Đông Nhi ganh tị vì con gái có biểu cảm cực yêu khi được bố Ông Cao Thắng tắm

Chi Chi Ngày 18/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Bà mẹ nói rằng mình cũng chăm con gái như vậy nhưng sao bé lại không dành biểu cảm đáng yêu đó cho mình.

Nhiều người cho rằng mẹ là người gần gũi và yêu thương con nhất trên đời nên có lẽ các em bé sẽ yêu quý mẹ cũng nhất trên đời, dành cho mẹ những điều quý giá nhất. Thế nhưng sự thật ít khi là vậy vì đôi khi có những đứa trẻ lại quấn ba vô cùng, mặc dù bé ít khi được gặp ba hoặc được ba chăm sóc. Đó có lẽ là những gì mà bà mẹ Đông Nhi đang cảm nhận được. Con gái Winnie từ lâu đã khiến Đông Nhi phải cảm thấy ganh tị vì bé quấn ba, yêu ba khiến mẹ phải bất ngờ.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ chia sẻ một bức ảnh chụp chồng Ông Cao Thắng đang tắm cho con gái Winnie. Cô nhóc cười tươi hớn hở nhìn ba với đôi mắt tròn xoe đáng yêu. Đông Nhi cũng có mặt lúc đó vừa chụp lại bức ảnh vừa cảm thấy ganh tị vô cùng. Cô viết: "Mùng 6 của đôi tình nhân trẻ. Ganh tị quá.....ngày nào mẹ cũng tắm cho nhưng ít khi thấy nàng ta hớn như vậy".

Đông Nhi ganh tị vì con gái có biểu cảm cực yêu khi được bố Ông Cao Thắng tắm - 1

Không chỉ lần này mà có lẽ nhiều lần khác nữa, con gái dành cho ba những cử chỉ yêu thương khiến mẹ Đông Nhi phải hờn.

Đông Nhi ganh tị vì con gái có biểu cảm cực yêu khi được bố Ông Cao Thắng tắm - 3

Mặc dù bị vợ hờn trách như vậy nhưng nhiều người lại dành lời khen cho ông bố bỉm sữa Ông Cao Thắng bởi anh rất khéo chăm con, tắm cho con thuần thục chẳng kém gì mẹ.

Nam ca sĩ từng đăng tải bức ảnh anh đang áp đôi chân bé nhỏ của Winnie lên mặt cùng dòng chia sẻ: "34 nồi bánh chưng rồi mới tìm ra bí quyết dưỡng da hiệu quả nhất trên đời , đó là nhờ chiếc "máy" mat-xa co quắp thơm lừng mùi sữa này".

Đông Nhi ganh tị vì con gái có biểu cảm cực yêu khi được bố Ông Cao Thắng tắm - 4

Đông Nhi ganh tị vì con gái có biểu cảm cực yêu khi được bố Ông Cao Thắng tắm - 5

Ông Cao Thắng trổ tài thay bỉm cho con gái.

Không chỉ vậy, trước đó Ông Cao Thắng còn thường xuyên dành cho vợ những lời động viên, hành động thiết thực. Giống như lần Đông Nhi cảm thấy mệt mỏi khi phải chăm con, ru con ngủ, ông xã họ Ông ngay lập tức san sẻ bằng câu nói "rụng tim" "Mẹ gục thì ba đây nha".

Đông Nhi ganh tị vì con gái có biểu cảm cực yêu khi được bố Ông Cao Thắng tắm - 6

Hay trong một lần chia sẻ đoạn hội thoại Đông Nhi nói chuyện với người bạn, bà mẹ bỉm sữa tiết lộ hàng đêm phải dậy cho con bú. Tuy nhiên cô luôn có người chồng đồng hành. Ông Cao Thắng cũng dậy cùng vợ, đợi vợ cho con ăn xong sẽ tranh phần vỗ ợ hơi để Đông Nhi tiếp tục chợp mắt.

Đông Nhi ganh tị vì con gái có biểu cảm cực yêu khi được bố Ông Cao Thắng tắm - 7

Trong mắt nữ ca sĩ, Ông Cao Thắng luôn là mẫu ông chồng đáng yêu, người cha chăm chỉ, lúc nào cũng muốn bên cạnh con gái, chăm con giúp vợ nhiều nhất có thể. Anh không ngại ngồi ngủ gật bế con hay massage chân cho con gái, làm món đồ chơi để con gái thoải mái mỗi ngày...

Đông Nhi ganh tị vì con gái có biểu cảm cực yêu khi được bố Ông Cao Thắng tắm - 8

Nữ ca sĩ từng đăng tải hình ông xã ôm bé Winnie, kèm theo là dòng chú thích: "Tuy cuộc sống 5 ngày qua có hơi "đảo lộn" một chút nhưng thực sự hạnh phúc khi mỗi ngày đều được nhìn thấy những điều đáng yêu thế này. Ngày nào mà không được nhìn thấy 2 khuôn mặt kia là nhớ đến xỉu mất".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dong-nhi-ganh-ti-vi-con-gai-co-bieu-cam-cuc-yeu-khi-d...

Lên đồ sang chảnh dự tiệc cùng chồng chủ tịch, Đông Nhi vẫn tay bồng con tay ăn uống
Vừa diện đồ sang chảnh, Đông Nhi tiết lộ luôn hình ảnh bận bịu chăm con, hội chị em bỉm sữa ai cũng đồng cảm.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi