sữa rất tốt. Thậm chí chính anh là người giúp vợ làm công tác tư tưởng cho các con lớn khi em nhỏ sắp chào đời.

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 11

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 12

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 13

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 14

"Hai vợ chồng tôi khá đồng nhât trong việc dạy con. Điều quan trọng của người làm bố làm mẹ là con được hạnh phúc, vì vậy chúng tôi không tạo áp lực cho con trong việc học hành. Tôi cho con tự chọn trường, tự chọn thứ mình muốn học tùy theo sở thích và khả năng của con, không ép con phải học thêm các môn phụ".

Nói về kế hoạch sinh con thứ 5 trong thời gian tới, Jennifer Phạm thổ lộ ông xã đã "đặt hàng" nhưng bản thân cô còn đang nghe ngóng sức khỏe mình. Rất có thể trong một vài năm tới, gia đình cô sẽ đón thêm thành viên.

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 15

Jennifer Phạm 35 tuổi sinh con thứ 4, em bé giờ 3 tuổi xinh xắn được bố doanh nhân cưng chiều - 16

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con