Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ

Chi Chi Ngày 22/10/2021 18:50 PM (GMT+7)

Suốt 6 năm qua, MC Quỳnh Chi chỉ có thể gặp con qua điện thoại, những lần gặp trực tiếp đếm trên đầu ngón tay.

Quỳnh Chi là một cái tên từng rất nổi tiếng trong giới trẻ với vai trò MC, người mẫu, diễn viên bởi gương mặt xinh đẹp, dễ mến. Thế nhưng cô lại không gặp may mắn trong cuộc sống hôn nhân khi chính thức ly hôn chồng thiếu gia Văn Chương - con trai đại gia thủy sản Diệu Hiền chỉ ít lâu sau khi sinh con trai đầu lòng Gia Phúc. Cuộc tranh giành quyền nuôi con không thành công đã khiến người mẹ mất quyền nuôi con trai, Gia Phúc được giao ở với bố và qua Mỹ định cư.

Vậy là đã 6 năm kể từ ngày chính thức không được quyền nuôi con, đó là những tháng ngày Quỳnh Chi ngủ vùi trong buồn tủi vì nhớ thương con. Khoảng thời gian đầu, cô tưởng chừng như không chịu nổi vì nhớ con, muốn gặp con và chỉ ngày ngày ngắm con qua ảnh. Nhưng cũng chính con trai là động lực để Quỳnh Chi sớm vượt qua, phải tự mình vực dây.

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 1

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 2

Cách xa nửa vòng trái nhất nhưng không vì thế mà hai mẹ con xa cách. Quỳnh Chi vẫn quan tâm và liên lạc với con trai từ xa bằng những bức hình, video được gửi về qua điện thoại và ngược lại, Gia Phúc càng lớn lại càng biết quan tâm mẹ nhiều hơn.

Khoảng thời gian gần đây, nữ MC thường xuyên đăng tải những hình ảnh Gia Phúc ở tuổi lên 9 khiến ai nấy đều ngỡ ngàng vì cậu nhóc ngày nào giờ đã lớn bổng đến thế. Gia Phúc không chỉ cao hơn mà còn bụ bẫm, tròn trịa, gương mặt có nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 4

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 5

Gia Phúc cao lớn, bảnh bao tuổi lên 9.

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 6

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 7

Cậu nhóc có nhiều nét giống bố.

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 8

Trộm vía không thua kém bạn bè.

Cậu nhóc có cuộc sống với bố và gia đình bên nội ở Mỹ rất tốt, thích nghi với cuộc sống trời Tây: Gia Phúc được bố chăm sóc từ sức khỏe đến vấn đề giáo dục, vui chơi, được cưng chiều đủ thứ... Tuy nhiên, cậu nhóc lại là đứa trẻ vô cùng ngoan ngoãn và rất biết cách quan tâm mẹ từ xa.

Bé Gia Phúc thường xuyên chủ động liên lạc với mẹ qua điện thoại. Vừa qua, vào sinh nhật của Quỳnh Chi, Gia Phúc đã gửi lời chúc mừng đến mẹ yêu dấu. Chính sự quan tâm của con trai khiến nữ MC vô cùng xúc động, hạnh phúc. Không chỉ riêng Quỳnh Chi, người hâm mộ cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng trước tính cách ấm áp của cậu bé.

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 9

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 10

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 11

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 12

Những đoạn tin nhắn siêu tình cảm mà Phúc nhắn cho mẹ Chi.

Trong một chia sẻ trước đó, MC Quỳnh Chi cho biết khoảng thời gian đầu mới ly hôn, cô luôn muốn giành quyền nuôi con về phía mình. Tuy nhiên mặt khác cô lại muốn con được hưởng những điều kiện tốt nhất và cô biết, bố của bé sẽ đem đến được những điều đó.

Chính vì thế, cô nghe theo nguyện vọng của Gia Phúc, để con qua Mỹ sinh sống cùng bố và mọi người. Cô thường xuyên liên lạc để quan tâm con, lúc sắp xếp được thời gian sẽ trực tiếp qua thăm. Những hình ảnh được gửi về từ Mỹ mỗi ngày đã giúp Quỳnh Chi cảm thấy quyết định năm xưa của mình là hoàn toàn đúng đắn.

"Quan sát con trai qua cuộc gọi video mỗi ngày, tôi thấy cuộc sống của bé ở Mỹ rất an toàn. Một đứa bé ở tuổi của Gia Phúc chỉ cần có thế. Khi chưa làm được gì cho con, tôi không muốn tước đoạt những điều tốt đẹp con đang tận hưởng" - cô nói.

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 13

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 14

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 15

Nữ diễn viên cũng cho biết, dù hai mẹ con cách xa nửa vòng trái đất nhưng khi thường xuyên liên lạc, cô cũng hiểu được phần nào tính cách của con trai đang ở độ tuổi mới lớn. "Nhìn con lớn đùng là 1 cảm giác rất kì lạ cả nhà ạ. Gen double Z nên từ chối hiểu. Ga lăng lắm và có gì không ưng thì "chúng ta hãy nói chuyện sau. Cục kim cương của tui á trời, thôi khó hiểu sao cũng được tui chịu được hết, ngoan là được nha" - bà mẹ từng cho hay.

Được biết, khoảng thời gian vừa qua vì dịch Covid-19 và vì sức khỏe của Quỳnh Chi không được tốt, mới trải qua phẫu thuật nên cô chưa thể qua Mỹ thăm con. Trong khoảng thời gian tới nếu ổn, hai mẹ có sẽ có cơ hội đoàn tụ và chia sẻ nhiều điều với nhau hơn.

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 16

Mất quyền nuôi dưỡng, MC Quỳnh Chi 6 năm ngắm ảnh con, bé giờ cao lớn, sống tốt ở Mỹ - 17

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mat-quyen-nuoi-duong-mc-quynh-chi-6-nam-ngam-anhcon-be-gio-cao-...

Quỳnh Chi: Con là cái muỗng đã múc mẹ lên khi mẹ cô độc và lạc lõng nhất
"Nếu hỏi, với mẹ con là gì thì mẹ không biết nói sao cho hay, chỉ nghĩ ngay đến... cái muỗng, vì sự thật là con đã múc mẹ lên trong những lúc mẹ cô...

Làm mẹ đơn thân

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi