Sinh nhật Cà Pháo đúng 2/9, Lê Phương tặng lớn, Quách Ngọc Ngoan ngậm ngùi đăng ảnh cũ với con

Loan Trần Ngày 02/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Con trai giờ sống với bố dượng và mẹ, Quách Ngọc Ngoan 2 năm không có tấm ảnh mới nào với con.

5 Năm sau quyết định đường ai nấy đi, Lê PhươngQuách Ngọc Ngoan đều đã tìm được hạnh phúc mới, có gia đình mới và có thêm con với người sau. Tuy nhiên, giữa họ vẫn có một con chung là bé Cà Pháo đã lên 8 tuổi, sống cùng mẹ và bố dượng. Cũng chính vì vậy, dù mỗi người đều có cuộc sống mới nhưng cách họ quan tâm đến con chung vẫn luôn làm cho công chúng quan tâm. Đặc biệt trong dịp sinh nhật Cà Pháo, cách bố và mẹ thể hiện tình cảm dành cho cậu bé cũng hoàn toàn khác nhau. 

Bé Cà Pháo- con trai Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đón sinh nhật 8 tuổi.

Đã 2 năm sinh nhật 7 và 8 tuổi của Cà Pháo, Quách Ngọc Ngoan không còn đón sinh nhật cùng con như những năm trước, thay vào đó nam diễn viên vẫn gửi lời chúc mừng đến con cùng những bức ảnh cũ đã lâu. So với thời điểm hiện tại, Cà Pháo đã lớn phổng phao, ngoại hình khác nhiều so với những bức ảnh chụp cùng bố những năm trước. 

Sinh nhật 7 tuổi của Cà Pháo, Quách Ngọc Ngoan tiết lộ không có ảnh chụp cùng con với lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật con trai Cà Pháo của ba, năm nay sinh nhật con tuy không có hình với con nhưng lúc nào con cũng trong tim ba. Chúc con tuổi mới học giỏi và vui vẻ nhé con yêu".

Nam diễn viên đăng lại ảnh 2 năm trước vì không có ảnh mới với con.

Đến năm nay, nam diễn viên cũng không quên gửi lời chúc đến con nhưng cũng chỉ là bức ảnh cũ 2 năm trước: "Chúc mừng sinh nhật con trai Cà Pháo của ba".

Những bức ảnh trong những dịp sinh nhật con trai, Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ trên trang cá nhân.

Trước đó, thời điểm Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương ly hôn, nữ diễn viên từng tố chồng cũ vô trách nhiệm với con và cũng không chu cấp bất kì chi phí nuôi con nào. Đáp lại những chỉ trích từ dư luận, nam diễn viên chọn cách im lặng và cũng không còn nhắc đến gia đình cũ. Tuy nhiên, trên trang cá nhân sử dụng chung với người yêu hiện tại, Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ lại những bức ảnh cách đây 5 năm trước bên con trai. Mỗi dịp sinh nhật Cà Pháo cũng là dịp hiếm hoi anh bày tỏ tình cảm với con.

Từ sau ồn ào ly hôn đến nay, Quách Ngọc Ngoan vẫn hạnh phúc bên người tình đại gia hơn 9 tuổi. Đặc biệt vào cuối tháng 7, anh bất ngờ công bố đã đăng kí kết hôn với Phượng Chanel và đã có con gái được 8 tháng tuổi. Nói về bản thân sau khi lên chức bố lần 2, nam diễn viên tự hào vì cả 2 con đều có nét giống mình. Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan cũng được 2 con riêng của vợ yêu quý, anh hiện đã có cuộc sống viên mãn bên gia đình mới. 

Về phần Lê Phương, là một người mẹ thì tình yêu dành cho con và mong muốn bù đắp cho con sau khi bố mẹ chia tay càng nhiều hơn. Tuy nhiên, vì điều kiện cuộc sống, cô phải gửi con ở quê ngoại suốt 5 năm qua và chỉ mới đón Cà Pháo lên Sài Gòn sau khi 2 vợ chồng mua được căn hộ rộng rãi, tiện nghi. 

Lê Phương đã đón con trai lên đoàn tụ sau 5 năm con ở quê.

Đây cũng là dịp sinh nhật đầu tiên Cà Pháo được tổ chức trong nhà mới, vì vậy Lê Phương tiết lộ sẽ có quà đặc biệt cho con và chắc chắn con trai sẽ thích. Dù đã có thêm con gái nhưng tình yêu của Lê Phương và sự quan tâm dành cho con trai vẫn không khác trước. Thậm chí, Cà Pháo còn được bố dượng cưng chiều hết mực, không thua kém gì bé Bông. 

Cà Pháo và bố dượng mặc áo đôi trong dịp sinh nhật mẹ và thôi nôi em gái Bông.

Cà Pháo càng lớn càng được nhận xét là cậu bé rất hiểu chuyện. Dù sống xa mẹ nhiều năm nhưng Cà Pháo luôn tự giác trong học tập, vâng lời ông bà và không để mẹ phiền lòng. Khi được lên Sài Gòn sống cùng mẹ, Cà Pháo càng khiến mẹ yên tâm hơn khi đã ra dáng anh hai, biết yêu thương em, chăm sóc em và cũng biết tự lập từ học tập đến sinh hoạt. 

Cà Pháo rất yêu thương em gái, bé Bông cũng quấn anh không rời.

Dù chẳng còn có thể ở cùng cả bố và mẹ nhưng cách Lê Phương bù đắp và yêu thương con trai vẫn luôn nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Đặc biệt là cách Trung Kiên chăm sóc con riêng của vợ khiến ai cũng nể phục ông bố trẻ này. Thêm 1 tuổi mới, cộng đồng mạng cũng đồng loạt chúc Cà Pháo mãi hồn nhiên, ngoan ngoãn và sẽ mãi hạnh phúc như hiện tại. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nhat-ca-phao-dung-29-le-phuong-tang-lon-quach...

Theo Loan Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương