Mẹ trẻ mặc váy ngắn thay đồ trước mặt con, ai ngờ bị bé chụp lại toàn bộ

Chi Chi Ngày 10/06/2021 11:53 AM (GMT+7)

Nhiều người thấy hài hước, một số lại chê trách người mẹ.

Trẻ nhỏ rất thích sử dụng điện thoại của cha mẹ. Các bé thường bấm nghịch linh tinh dẫn đến tình trạng nhiều bà mẹ thường bất ngờ khi bỗng dưng con gọi cho ai đó hoặc có những bức ảnh "kỳ dị" trong điện thoại của mình.

Mới đây một bà mẹ trẻ ở Nhật Bản vô cùng sốc khi cảnh tượng thay quần áo của mình bị con nhỏ ghi lại hoàn toàn bằng chính điện thoại di động của mẹ. Tuy nhiên rất may những bức ảnh không quá nhạy cảm nên chị đã chia sẻ lên một nhóm hội bỉm sữa để làm bài học cảnh tỉnh cho nhiều mẹ khác.

"Mọi người nhớ cảnh giác nhé, nhớ để điện thoại di động ở nơi an toàn khi thay quần áo không thì hãy đưa con nhỏ của bạn ra ngoài phòng" - người mẹ nói. Kèm theo đó, chị chia sẻ thêm hai bức ảnh, bức đầu tiên là hình ảnh chị mặc một chiếc áo đen và chân váy sọc khá ngắn quay lưng lại ống kính, đang soi gương trông chẳng khác nào một hotgirl bởi vóc dáng khá thon gọn.

Mẹ trẻ mặc váy ngắn thay đồ trước mặt con, ai ngờ bị bé chụp lại toàn bộ - 1

Tuy nhiên bức ảnh thứ hai khiến khá nhiều người bất ngờ đó là khi cô thay chiếc quần tất mặc ở phía trong của chân váy. Tuy không hở hang và nhạy cảm nhưng người mẹ đang đứng ở tư thế không được đẹp. Tất cả được ghi lại bởi một đứa con siêu dễ thương của cô.

Mẹ trẻ mặc váy ngắn thay đồ trước mặt con, ai ngờ bị bé chụp lại toàn bộ - 3

Cư dân mạng bật cười trước màn chụp trộm siêu đáng yêu của đứa trẻ và lời cảnh tỉnh của bà mẹ. "Ôi buồn cười chế mất"; "Kỹ thuật chụp hình của em bé này khá tốt đấy chứ, bắt trúng điểm mấu chốt"; "Đứa trẻ này sẽ rất láu cá trong tương lai đó chứ"; "Thật nguy hiểm, nếu là khoảnh khắc nhạy cảm hơn thì sao"; "Rất may đứa bé không bấm nút livetream trực tiếp đấy chứ"; "Giống con gái tôi thế, nó chuyên chụp lén hình mẹ nó"; "Trong máy của tôi có hàng nghìn bức ảnh tôi bị chụp trộm như thế này"; "Nhiều khi điện thoại hết tiền, trong khi đó mình thì chả gọi cuộc nào"...

Bên cạnh những bình luận hài hước đó, số khác cũng bày tỏ việc người mẹ thay quần áo công khai trước mặt con của mình là điều không nên.

Nhiều cha mẹ nghĩ rằng chuyện này nhỏ nhặt và không vấn đề gì. Tuy nhiên, về bản chất mẹ vẫn là phụ nữ, khi trẻ trai nhìn thấy cơ thể mẹ, bé bất giác có những suy nghĩ, tò mò về cơ thể các bạn gái từ đó có những suy nghĩ lệch lạc, hành động sai trái.

Vì vậy cha mẹ không nên thay quần áo trước mặt con và cần dạy con biết rằng, cơ thể đàn ông và phụ nữ là hoàn toàn khác nhau, con không được nhìn người khác khi thay quần áo hay phản ứng gay gắt nếu con bị người khác nhìn. Hãy nói cho bé biết, những lúc nào là trường hợp cấm tiếp xúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-tre-mac-vay-ngan-thay-do-truoc-mat-con-ai-ngo-bi-b...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội